Readspread.com

News and Article

เทรเวลลอดจ์ แบรนด์โรงแรมดังบุกตลาดไทยเปิด 2 โรงแรม

เทรเวลลอดจ์ แบรนด์โรงแรมดังบุกตลาดไทยเปิด 2 โรงแรม ในพัทยาและกรุงเทพฯ ปีนี้

 มร. โจนาธาน วิกลีย์ ประธานบริหาร เทรเวลลอดจ์ (ประเทศไทย) ต่อยอดธุรกิจ ประกาศนำแบรนด์โรงแรมดัง “เทรเวลลอดจ์” บุกตลาดไทยเป็นครั้งแรก ประเดิมเปิด 2 โรงแรมในหัวเมืองหลัก ได้แก่ เทรเวลลอดจ์ พัทยา และ เทรเวลลอดจ์ สุขุมวิท

เทรเวลลอดจ์ (Travelodge) หนึ่งในกลุ่มโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของโลก เปิดให้บริการโรงแรมกว่าพันแห่ง ทั้งในทวีปยุโรป  ทวีปอเมริกาเหนือ ประเทศออสเตรเลีย และประเทศนิวซีแลนด์ และขณะนี้ทำการขยายตลาดเข้ามายังทวีปเอเซีย เทรเวลลอดจ์ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกมากว่า 30 ปี ด้วยการให้บริการห้องพักระดับกลาง มุ่งเน้นการพักผ่อนและการหลับสบายตลอดคืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย ในราคาคุ้มค่า

โรงแรม เทรเวลลอดจ์ พัทยา จะเปิดให้บริการห้องพัก 164 ห้อง ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 และจะเป็นโรงแรมเทรเวลลอดจ์แห่งแรกในประเทศไทย  ตามด้วย โรงแรม เทรเวลลอดจ์ สุขุมวิท ปลายปี 2560 ด้วยห้องพัก 224 ห้อง บนถนนสุขุมวิท 11

โรงแรม เทรเวลลอดจ์ พัทยา ตั้งอยู่ที่พัทยากลาง ห่างจากชายหาดพัทยาเพียง 8 นาทีโดยการเดิน และห่างจาก Walking Street เพียง 15 นาที  นักท่องเที่ยวจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวก โรงแรมจะเปิดให้บริการห้องพักสะอาดได้มาตราฐาน 164 ห้อง พร้อมที่นอนและชุดเครื่องนอนอย่างดี การันตีหลับสบายตลอดคืน พร้อมข้อเสนอราคาเปิดตัว 999 บาทต่อห้องต่อคืน เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.travelodgepattaya.com

ต่อเนื่องด้วยการเปิด โรงแรม เทรเวลลอดจ์ สุขุมวิท ในไตรมาส 4 ปี 2560 ให้บริการห้องพักอันทันสมัย 224 ห้อง บนถนนสุขุมวิท 11 แวดล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านอาหารชื่อดัง และความบันเทิงมากมาย อีกทั้งสะดวกต่อการเดินทางด้วยสถานีเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT เพียงไม่กี่ก้าว อำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางท่องเที่ยวกรุงเทพได้อย่างไร้กังวล

ภายใต้แบรนด์เทรเวลลอดจ์ ทั้งสองโรงแรมจะให้บริการห้องพักและบริการที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวสมัยใหม่ ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีและความสะดวก ไม่ซับซ้อน การบริการตรงตามมาตราฐาน และสร้างความพึงพอใจในการพักผ่อน

“นี่เป็นช่วงเวลาแห่งความตื่นเต้นของเรากับการเปิดโรงแรม เทรเวลลอดจ์ ในประเทศไทย เทรเวลลอดจ์เป็นแบรนด์โรงแรมที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกรู้จักเป็นอย่างดีและให้การยอมรับ จึงจะเป็นเติมช่องว่างทางการตลาดการให้บริการห้องพักระดับกลางในไทย เราจะเน้นการนำเสนอที่พักทันสมัย ในทำเลสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยว ในราคาสมเหตุสมผล ตามแนวคิดของเทรเวลลอดจ์ทั่วโลก” มร. โจนาธาน กล่าว

มร. สตีเฟ่น เบิร์ท ประธาน เทรเวลลอดจ์ โฮเต็ล (เอเซีย) กล่าวเสริม “ประเทศไทยเป็นจุดหมายที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก ทั้งที่เดินทางมาพักผ่อนและเพื่อทำธุรกิจ และยังเป็นจุดยุทธศาสตร์ที่สำคัญสำหรับการขยายของเทรเวลลอดจ์ในภูมิภาคเอเซีย การเปิดโรงแรมทั้งสองแห่งนี้เป็นการสานต่อความสำเร็จของเราอย่างต่อเนื่องในตลาดเอเซีย และเราจะยังคงขยายอย่างต่อเนื่องในอีกหลายประเทศในเอเซียในอีกหลายเดือนข้างหน้านี้”

“เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเทรเวลลอดจ์ โฮเต็ล เอเซีย ในการเปิดโรงแรมทั้ง 2 แห่งในประเทศไทยนี้ เพราะแบรนด์เทรเวลลอดจ์นับเป็นสัญลักษณ์ของที่พักคุณภาพ ราคาระดับกลางที่สมเหตุสมผล อีกทั้งทีมงานเทรเวลลอดจ์มีประสบการณ์สูงและมีความรู้ทางด้านการตลาดประเทศไทยอย่างมาก ทำให้เรามีความมั่นใจในการร่วมงานครั้งนี้อย่างมาก ในฐานะเจ้าของกิจการ เราเข้าใจความสำคัญของการมีความเข้าใจร่วมกันและแบ่งปันแนวคิดกับผู้ร่วมงานที่เราไว้ใจ” คาโรลิน ชู ผู้อำนวยการบริษัท เลเจนท์ แลนด์ กล่าวปิดท้าย

ขณะนี้ เทรเวลลอดจ์ (Travelodge) มีโรงแรมกว่า 1,000 สาขา ทั่วทวีปอเมริกาเหนือ ยุโรป ออสเตรเลีย และเอเซีย ในภูมิภาคเอเซีย ปัจจุบันมีโรงแรมเทรเวลลอดจ์ เกาลูน ที่ฮ่องกง เปิดให้บริการไปแล้วเมื่อต้นปี 2560 และกำลังจะตามด้วยอีก 2 แห่งในไทยในปีนี้เช่นกัน ต่อจากนั้นจะขยายสาขาทั้งในฮ่องกง กัวลาลัมเปอร์ และสิงคโปร์ ต่อตามลำดับภายในปี 2560 เช่นกัน

            ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.travelodgehotels.asia หรือสำนักงานขายในกรุงเทพฯ โทร 02 651 7677 หรืออีเมล dosth@travelodgehotels.asia

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/Yothin.Yoojongdee@gmail.com | Newsphere by AF themes.