Readspread.com

News and Article

เสริมแกร่งจักรวาลมาสเตอร์ ภายใต้การนำของ CEO คนใหม่ ลภัสรดา เลิศภานุโรจ

บมจ. มาสเตอร์ สไตล์ หรือ MASTER ในนามโรงพยาบาลมาสเตอร์พีช มีวิสัยทัศน์ในการขยายโอกาสการเติบโต มุ่งเน้นขยายไปสู่ตลาด Specialty Hospital หรือโรงพยาบาลเฉพาะทาง ทั้งการให้ความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างพันธมิตร 15 บริษัท ยืนยันด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2566 มีรายได้จากการประกอบกิจการโรงพยาบาล 1,916.76 ล้านบาท เติบโต 30% จากปี 2565 มีรายได้ 1,482.59 ล้านบาท เป้าหมายในปี 2567 นี้ MASTER วางแผนเติบโตไม่ต่ำกว่า 20% ทั้งหมดนี้มีเบื้องหลังความสำเร็จคือการบริหารงานโดยภาพรวมของผู้หญิงเก่งชื่อ ดาว - ลภัสรดา เลิศภานุโรจ CEO คนล่าสุดแห่ง บมจ. มาสเตอร์ สไตล์

“หลังจาก MASTER ได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ (mai) ซึ่งเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามรายแรกของประเทศไทย เราชูจุดแข็งที่มีคุณหมอแบบ Full Time  47 ท่าน เรียกได้ว่ามากที่สุดของโรงพยาบาลศัลยกรรมในประเทศไทย และก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ Specialty Hospital อันดับ 1 ในเอเชีย ความสำเร็จนี้คือความภาคภูมิใจที่อยากให้คนทั่วโลก เมื่อเขาพูดถึงเรื่องศัลยกรรม จะต้องนึกถึงประเทศไทย อยากให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางของศัลยกรรมความงาม รวมถึงสร้างความเชื่อมั่นกับลูกค้าชาวต่างชาติ และแพทย์ไทยที่เก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก

“โดยเฉพาะที่ MASTER เราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน พร้อมทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ และบริการครบวงจร ดังนั้น ลูกค้าสามารถมั่นใจในมาตรฐานความปลอดภัย ภายใต้คำนิยาม…เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ Be a Better You ซึ่งเราไม่ได้มาเปลี่ยนใครให้กลายเป็นคนอื่น แต่เปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม…นี่ยังคงเป็นสิ่งที่ยึดมั่นเสมอ” ดาว – ลภัสรดา กล่าว

ภาพรวมของอุตสาหกรรมแพทย์ความงามยังคงเติบโตแบบต่อเนื่อง เพราะยิ่งเทคโนโลยีทางการแพทย์พัฒนาไปไกลมากขึ้นเท่าไร ก็ยิ่งส่งผลดีต่อความเชื่อมั่นของการใช้บริการธุรกิจประเภทนี้ตามไปด้วย และหากวิเคราะห์จากข้อมูลนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาในประเทศไทยหลังจากเปิดประเทศ รวมไปถึงพฤติกรรมของคนไทยที่ชื่นชอบความสวยความงาม บอกได้เลยว่า เทรนด์ความงามติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมนี้เห็นถึงโอกาสการเติบโตในธุรกิจนี้อย่างชัดเจน

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.