Readspread.com

News and Article

Workcation 4 ที่พักให้คุณทำงานได้แบบชิวๆ

“Workcation” คือการทำงานที่สามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้ จึงไม่น่าแปลกใจว่าผู้คนที่กำลังมองหาที่พักที่สามารถทำงานได้จริงๆ รวมถึงสร้างสามารถ แรงบันดาลใจนอกห้องทำงานได้ โดยเฉพาะในประเทศไทยที่ผลการสำรวจล่าสุดจาก Booking.com เผยว่า 60% ของผู้เดินทางชาวไทยเลือกจองที่พักเพื่อจะเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ ในการทำงาน
Workcation

Booking.com ผู้นำด้านการเดินทางในโลกดิจิทัล ต้องการช่วยให้ผู้เดินทางไปสำรวจโลกกว้างได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวทั่วไปหรือนักท่องเที่ยวสายธุรกิจ ที่ต้องการจะมีบรรยากาศของวันหยุดในวันทำงานด้วยการทำงานนอกสถานที่

โดย Booking.com อัพเดทตัวกรองการค้นหาที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการการทำงานแบบส่วนตัวให้สามารถเหลือเฉพาะที่พักที่เหมาะกับการทำงานผ่านคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป คือมีสัญญาณ Wi-Fi รวมถึงมีพื้นที่สำหรับการนั่งทำงาน ซึ่งอาจเป็นโต๊ะทำงานหรือโต๊ะทานข้าวที่มีพื้นที่เพียงพอ

สำหรับนักเดินทางที่ต้องการจะทำงานจากสถานที่ต่างๆ ในประเทศไทย สามารถค้นหาแรงบันดาลใจได้ในสถานที่ไม่ว่าใกล้หรือไกลผ่าน Booking.com ซึ่งมีที่พักกว่า 121,000 แห่งพร้อมสัญญาณ Wi-Fi และมีพื้นที่เพียงพอการนั่งทำงานผ่านแล็ปท็อป ไม่ว่าจะไปรับแสงแดดที่ชายหาดหัวหิน หรือไปรับอากาศที่เย็นสบายที่เชียงใหม่ในช่วงฤดูหนาวนี้!

โรงแรม เคปนิทรา

รีสอร์ทสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ริมหาดหัวหิน เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงสำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาการออกแบบที่หรูหรา บรรยากาศสุดสบายที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ รวมถึงมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับการนั่งทำงานและพักผ่อน โรงแรม เคปนิทรา อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าหัวหินเพียง 10 นาที

โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่

ลองจินตนาการว่าจะปังแค่ไหนหากสามารถโทรประชุมงานแบบออนไลน์ในขณะที่กำลังแช่อ่างจากุซซี่ที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามบนรีสอร์ทสุดพิเศษในเชียงใหม่ เราสามารถทำแบบนั้นได้ที่ โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่
โดยผู้เข้าพักสามารถแช่อ่างจากุซซี่ส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินกับการบริการระดับโลกในระหว่างการทำงานและปิดท้ายวันโดยการจิบไวน์พร้อมมองชมไปรอบๆ ห้องส่วนตัวกับวิวภูเขาทิวทัศน์และพระอาทิตย์ตกดินยามเย็น

วิโน่ เนสเต้ ไพรเวทพูล วิลล่า

สำหรับนักเดินทางที่ต้องการทำงานนอกบ้านและได้ใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อนฝูงในเวลาเดียวกัน ลองไปสัมผัสกับการออกแบบตกแต่งแบบไม่เหมือนใครที่ วิโน่ เนสเต้ ไพรเวทพูล วิลล่า ท่ามกลางแสงแดดที่อบอุ่นผสมผสานกับลมเย็นๆ ในช่วงหน้าหนาว โดยโรงแรมมีมุมต่างๆที่กว้างพอสำหรับพื้นที่ความเป็นส่วนตัวของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าผู้เข้าพักจะนั่งทำงานที่โต๊ะกาแฟท่ามกลางเพื่อนๆ ที่กำลังเล่นน้ำอยู่ไม่ไกลเพียงแค่มองออกไปนอกหน้าต่างบานกว้าง หรือจะแอบไปนอนพักแบบสบายๆ ริมระเบียงหลังจากนั่งทำงานมาทั้งวัน

โรงแรมเมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา

ถ้าเบื่อกับบรรยากาศการทำงานในที่เดิมๆ ลองมาสัมผัสประสบการณ์ที่ โรงแรมเมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา ผู้เดินทางสามารถเดินทางมาด้วยรถส่วนตัวโดยใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ดำดิ่งไปกับวิวทะเลอันสวยงามตระการตาเมื่อมองมาจากตัวโรงแรมที่ประจวบเหมาะกับสระว่ายน้ำดีไซน์ขนาดใหญ่ จะช่วยให้คุณได้สนุกกับกิจกรรมกลางแจ้งโดยไม่พลาดกำหนดการหรืองานสำคัญใดๆ เพราะโรงแรมมีที่ส่วนตัวกว้างขวางให้ผู้เข้าพักได้มีที่สำหรับการนั่งทำงานและอินไปกับวิวทะเลอันสงบนอกห้องพัก

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/Yothin.Yoojongdee@gmail.com | Newsphere by AF themes.