Readspread.com

News and Article

TCL Thailand ครบรอบ 15 ปี

Tcl thailand
บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ในโอกาสครบรอบ 15 ปี จับมือร่วมกับ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” รุกแคมเปญกระตุ้นยอดขาย TCL Smart TV รุ่น AI ที่บริษัทฯ ได้ทยอยนำเข้ามาจำหน่ายในไทยในช่วงไตรมาสที่ ปี 2561 โดยแคมเปญการตลาดครั้งนี้ ได้นำลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่อง Bumblebee มาเป็นตัวกระตุ้นการจัดแคมเปญมอบบัตรชมภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวี ทุกสาขาทั่วประเทศ จำนวนคนละ ใบ รวมทั้งสิ้น 1,500 คน (รวมจำนวน 3,000 ใบ) ให้กับผู้ที่ซื้อทีวี ภายใต้แบรนด์ TCL รุ่นที่ร่วมรายการ ได้แก่ TCL TV รุ่น C6US ขนาด 55 นิ้ว มูลค่า 34,990 บาท, TCL TV รุ่น C6US ขนาด 49 นิ้ว มูลค่า 26,990 บาท หรือ TCL TV รุ่น S6500 ขนาด 49 นิ้ว มูลค่า 12,990 บาท โดยสามารถซื้อได้ตามห้างโมเดิร์นเทรด และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย รวมกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 16 – 31 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น
นายทอมมี่ หยาง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นของ TCL TV รุ่น C6US บริษัทฯ คาดการณ์ว่าจะมียอดขายทีวีเติบโตประมาณ 10-15% จากยอดขายเฉลี่ยอยู่ที่เดือนละ 20,000 เครื่อง เนื่องด้วยTCL TV รุ่น C6US เป็นสมาร์ททีวี ระบบปฏิบัติการ Android 7.0 ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่หากเทียบถึงคุณสมบัติและราคา เนื่องด้วยพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคดิจิทัลที่ต้องการความรวดเร็ว สะดวกสบาย ครบครัน ในราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่ง TCL ได้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งในรูปแบบของดีไซน์แนวอาร์ตบางเฉียบ ระบบฟังก์ชั่นการใช้งาน ระบบภาพความคมชัด 4K หรือ 8.29 ล้านพิกเซล ระบบเสียงจาก harman/kardon ช่วยให้ทีวีแบนบางเสียงดีขึ้น เพิ่มมิติเสียงแยกสเตริโอซ้ายขวาดี และด้วยนวัตกรรมความสามารถของ AI ได้มีลูกเล่นของ “Google Assistance” เพิ่มความสามารถให้ทีวีฉลาดขึ้น
โดยรับคำสั่งเสียงพร้อมระบบโต้ตอบที่มีความซับซ้อน เช่น สั่งด้วยเสียงตรงปุ่มไมค์ที่รีโมทคอนโทรล เช่น อยากทราบพยากรณ์อากาศวันนี้ หน้าจอทีวีก็จะขึ้นพยากรณ์อากาศให้ทราบทันที หรือสามารถพูดชื่อรายการที่ต้องการเลือกดู หน้าจอก็จะแสดงรายการที่คุณต้องการทันที เป็นต้น และยังใช้ควบคุมสั่งการอุปกรณ์ Smart Home Devices ได้หลากหลาย จุดเด่นมีแอพพลิเคชั่นหลากหลาย สามารถโหลดเพิ่มเติมผ่าน PlayStore หรือผู้ใช้นำมาติดตั้งเพิ่มเองได้ และยังมี Netflix app บริการภาพยนตร์ออนไลน์ยอดนิยมอันดับหนึ่งถูกติดตั้งมาพร้อมใช้งานทันที สามารถเข้าแอพฯ โดยกดปุ่ม Netflix ที่รีโมทได้ รองรับ 4K HDR และระบบเสียง 5.1 สามารถเปลี่ยนระบบเสียงและซับไตเติลได้ มีภาษาไทยหลายเรื่อง และยังรับประกันถึง ปีเต็ม”
สำหรับกติกาเงื่อนไข ผู้ซื้อต้องนำใบเสร็จเข้าไปลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ www.tclthai.com เพื่อรับประกันสินค้า จากนั้นจะมีการส่ง QR Code ให้ทางอีเมล์ โดยลูกค้าต้องนำ QR Code มาใช้สิทธิ์รับชมภาพยนตร์ฟรีได้ตั้งแต่เรื่อง Bumblebee ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 20 ธันวาคม 2561 หรือมีสิทธิ์ชมภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้ เฉพาะโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวี ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้น ไอคอน ซีเนคอนิคพารากอน ซีนีเพล็กซ์ควอเทียร์ ซีเนอาร์ทพรอมานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา) ภายในระยะเวลา ปี หรือภายในปี 2562 นับตั้งแต่วันที่ลงทะเบียน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Inbox Message แฟนเพจ TCL Thailand หรือโทร. 0-2248-7505-8 ในวันเวลาทำการ

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.