Readspread.com

News and Article

ซีกัลตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 กระทะเคลือบสารกันติด

ซีกัลตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 กระทะเคลือบสารกันติดเมืองไทยปล่อยคลิปออนไลน์ ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับกระทะเคลือบสารกันติดพร้อมแนะหลักเลือกซื้อที่ถูกต้องคาดตลาดโตกว่า 50 % ภายใน 2-3 ปีข้างหน้า

ไทยสเตนเลสสตีลผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องครัวสเตนเลสสตีลและเครื่องครัวเคลือบสารกันติดคุณภาพ ตรา ซีกัล(Seagull) และตรา จรวด (Rocket)เดินหน้าสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องแก่ผู้บริโภคเกี่ยวกับกระทะเคลือบสารกันติดทั้งวิธีผลิตมาตรฐานสารเคลือบกันติด ด้วยการเผยแพร่คลิปผ่านสื่อออนไลน์ชูมาตรฐานการผลิตระดับสากลมัดใจผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศตอกย้ำผู้นำตลาดเครื่องครัวเคลือบสารกันติด

นายอรุณ เรืองจรุงพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัดเปิดเผยว่า ปัจจุบัน กระทะเคลือบสารกันติด หรือ กระทะนอนสติ๊กถือเป็นหนึ่งในสินค้าหลักที่สร้างยอดขายให้บริษัทฯ โดย ซีกัลสามารถครองส่วนแบ่งการตลาดเครื่องครัวเคลือบสารกันติดเป็นอันดับหนึ่งนอกจากเป็นผู้นำตลาดในประเทศแล้ว บริษัทฯ ยังได้ส่งออกเครื่องครัวเคลือบสารกันติดไปจำหน่ายยังประเทศอื่นๆ ในเอเชีย ได้แก่ ลาว พม่า กัมพูชา ฟิลิปปินส์และอินโดนีเชีย ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีดังเช่นตลาดในไทย

“สิ่งที่ทำให้ซีกัลก้าวสู่การเป็นผู้นำตลาดกระทะเคลือบสารกันติดของไทยนั้น เพราะบริษัทฯมีฐานกาผลิตเครื่องครัวภายในประเทศที่ได้มาตรฐานสากลและได้รับการรับรองมาตรฐานจากบริษัทผู้ผลิตสารเคลือบกันติดชั้นนำระดับโลกทั้ง Chemours และ Whitfordซึ่งผ่านการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA)และด้วยประสบการณ์การผลิตเครื่องครัวที่มีมานานกว่า 46 ปีทำให้บริษัทฯเข้าใจไลฟ์สไตล์การทำอาหารและความต้องการของผู้บริโภคคนไทยดังนั้นเราจึงสามารถพัฒนากระทะเคลือบสารกันติดได้ตรงกับความต้องการในการใช้งานตั้งแต่การเลือกวัสดุและกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานตลอดจนการเลือกใช้สารเคลือบกันติดคุณภาพระดับโลกจึงทำให้กระทะเคลือบสารกันติดจากซีกัลครองแชมป์ความเป็นผู้นำตลาดในไทยและเป็นที่ยอมรับในตลาดโลก” นายอรุณ เรืองจรุงพงศ์ กล่าว.ปัจจุบันกระทะเคลือบสารกันติดจากซีกัล มีให้เลือกหลากหลายประเภท ประกอบด้วยกระทะทรงลึก กระทะทรงตื้น และกระทะย่าง มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 18 – 36 เซนติเมตรซึ่งในบรรดากระทะนอนสติ๊กทั้งหมดนั้น ขนาด 22เซนติเมตรทรงลึกถือเป็นขนาดที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคและมีแน้วโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆเพราะความสะดวกในการใช้งาน เน้นการทำอาหารจานเล็ก จานเดียว อันเนื่องมาจากการพักอาศัยในคอนโด และสังคมคนโสดที่เพิ่มสูงขึ้น

นอกจากนี้ ยังมี หม้อนอนสติ๊ก และกระทะเคลือบลายหินอ่อน (Marble Coating)ที่ใช้การพ่นชั้นของสารเคลือบหลายชั้นจนเกิดลวดลายคล้ายหินอ่อนซึ่งได้รับการตอบรับจากตลาดอย่างดีเยี่ยม“ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการผลิตและการเลือกซื้อกระทะเคลือบสารกันติดแก่ผู้บริโภค ไทยสเตนเลสสตีล ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการผลิตกระทะเคลือบสารกันติดจึงได้จัดทำคลิปให้ข้อมูลเกี่ยวกับกระทะเคลือบสารกันติดโดยคลิปนี้จะช่วยให้ผู้บริโภคเข้าใจเกี่ยวกับกระทะเคลือบสารกันติดได้ชัดเจนขึ้นพร้อมนำเสนอกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากลและข้อแนะนำในการเลือกซื้อกระทะเคลือบสารกันติด” นายอรุณ เรืองจรุงพงศ์ กล่าวเสริม

โดยคลิปวีดีให้ความรู้เกี่ยวกับกระทะนอนสติ๊กนั้นแบ่งเป็น 4 ตอน ได้แก่
1.กระทะเคลือบสารกันติดคืออะไรซึ่งผู้บริโภคจะเข้าใจเกี่ยวกับประเภทของกระทะเคลือบสารกันติดได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น
2.กระบวนการผลิตกระเคลือบสารกันติดในตอนนี้ผู้บริโภคจะได้ทราบถึงกระบวนการผลิตกระทะเคลือสารกันติดอย่างละเอียดในทุกๆขั้นตอน
 3. วิธีการทดสอบคุณภาพกระทะเคลือบสารกันติดจากแล็บทดสอบตามมาตรฐานสากล และ
 4.วิธีกาการเลือกซื้อกระทะเคลือบสารกันติดเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจซื้อกระทะเคลือบสารกันติดเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.