Readspread.com

News and Article

ไนกี้ แอร์ ซูม เพกาซัส 34

ไนกี้ แอร์ ซูม เพกาซัส 34 ตัวช่วยสำคัญให้วิ่งเร็วขึ้นทำเวลาได้ดีขึ้นพร้อมให้ความรู้สึกใหม่ที่แตกต่าง

เมื่อเร็วๆนี้ ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลกแนะนำนวัตกรรมรองเท้าวิ่งใหม่ล่าสุด “ไนกี้ แอร์ ซูม เพกาซัส 34 (Nike AirZoom Pegasus 34) ตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้วิ่งได้เร็วขึ้น ไกลขึ้นพร้อมเผยเทคนิคการวิ่งฝึกความเร็วเพื่อยกระดับความสามารถของนักวิ่งหรือผู้ที่หลงใหลในการวิ่งออกกำลังกายประเภทนี้ให้วิ่งได้เร็วขึ้นและสามารถพิชิตเป้าหมายของตนเองให้สำเร็จไปด้วยดี แนะนำโดยโค้ช NRCซึ่งผ่านการอบรมหลักสูตรตามมาตรฐานสากลจากไนกี้จากความสำเร็จและสถิติใหม่ในรายการ Breaking2ที่เกิดขึ้นเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาซึ่งเป็นรายการวิ่งมาราธอนพิเศษที่จัดขึ้นโดยไนกี้เพื่อท้าทายความสามารถของเหล่านักวิ่งระดับโลกทั้ง 3 คน ให้พิชิตระยะทา42.195 กิโลเมตร ภายในระยะเวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมง

โดยนักกรีฑาที่ร่วมวิ่งในครั้งนี้ ได้แก่ เอเลียด คิปโชเก (Eliud Kipchoge)ที่สามารถวิ่งเข้าเส้นชัยได้ที่เวลา 2:00:25 ชม. ซึ่งเร็วกว่าสถิติโลกที่เคยทำไว้และเซอร์เซเนย์ ทาเดเซ (Zersenay Tadese) เข้าเส้นชัยที่ 2:06:51 ชม.ขณะที่เลลิซา เดซิซา (Lelisa Desisa) จบที่เวลา 2:14:10 ชม.จากสถิติที่เกิดขึ้นในครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในการท้าทายศักยภาพของมนุษย์ที่ได้ผนวกวิทยาศาสตร์ นวัตกรรม และเทคโนโลยีด้านการกีฬาเข้าด้วยกันซึ่งเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาคนทั้งโลกและที่สำคัญยังได้สร้างแรงบันดาลใจและผลักดันให้นักวิ่งและผู้ที่หลงใหลในการวิ่งทั่วโลกลุกออกไปวิ่งเพื่อทลายและก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเอง“นอกเหนือไปจากการวิ่งให้เร็วขึ้นแล้วจะทำอย่างไรเพื่อให้เราสามารถวิ่งเร็วได้นานขึ้น และอึดยิ่งขึ้น ที่คลับวิ่งNRC BKK ของเรามีโปรแกรมการวิ่งแบบ Speed Runเพื่อพัฒนานักวิ่งทุกคน ทุกระดับ ให้สามารถพิชิตเป้าหมายของตนเองได้โดยทุกๆ วันพุธนักวิ่งทุกคนสามารถเข้าร่วมฝึกวิ่งกับพวกเราได้

เพื่อเรียนรู้และฝึกซ้อมการวิ่งไปพร้อมๆ กันโดยมีโค้ชและเพเซอร์ที่จะคอยให้คำแนะนำและกระตุ้นนักวิ่งทุกคนตลอดทั้งเส้นทางการวิ่ง สำหรับโปรแกรมการวิ่งเพิ่มเความเร็ว หรือ speed runสิ่งสำคัญที่นักวิ่งทุกคนควรปฏิบัติการฝึกซ้อมและเตรียมร่างการให้แข็งแรงอย่างสม่ำเสมอเพราะหากร่างกายได้มีการฝึกซ้อมอย่างเข้มข้นและเหมาะสมกับสมรรถภาพของนักวิ่งซึ่งทำให้มีการพัฒนาทักษะด้านความเร็วและฝึกความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อจะทำให้นักวิ่งสามารถดึงพลังของตัวเองออกมาใช้วิ่งได้อย่างสูงสุดฉะนั้นก่อนการวิ่งทุกครั้งนักวิ่งควรจะต้องมีการเตรียมความพร้อมของร่างกายเลือกความเร็วในการวิ่งที่เหมาะสมกับตัวเอง และหมั่นซ้อมอย่างสม่ำเสมอให้คำแนะนำโดย โค้ชเป้ง สาธิก ธนะทักษ์ และโค้ชเพ้นท์ เกยูร เลาหสุขไพศาลโค้ชผู้เชี่ยวชาญการวิ่งโดยผ่านการอบรมหลักสูตรตามมาตรฐานสากลจากไนกี้

คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย)จำกัด กล่าวว่า“เพื่อช่วยให้นักวิ่งทุกระดับสามารถทลายขีดจำกัดของเองในการวิ่งด้วยบริการการฝึกซ้อมและให้คำแนะนำในกิจกรรม NRC BKKรวมถึงในแอพพลิเคชั่น Nike+ Run Club แล้วนวัตกรรมและเทคโนโลยีของรองเท้าวิ่งก็เป็นสิ่งสำคัญในการช่วยผลักดันให้นักวิ่งทั้งหลายได้พิชิตเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ ล่าสุด ไนกี้วางจำหน่ายรองเท้าวิ่งที่เรียกได้ว่าครบเครื่องและหลากหลายที่สุดสำหรับการวิ่งเพื่อฝึกซ้อมเพิ่มความเร็วและเพื่อวิ่งออกกำลังกาย คือ ไนกี้ แอร์ ซูมเพกาซัส 34 (Nike Air Zoom Pegasus 34) ที่มีน้ำหนักเบาช่วยเสริมความเร็วขณะวิ่ง และช่วยปกป้องเท้าได้เป็นอย่างดี”โดยรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดนี้เป็นรุ่นที่ใช้วัสดุที่ผสานทั้งความนุ่มสบายและการปกป้องเท้า นอกจากนี้ยังเสริมชั้นโฟมพรีเมี่ยม คุชลอน เอสที (Premium Cushlon ST)ที่ด้านบนของชิ้นส่วนแอร์ซูมทั้งบริเวณหน้าเท้าและส้นเท้าหน้ารองเท้าแบบฟลาย-เมช (Flymesh)ที่ปรับปรุงใหม่นั้นเกิดจากเส้นใยน้ำหนักเบาที่มีลักษณะโปร่งแสงและมีการย้อมสีสันที่แตกต่างกัน เส้นใยนี้โอบอุ้มเท้าของผู้สวมใส่ได้อย่างลงตัวพร้อมๆกับช่วยเสริมคุณสมบัติการระบายอากาศที่ดี

โครงสร้างรองเท้าด้านข้างที่มีทรงโค้งนั้นยังสอดรับกับการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของเท้าขณะวิ่งด้วย จากนวัตกรรมและเทคโนโลยีของไนกี้ แอร์ ซูมเพกาซัส 34 ทั้งหมดนี้นักวิ่งจะสัมผัสได้ถึงความรู้สึกในการวิ่งที่มีแรงส่งมาจากรองเท้าให้วิ่งได้เร็วยิ่งขึ้น โดยวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 4,200 บาท ทั้งบนเว็บไซต์nike.com และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/Yothin.Yoojongdee@gmail.com | Newsphere by AF themes.