Readspread.com

News and Article

ดิ โอภัส อาคาร มิกซ์ยูส ออฟฟิศและรีเทล มาแรงแห่งปี

ดิ โอภัสอาคารสำนักงานและพื้นที่รีเทลให้เช่า บนทำเลหรูกลางซอยทองหล่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจโดยเฉพาะบริษัทขนาดกลางและขนาดเล็ก พร้อมมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปี
ดิ โอภัส อาคารสำนักงานและพี้นที่รีเทล ให้เช่าตั้งอยู่บนทำเลหรูกลางซอยทองหล่อย่านธุรกิจที่สำคัญในช่วงกลางวันและแหล่งรวมความบันเทิงไลฟ์สไตล์สุดคึกคักในเวลากลางคืน ทำให้ ดิ โอภัส มีความโดดเด่นแตกต่างจากอาคารสำนักงานอื่นๆบนถนนสุขุมวิทที่กำลังเติบโตและพัฒนาอย่างรวดเร็ว
หลายบริษัทมักประสบกับ Pain Pointในการเลือกพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับสร้างออฟฟิศสำนักงานนับตั้งแต่การมองหาทำเลที่ตั้งที่เดินทางสะดวกและมักจบลงด้วยค่าใช้จ่ายในการก่อสร้าง และตกแต่งที่บานปลาย ดิ โอภัสนับเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับทุกธุรกิจวันนี้โดยเฉพาะบริษัทขนาดกลางและขนาดเล็ก
โดยนำเสนอพื้นที่เช่าสำนักงานที่ตกแต่งพร้อมเสร็จนอกจากนี้ยังมีขนาดพื้นที่ให้เลือกเหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบริษัทโดยตั้งอยู่ในย่านธุรกิจสำคัญและศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย
ใจกลางกรุงเทพมหานคร

ดิ โอภัส เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับผู้เช่าและลูกค้าเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องการชั่วโมงการทำงานที่ยืดหยุ่นหรือธุรกิจบันเทิง ที่ต้องให้บริการลูกค้าในช่วงกลางคืน ดิ โอภัส
โดดเด่นและแตกต่างจากออฟฟิศสำนักงานอื่นๆด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม อาทิ
การระบุพื้นที่ที่ขอใช้บริการสาธารณูปโภค ระบบเปิด-ปิดเครื่องปรับอากาศตามเวลาที่ผู้เช่าต้องการ ที่จอดรถจำนวนมากห้องน้ำสาธารณะสำหรับส่วนกลางและระบบรักษาความปลอดภัยในการเข้าพื้นที่อาคาร นอกจากนี้ ยังมีบริการอื่นๆเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าอีกมากมาย ได้แก่ บริการรับจอดรถ (ValetParking), บริการทำความสะอาดในพื้นที่สำนักงาน และซ่อมบำรุงในพื้นที่เป็นต้น

สำหรับกลยุทธ์การตลาดที่ขับเคลื่อนโครงการนี้ คุณ อนุราช นารูลาหัวหน้าฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่าเราตั้งเป้าหมายที่จะเป็นพื้นที่ของความสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัด โดย ดิ โอภัสจะเป็นศูนย์รวมของการทำงานร้านอาหารและแหล่งรวมกิจกรรมเพื่อความบันเทิงมากมายที่มีความน่าในใจตลอดทั้งปี

ในปัจจุบัน ดิ โอภัสเป็นที่ตั้งของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากมายทั้งร้านค้าปลีก คลีนิค ร้านอาหาร
และสถานบันเทิงชื่อดัง ได้แก่ Favela Latino night club, Atomic Beer Pong
bar, Teppan Niku Kappo Grill & Sake, Wu Xi, DB Society และ Foodtopia

สำหรับผู้ที่สนใจเช่าพื้นที่ ดิ โอภัส มอบโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลด 15%จากค่าเช่าปกติ ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2561 และส่วนลด 10%สำหรับผู้ที่เช่าพื้นที่ในเดือนธันวาคม 2561

นอกจากนี้ คุณอนุราช ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทยังมีโครงการอื่นๆในย่านทองหล่อที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ได้แก่ โครงการ “Bliss by The Opus”เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ ใกล้ซอยทองหล่อ 25
ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักธุรกิจและผู้บริหารชาวญี่ปุ่น พร้อมเปิดให้บริการในเดือนพฤศจิกายน 2561
และยังมีอีกหนึ่งโครงการที่อยู่ระหว่างดำเนินการซึ่งคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ในระยะเวลา 3 ปี

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.