Readspread.com

News and Article

สตาร์บัคส์ เฉลิมฉลองสาขาที่ 300

สตาร์บัคส์ เฉลิมฉลองสาขาที่ 300 กับ Starbucks ReserveTM Experience Bar
ให้คนไทยได้สัมผัสกับสุดยอดกาแฟคุณภาพเยี่ยม ณ ร้านสตาร์บัคส์ ศูนย์การค้า Zpell รังสิต

 สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด เฉลิมฉลองสาขาที่ 300 ในประเทศไทย ณ ร้านสตาร์บัคส์ สาขาศูนย์การค้า Zpell รังสิต บริเวณชั้น 1 ที่มาพร้อม Starbucks ReserveTM Experience Bar เพื่อมอบประสบการณ์การดื่มสุดยอดกาแฟจากเมล็ดพันธุ์หายาก ผ่านหลากหลายกรรมวิธีการชงและการบริการสุดพิถีพิถันจากเหล่าคอฟฟี่มาสเตอร์ผู้เชี่ยวชาญ เอาใจคอกาแฟชาวไทย พร้อมแนะนำกาแฟไนโตร โคล์ด บรูว์ (Starbucks Nitro Cold Brew) รสชาตินุ่ม ที่จะมาเปิดประสบการณ์การดื่มกาแฟในรูปแบบใหม่

Starbucks Reserve™ Experience Bar (สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ เอ็กซ์พีเรียนซ์ บาร์) เกิดจากความมุ่งมั่นของสตาร์บัคส์ในการมอบประสบการณ์เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับสุดยอดกาแฟคุณภาพเยี่ยมชนิดพิเศษที่หายากจากทั่วโลกและมีจำนวนจำกัด เพื่อให้ลูกค้าได้รื่นรมย์กับกาแฟแก้วโปรดจากหลากหลายกรรมวิธีการชงครบครัน อาทิ สุดยอดเครื่องชงกาแฟ Victoria Arduino รุ่น Black Eagle VA 388 ที่ช่วยดึงรสชาติกาแฟออกมาได้ดีที่สุด, เครื่องชงกาแฟไซฟ่อน (Siphon) ซึ่งเป็นการชงกาแฟด้วยแรงดันไอน้ำและสุญญากาศ ให้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม, เครื่องชงกาแฟ Chemex ซึ่งเป็นการชงกาแฟแบบไฮบริด ที่ผสมผสานการชงแบบ Pour-Over และการแช่กาแฟโดยใช้กระดาษกรองที่หนากว่า เพื่อมอบกาแฟที่สะอาดบริสุทธิ์และมีรสชาติหอมหวาน และล่าสุด สตาร์บัคส์ ไนโตร โคลด์ บรูว์ (Starbucks Nitro Cold Brew) ที่มอบประสบการณ์การดื่มกาแฟเย็นเหนือระดับ ด้วยการคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยมโคล์ด บรูว์ เบลนด์ พิเศษเฉพาะสำหรับการสกัดกาแฟแบบเย็น เสิร์ฟจากแท็ปให้ได้เนื้อสัมผัสกาแฟที่มีฟองครีมละเอียดนุ่มละมุนลิ้นคล้ายเบียร์ เป็นการดื่มกาแฟดำแบบไม่ต้องใส่น้ำแข็ง เพื่อคงรสชาติกาแฟบริสุทธิ์ได้อย่างแท้จริง

ร้านสตาร์บัคส์ สาขาศูนย์การค้า ZPELL รังสิตแห่งใหม่ล่าสุดซึ่งถือเป็นสาขาแห่งที่ 300 ในประเทศไทยด้วยเอกลักษณ์การออกแบบอันโดดเด่น ชวนให้นึกถึงบรรยากาศการดื่มกาแฟคั่วสดภายในร้าน Starbucks Reserve Roastery ณ นครซีแอตเทิล ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมการเลือกใช้ลวดลายแพทเทิร์นอันเป็นเอกลักษณ์ของชนเผ่ารวันดา (Rwanda) และการตกแต่งบรรยากาศภายในร้านด้วยศิลปะอินสตอลเลชั่นเคลือบทองแดงที่ห้อยระย้าจากด้านเพดานที่มอบความหรูหราตระการตา และยังสะท้อนถึงการเชิดชูความหลากหลายของชุมชนชาวไร่กาแฟจากทั่วทุกมุมโลกผนวกกับความมุ่งมั่นของสตาร์บัคส์ในการส่งมอบเมล็ดพันธุ์กาแฟเปี่ยมคุณภาพและเป็นเอกลักษณ์สูงสุดสู่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องและยาวนาน

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.