Readspread.com

News and Article

เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป เปิด แคมเปญพิเศษ BKK LUCKY CHINESE NEW YEAR 2023

ฉลองตรุษจีน ต้อนรับปีกระต่ายมงคล ด้วยแคมเปญพิเศษ BKK LUCKY CHINESE NEW YEAR 2023 ทุ่มงบแจกใหญ่ พบข้อเสนอสุดเร้าใจ และของรางวัลมากมายมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท!
ตวงรัตน์ ลิขิตพฤกษ์

ตวงรัตน์ ลิขิตพฤกษ์ (กลาง)

“เบนซ์ บี เคเค กรุ๊ป-บางนา” ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการโดยได้สิทธิ์จำหน่ายครบทุกซับแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น Mercedes-Benz, Mercedes-AMG, Mercedes-Maybach, Mercedes-EQ รวมถึง Mercedes-Certified พร้อมศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังแบบครบวงจร ทุ่มงบกว่า 1,000,000บาท จัดแคมเปญต้อนรับตรุษจีน BENZ BKK LUCKY CHINESE NEW YEAR 2023 เทศกาลออกรถมหาเฮง! ที่เบนซ์ บีเคเค บางนา ที่ปีนี้ยังคงเนรมิตตกแต่งพื้นที่ทั่วทั้งโชว์รูม สร้างปรากฏการณ์ความพิเศษสำหรับต้อนรับลูกค้า พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจ และของรางวัลมากมาย ระหว่างวันที่ 17-31 มกราคม นี้

ตวงรัตน์ ลิขิตพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทเบนซ์ บี เคเค กรุ๊ป เปิดเผยว่า “สำหรับปี 2566 เปิดศักราชใหม่ เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป-บางนา ในฐานะผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ขอขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจ และสนับสนุนเบนซ์ บีเคเค กรุ๊ปมาอย่างดีในปีที่ผ่านมา ถือเป็นปีที่ประสบความเสร็จทั้งด้านยอดจำหน่ายของรถเมอร์เซเดส-เบนซ์, เมอร์เซเดส-เซอร์ทิฟายด์ และศูนย์บริการหลังการขายเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้บริหาร และพนักงานมีขวัญและกำลังใจในการพัฒนา และพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลลูกค้าเพื่อตอบแทนความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามีให้อย่างดีที่สุด

โดยเริ่มต้นปีนี้เราเหยียบคันเร่งเดินหน้าลุย ต้อนรับปีกระต่ายมหามงคล ส่งเสริมความมั่งคั่งกับงาน “เทศกาลออกรถมหาเฮง” Benz BKK Lucky Chinese New Year 2023 เนรมิตตกแต่งพื้นที่ทั่วทั้งโชว์รูมด้วยโคมไฟสีแดง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งสิริมงคล ความสุข ความเจริญรุ่งเรือง ความมั่งคั่งร่ำรวย เพื่อสร้างปรากฏการณ์ความประทับใจให้กับลูกค้าตั้งแต่ก้าวเข้ามาในโชว์รูม

อีกทั้งที่สำคัญยังได้จัดเตรียมสต๊อกรถสำหรับพร้อมส่งมอบครบรุ่น พร้อมไฮไลท์ของปีนี้ที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ ภูมิใจนำเสนอ ยานยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะ Mercedes-EQ อย่าง EQS 500 4MATIC AMG Premium และMercedes-AMG SL 43 สปอร์ตเปิดประทุนเจนใหม่ล่าสุด รวมถึงรถทดลองขับพร้อมให้บริการกว่า 20 คัน ที่มาพร้อมกับแคมเปญสุดพิเศษ มอบโชค ส่งความสุขทั่วทั้งโชว์รูม พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจ และลุ้นรับโชคดีตลอดเทศกาล

โชว์รูม : วันที่ 17-31 มกราคม 2566

🏮 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ กับข้อเสนอสุดเร้าใจ

🏮 รถผู้บริหารไมล์น้อย คุณภาพเหมือนใหม่ ในราคาสุดพิเศษ

🏮 จองรถภายในงานรับสิทธิ์! เขย่าเซียมซี ลุ้นโชคดี ฟรีทองคำ! พร้อมของรางวัลมากมายมูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท!

🏮 นัดหมายเพื่อทดลองขับ หรือเข้าชมรถที่โชว์รูมรับฟรี! BKK Red Pocket Set (17-22 มกราคม 2566)

ศูนย์บริการ : วันที่ 17-21 มกราคม 2566

🏮 เพียงนำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฯ รับฟรี! BKK Red Pocket Set

🏮 บิลค่าใช้จ่าย 25,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์เขย่าเซียมซี! ลุ้นโชคดี รับของรางวัลมากมาย (ตั้งแต่วันที่ 17-21 มกราคม 2566) *สามารถเข้าร่วมมาตรการช้อปดี มีคืน (ลดหย่อนภาษีสูงสุด 40,000บาท)

 BKK Café พร้อมเสิร์ฟ! เมนูมงคล “บะหมี่เย็น” รับประทานเพื่อเป็นสิริมงคล ส่งให้อายุยืนยาว และเมนูคลาสสิคอย่าง “บัวลอยน้ำขิง” พร้อมเครื่องดื่มพิเศษทั้งร้อนและเย็นตลอดเทศกาล

พลาดไม่ได้! **ขอเรียนเชิญทุกท่านชมการแสดงเชิดมังกรทอง และสิงโต 9 มหามงคล จากคณะ “ลูกชัยมงคล” เพื่อนำพาพลังอันยิ่งใหญ่ ความสง่างาม อุดมสมบูรณ์ สติปัญญา และนำความเป็นสิริมงคล ความโชคดีมาให้ผู้ร่วมเข้าชมทุกท่าน วันที่ 21 มกราคม 2566 เวลา 10:30 น. ณ โชว์รูม เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป-บางนา

พบกับงาน “เทศกาลออกรถมหาเฮง” Benz BKK Lucky Chinese New Year 2023! พร้อมแคมเปญมอบโชค ส่งความสุขที่เบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป-บางนา ได้แล้ว ระหว่างวันที่ 17-31 มกราคม 2566 ที่โชว์รูมเบนซ์ บีเคเค กรุ๊ป-บางนา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-745-2222, Line OA: @benzbkkgroup

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.