Readspread.com

News and Article

ONE&ALL ส่งคู่หู ผู้พิทักษ์ปกป้องผิวสูตรออร์แกนิกเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ONE&ALL แบรนด์แรกของไทยกับผลิตภัณฑ์กันแดดแบบสติ๊ก(แท่ง) และเป็นรายแรกในประเทศไทยที่มีโรงงานผลิตของตัวเอง เปิดตัวผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ ที่ใชข้นวัตกรรมสุดล้ำเพื่อการปกป้องผิวจากรังสียูวี สูตรออแกนิกที่เป็นมิตรกับปะการังและทะเล SUN SWIFT Clear Stick Sun Protection Broad Spectrum SPF50+PA++++ ผลิตภัณฑ์กันแดดแบบสติ๊ก และ สเปรย์ล้างมือแอลกอฮอล์ IN GOOD HANDS Sanitizer Spray

SUN SWIFT Clear Stick Sun Protection Broad Spectrum SPF50+PA++++

นวัตกรรมสุดล้ำของผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรใส พร้อมกลิ่นซิตรัสหอมสดชื่น กับอานุภาพการปกป้องขีดสุดด้วยสารกันแดดออแกนิกมากถึง 5 ชนิด รับมือได้ทั้งรังสี UVA และ UVB เพราะมี SPF50+ และPA++++  ป้องกันรังสีUVA ที่มากับแสงแดด  ได้ 16 เท่าขึ้นไป เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ทิ้งคราบขาว กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ระคายเคืองผิว ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม ประกอบไปด้วยสารกันแดดออแกนิก 5 ชนิด (Ethyl salicylate, Octocrylene, Diethylamino Hydroxybenzoate, Homosalate และ Ethylhexyl Triazone) ช่วยดูดซับและสะท้อนรังสี UVB  และ UVA ปกป้องผิวจากการแสบร้อนและคล้ำแดด มีความเสถียรสูงภายใต้แสงแดด และสามารถทำงานร่วมกันสารกันแดดอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

เพิ่ม Vitamin E สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื้นมีสุขภาพดีและป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย Inca Inchi Oil (organic) สารสกัดจาก Inca Inchi พืชออแกนิกพื้นบ้านแถมลุ่มแม่น้ำอเมซอน อุดมไปด้วยสารคุณค่า มอบความชุ่มชื้นให้ผิว ป้องกันการแพ้และระคายเคืองผิว จึงเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย Argan Oil (organic) น้ำมันอาร์แกนจากโมรอคโค มีกรดไขมันจำเป็นหลายชนิด รวมถึง Linoleic Acid และ Omega-6 ส่วนประกอบสำคัญของเซลล์ผิวที่มีสุขภาพดี ช่วยรักษาความยืดหยุ่นของผิว ป้องกันไม่ให้ผิวแห้งหรือสูญเสียความชุ่มชื้น และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ทั้งหมดนี้อยู่ในรูปแบบสติ๊กที่ใช้งานสะดวกเพียงแค่ทาถูไปบนผิวหน้าหรือผิวกาย ไม่ต้องใช้มือสัมผัสที่เนื้อครีมกันแดดหรือผิวหนังโดยตรง ขนาด 18 กรัม ราคา 550.-

IN GOOD HANDS Sanitizer Spray

สเปรย์ล้างมือแอลกอฮอล์กับเทคโนโลยีเฉพาะในการปกป้องผิวจากเชื้อโรคได้นานถึง 6 ชั่วโมง, มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ 75% ใช้ล้างมือโดยไม่ต้องใช้น้ำ ใช้เทคโนโลยี Encapsulation เพื่อช่วยคงประสิทธิภาพของ Hydrosal® BKC ที่มีเทคโนโลยีเฉพาะในปกป้องผิวจากเชื้อโรคอย่างเชื้อจุลินทรีย์ แบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา และโปรโตซัว โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้นานถึง 6 ชั่วโมง

Rosemary Oil สารสกัดจากโรสแมรี่ มีคุณสมบัติในการช่วยรักษาอาการปวดกล้ามเนื้อ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยให้รู้สึกสดชื่น คลายความเครียด Lavender Oil สารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ บรรเทาอาการปวดหัว ไมเกรน ผ่อนคลายอาการซึมเศร้า ช่วยให้นอนหลับง่าย ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม โดยใช้กลิ่นหอมอโรมาเธอราพีจากเอสเซนเชียล ออยล์ของลาเวนเดอร์และโรสเมรี่ ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ทั้งยังสามารถนำมาฉีดพรมบนหน้ากากผ้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันเชื้อโรคได้อีกด้วย ขนาด 100 มล. ราคา 150.-

ONE&ALL มีวางจำหน่ายที่ Gourmet Market สาขา สยามพารากอน, เอ็มโพเรี่ยม, เอ็มควอเทียร์, เดอะมอลล์ บางกะปิ และ บลูพอร์ต หัวหิน สอบถามรายละเอียดได้ที่  Facebook page : ONE & ALL Thailand  และ IG : oneandallthailand

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.