Readspread.com

News and Article

แปซิฟิค มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 21

“แปซิฟิค มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 21” ทุ่มกว่า 21 ล้านบาท จัดใหญ่ฉลองสู่ทศวรรษที่ 3
22 ค่ายยานยนต์ขานรับเทโปรฯ แรง ผู้จัดแจกกว่า 500,000 บาทให้ผู้ซื้อรถในงาน 


          ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ทุ่มงบกว่า 21 ล้านบาท ฉลองใหญ่ก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 การจัดงาน “แปซิฟิค มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 21” ค่ายยานยนต์ 22 แบรนด์ชั้นนำขานรับระดมทัพรถป้ายแดงรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ ส่งโปรฯ แรง หวังกระตุ้นยอดขายส่งท้ายปี ผู้จัดงานกระหน่ำแจกเงินสดทองคำ และของพรีเมี่ยม รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ให้ผู้จองรถ และผู้เที่ยวชมภายในงาน อัดโชว์และกิจกรรมตลอด 9 วัน คาดมีเงินสะพัดกว่า 600 ล้านบาท ยอดจองยานยนต์กว่า 600 คัน มีผู้ชมงานกว่า 530,000 คน ชมฟรี! ระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม ถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี

นายชูเดช  เตชะไพบูลย์  กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จำกัด เปิดเผยถึงการจัดงานสุดยอดมหกรรมงานแสดงยานยนต์แห่งภาคตะวันออก “แปซิฟิค มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 21” หรือ (21st Pacific Motor Show) ระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม ถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี จัดภายใต้คอนเซ็ปต์ “YOUR CAR, YOUR STYLE” มอบทางเลือกคุ้มค่า ที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้บริโภคได้ค้นหา “รถคันที่ใช่” กับ “โปรที่ชอบ” ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ป้ายแดง หรือรถจักรยานยนต์คันใหม่ ที่มีทั้งแบรนด์ รุ่น ราคา โปรโมชั่น ฯลฯ ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ตนเอง สอดคล้องกับภาพรวมของศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ที่ได้ Renovate ปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ให้มีความทันสมัย และครบวงจรที่สุดในภูมิภาคตะวันออก รองรับโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor) หรือ EEC ที่มีนักลงทุนจากญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง และไต้หวัน ยื่นจดทะเบียน ตั้งบริษัทในภูมิภาค (ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง) กว่า 6,500 บริษัท โดยเฉพาะจังหวัดชลบุรี มีนักลงทุนจากนานาชาติให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะเป็นศูนย์กลางความเจริญของภูมิภาค โดยพื้นที่อำเภอศรีราชา มีความคึกคักเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจในทุกภาคส่วนเกิดการตื่นตัว ราคาที่ดินปรับสูงขึ้น อุตสาหกรรม S-curveเช่น หุ่นยนต์ชิ้นส่วนรถยนต์อากาศยานโลจิสติกส์ดิจิตอล และการแพทย์ครบวงจร มีการเข้ามาลงทุนอย่างต่อเนื่อง
“ปีนี้ใช้งบประมาณจัดงานกว่า 21 ล้านบาท ในการตกแต่งพื้นที่ศูนย์การค้าใหม่ การสร้างบรรยากาศงาน การเพิ่มกิจกรรมและโชว์การแสดงต่าง ๆ ตลอด 9 วันที่จัดงาน และเพิ่มเติมโปรโมชั่นของศูนย์การค้าฯ โดยตรงให้ผู้บริโภค คือ ช่วยจ่ายให้ผู้ซื้อรถยนต์ในงาน 100,000 บาท จำนวน 3 รางวัล ผู้ที่ซื้อรถจักรยานยนต์ 10,000 บาท จำนวน 3 รางวัล มอบเพิ่มเติมทองคำสำหรับผู้ที่มาจองรถในวันจันทร์-ศุกร์ อีกจำนวน 5 รางวัล ผู้เข้าชมงานรับฟรี! กระเป๋าผ้า แปซิฟิค พาร์ค รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 500,000 บาท ทั้งหมดนี้ เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทุก ๆ คน ซึ่งเราเน้นย้ำให้ความสำคัญกับคุณภาพของการจัดงานในทุกมิติมาโดยตลอด และเป็นการฉลองในโอกาสก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 3 ของศูนย์การค้าฯ และการจัดงานที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 21 ตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของเมืองศรีราชา รองรับลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกความต้องการ”
