Readspread.com

News and Article

Miss Hooters Pageant 2023 Road to Vegasประกวดเฟ้นหาสาวงาม ชิงมงใหญ่ที่ลาสเวกัส

ฮูเตอร์ส ประเทศไทย ร้านแฟรนไชส์อาหารสไตล์อเมริกันในเครือ เดสติเนชั่น กรุ๊ป ดำเนินกิจการมากว่า 25 ปี โดดเด่นด้วย ปีกไก่ทอด เบียร์ และ สาว Hooters Girls จัดงานใหญ่แห่งปี Miss Hooters Pageant 2023 Road to Vegas การประกวดเฟ้นหาสาวงาม ชิงมงใหญ่ที่ลาสเวกัส


เจสสิก้า จาโน่ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการส่วนร้านฮูเตอร์ส เปิดเผยว่า ฮูเตอร์ส ประเทศไทย (Hooters Thailand) ร้านแฟรนไชส์อาหารสไตล์อเมริกันในเครือ เดสติเนชั่น กรุ๊ป บาร์แนวสปอร์ต ขึ้นชื่อในเรื่องเมนูปีกไก่ทอด เบียร์ และสาวๆ “Hooters Girls” อันเป็นเอกลักษณ์ของร้าน อบอวลด้วยความสนุกสนานจากเสียงดนตรีและความบันเทิง จัดงานใหญ่แห่งปี Miss Hooters Pageant 2023 Road to Vegas เฟ้นหาสาวงาม เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศไทย ส่งเข้าร่วมประกวด Miss Hooters International Pageant 2023 ที่เมืองลาสเวกัสในเดือนสิงหาคมนี้

ฮูเตอร์ส (Hooters) เป็นร้านแฟรนไชส์อาหารสไตล์อเมริกันชื่อดัง โลโก้นกฮูก ปัจจุบันมีจำนวนสาขามากกว่า 400 สาขา ใน 44 รัฐ 28 ประเทศทั่วโลก โดยร้านฮูเตอร์สในแถบเอเชียดำเนินกิจการในเครือ Destination Eats ภายใต้ Destination Group มากว่า 25 ปี โดดเด่นด้วยเมนูปีกไก่ทอดที่เป็นเอกลักษณ์ และพนักงานบริการสาว (Hooters Girls) ที่มีใจรักการบริการและมีความเป็นมืออาชีพสูง

เจสสิก้า จาโน่

โดยร้านฮูเตอร์สนั้นจะเป็นร้านอาหารกึ่งผับ เหมาะสำหรับการนั่งเชียร์กีฬา ลูกค้าส่วนใหญ่ของร้านเป็นชาวต่างชาติ จึงทำให้ร้าน มีบรรยากาศแบบร้านนั่งชิลฉบับอเมริกันแท้ๆ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว

เสน่ห์ของฮูเตอร์ส 3 อย่างหลัก ก็คือ ปีกไก่ทอด ที่มีมากกว่า 10 รสชาติ รับประทานคู่กับซอสดิปที่มีรสชาติเฉพาะตัว อย่างถัดมาก็คือ เครื่องดื่ม เบียร์สดหรือ Cocktail ต่างๆ และส่วนที่ทุกคนชื่นชอบมากพอๆกับปีกไก่ทอดนั่นก็คือ Hooters Girls หรือพนักงานสาวทุกคน ที่นอกจากให้บริการด้วยความเป็นมืออาชีพแล้ว ก็ล้วนเป็นสาวสวยมีเสน่ห์และมีความเซ็กซี่อีกด้วย นอกจากการเสิร์ฟอาหาร และดูแลลูกค้าแล้วในทุกๆ ชั่วโมง Hooters Girls จะมีการโชว์สเต็ปการเต้นให้ร้านคึกคักกันอีกด้วย

ในทุกๆปี ฮูเตอร์สทั่วโลก จะมีการจัดงานประกวด Miss Hooters Pageant เพื่อเฟ้นหาสาวงามทั้งในด้านบุคลิกภาพ และความสามารถ ซึ่งการประกวดของประเทศไทยในปีนี้ จัดขึ้นที่ฮูเตอร์ส สาขานานา (สุขุมวิทซอย 4) เป็นการประกวดรอบสุดท้าย หลังจากที่มีการคัดเลือก Hooters Girls ในแต่ละสาขาจนได้มาเป็น 14 คน จากทั่วประเทศเพื่อตัวแทนของประเทศไทยในการประกวด Miss Hooters International Pageant 2023 ที่เมืองลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกาในเดือนสิงหาคมนี้

โดยรางวัลของการแข่งขันครั้งนี้จะแบ่งออกเป็น 5 รางวัล รวมรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท ประกอบไปด้วยรางวัลพิเศษจาก Sponsor (Special Awards), Miss Chang Bikini Body (จาก เบียร์ช้าง, บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)) , Miss Photogenic (จาก Bangkok Vodka) รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นางสาว สุวภรณ์ สุวรรณ (พิมมี่) เงินรางวัล 15,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นางสาวศิริมา แสงอรุณ (นุ่น) เงินรางวัล 20,000 บาท และรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ น.ส.ธัญญาพร ทับเส็ง (เมย์) เงินรางวัล 50,000 บาท อีกทั้งยังได้เป็นตัวแทนไปแข่งในรายการ Miss Hooters International Pageant 2023

การให้คะแนนมีทั้งการโหวตออนไลน์ และการโหวตในวันงาน ด้วยการซื้อดอกกุหลาบโดย 1 ดอก = 1 โหวต ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิ Destination Kids อีกด้วย

สำหรับรายการแข่งขันนี้ยังรับสมัครผู้เข้าประกวดที่ไม่ใช่พนักงานของ Hooters ด้วยเช่นกัน หากมีผู้ที่สนใจที่จะลงประกวดในปีถัดไป ก็สามารถสมัครได้ที่ Hooters ทุกสาขา ส่วนใครที่สนใจเมนูปีกไก่ทอดของ Hooters ก็สามารถแวะเข้าไปทานได้ ตั้งแต่ 10.00 – 02.00 น. ของทุกวัน ทั้ง 5 สาขา ไม่ว่าจะเป็น นานา (สุขุมวิทซอย 4), สุขุมวิทซอย 15, พัทยา, เกาะสมุย และ ป่าตอง(ภูเก็ต)

สนใจดูเมนู หรือติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เว็บไซต์ : https://www.hootersasia.com FB : https://www.facebook.com/hootersasiaofficial และ IG : https://www.instagram.com/official_hootersasia

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.