สำหรับบริษัทยานยนต์ที่เข้าร่วมงานมีทั้งหมด 22 แบรนด์ชั้นนำ แบ่งเป็นบริษัทรถยนต์ 10 แบรนด์ ประกอบด้วย BMW, FORD, HONDA, ISUZU, MAZDA, MG, MITSUBISHI, NISSAN,  SUZUKI, TOYOTA และรถจักรยานยนต์ 12 แบรนด์ นำโดย BENELLI, HONDA, HONDA BIGWING, KAWASAKI, KTM, ROYAL ANFIELD, SUZUKI, VESPA, TRIUMPH, YAMAHA, YAMAHA RIDERS’ CLUB, ZONGSHEN RYUKA ค่ายเครื่องเสียงติดรถยนต์ ล้อแม็กซ์ ยางรถยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์ระดับแม่เหล็ก
ขณะที่พื้นที่ใช้ในการจัดงานจะมีทั้งภายใน-ภายนอกศูนย์การค้า รวมทั้งสิ้นกว่า 4,000 ตร.ม. มากกว่าครั้งที่ผ่านมา 1,000 ตร.ม. ชั้น B (ใต้ดิน) และชั้นที่ 1 มีพื้นที่รวมกันกว่า 800 ตร.ม. ใช้จัดแสดงรถจักรยานยนต์และบิ๊กไบค์ พร้อมทั้งอุปกรณ์ประดับยนต์บางส่วน พื้นที่ชั้น 3 จำนวน 300 ตารางเมตร เป็นบูธแสดงและจำหน่ายอุปกรณ์ประดับยนต์ สินค้าที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ ขณะที่พื้นที่ชั้น 4 จำนวน 2,000 ตร.ม. ด้านหน้าแปซิฟิค ฮอลล์ และพื้นที่ในแปซิฟิค ฮอลล์ จะเป็นบูธจัดแสดงค่ายรถยนต์ พร้อมทั้งเวทีกิจกรรมสำหรับประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นค่ายยานยนต์ต่าง ๆ จัดแสดงมินิคอนเสิร์ต และกิจกรรมต่างๆ โดยปีนี้จะมีความพิเศษที่ศูนย์การค้าฯ ได้ติดตั้งจอ LED บริเวณฉากเวที เพื่อเพิ่มความทันสมัย ยกระดับคุณภาพแสง-สี-เสียง ให้อลังการยิ่งขึ้น สำหรับบริเวณด้านหน้าและด้านข้างของศูนย์การค้าฯ ที่มีพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. จะมีการจัดงาน Classic Market on Tour ระหว่างวันที่ 26–28 ตุลาคม 2561 และระหว่างวันที่ 2–4 พฤศจิกายน 2561 ประกวดเครื่องเสียงรถยนต์ ระหว่างวันที่ 2–4 พฤศจิกายน 2561 และรวมพลคนรักล้อวันที่ 28 ตุลาคม 2561
นายชูเดช กล่าวเพิ่มเติมว่า “ปีนี้คาดว่าจะมียอดจองรถยนต์และรถจักรยานยนต์กว่า 600 คัน เงินสะพัดกว่า 600 ล้านบาท (รวมเครื่องเสียง ยางรถยนต์ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับรถยนต์) ขณะที่ผู้เข้าชมงานจะมีไม่น้อยกว่า 530,000 คน เฉลี่ยวันละ 58,000 คน ปัจจัยที่คาดว่าจะทำให้ยอดจองโดยรวมไม่ตกลงไปจากปีก่อนหน้า คือ ทิศทางการเมืองเริ่มมีความชัดเจนขึ้น มีการยืนยันการเลือกตั้งในต้นปี 2562 ทำให้ภาพรวมเศรษฐกิจตื่นตัวมีทิศทางเป็นบวก อีกทั้งค่ายยานยนต์ที่ร่วมงานจัดโปรโมชั่นแรง ทั้งปลอดดอก-ไร้เงินดาวน์-ผ่อนยาวๆ มอบของแถม เพื่อเพิ่มยอดส่งท้ายปี และด้วยโปรโมชั่นตรงของศูนย์การค้า ที่มอบให้ผู้บริโภค ในโอกาสก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 ของศูนย์การค้าและการจัดงาน จะช่วยกระตุ้นการจับจ่ายภายในงานให้บรรลุเป้าหมายที่คาดไว้แน่นอน”  
ไฮไลต์ตลอด 9 วันของการจัดงาน “แปซิฟิค มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 21” 
* วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561 ชมสาวเซ็กซี่ – เพลย์บอย บันนี่ 2018
* วันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 ฟรี! คอนเสิร์ต “มอส-ปฏิภาณ”
* วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 ฟรี! คอนเสิร์ต “ตู่-ภพธร”
* วันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 กิจกรรม “รวมพลคนรักล้อ”
* พิเศษทุกวัน ร่วมไขความลับ “เกิร์ล แก๊ง สาว” ในโชว์ชุดพิเศษ (มีเฉพาะในงานแปซิฟิค
             มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 21 เท่านั้น)
* โชว์จากทีมพริตตี้สาวค่ายยานยนต์ทุกวัน
* วันศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน 2561 ประกวดเครื่องเสียงติด
   รถยนต์
ร่วมฉลองก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 3 ของศูนย์การค้าฯ และสัมผัสกับสุดยอดมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 21 (21st Pacific Motor Show)” จัดระหว่าง 27 ตุลาคม ถึง 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ชมฟรีตลอดงาน!!

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.