Readspread.com

News and Article

4 ไอเทมใหม่สุดฮอตที่ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว กับ 11street

4 ไอเทมใหม่สุดฮอตที่ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

เตรียมเงินในกระเป๋ากันไว้ให้ดี เพราะสิงหาคมนี้ อีเลฟเว่นสตรีทลงของใหม่แกะกล่องสุดชิคมาให้ช้อปกันเพลิน พบกับสินค้าห้ามพลาดที่คุณต้องมี ไม่ว่าจะเป็นโดรน เครื่องปริ้นต์แบบพกพา แว่นกันแดด Ray-Ban และแบรนด์เสื้อผ้าจากไต้หวัน Tokichoi ได้ที่ 11street ในราคาสุดพิเศษ

  DJI แบรนด์ที่เชี่ยวชาญในการผลิตโดรนและโซลูชั่นเพื่อการถ่ายภาพจากประเทศจีน เพิ่งเปิด ตัว SPARK มินิโดรนรุ่นแรกของบริษัทที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและสนุก เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

ที่น่าตื่นเต้นสำหรับ Spark คือเป็นโดรนรุ่นแรกที่สามารถสั่งการได้ด้วยมือเปล่า โดยไม่ต้องมีรีโมทคอนโทรลให้ยุ่งยากอีกต่อไป ถ้าจะถ่ายเซลฟี่ เพียงปล่อย Spark บินขึ้น หลังจากนั้นคุณเลือกได้ว่าจะยกมือ โบกมือ หรือทำมือเป็นรูปเฟรมถ่ายภาพ แค่นั้น Spark ก็จะเก็บภาพของคุณโดยอัตโนมัติ นอกจากนั้น Spark สามารถขึ้นบิน เปลี่ยนทิศทาง และลงจอด ตามคำสั่งมือของคุณได้ง่ายนิดเดียว หรือจะเชื่อมต่อผ่านมือถือก็สะดวก

ฟังค์ชั่นถ่ายภาพสนุกๆ ของ Spark มีมากมาย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด QuickShot โดรนจะบินไปตามเส้นทางที่เซ็ตไว้ได้โดยง่าย เช่น เมื่อเลือก Rocket โดรนจะค่อยๆ บินขึ้นในแนวตั้งเพื่อเก็บภาพด้านล่างสูงขึ้นเรื่อยๆ หรือ เมื่อเลือก Dronie ก็จะบินขึ้นและบินห่างออกจากสิ่งของที่กำหนดไว้ให้ได้ภาพมุมที่กว้างออกไป นอกจากนั้นยังมีโหมดเดิมที่มีในโดรนของ DJI อื่นๆ เช่น Coordinate ที่จะนำโดรนบินไปยังจุดที่คุณกดเลือกบนมือถือได้อัตโนมัติ แถมไม่ต้องกลัวหายเพราะสามารถตั้งค่าให้บินกลับมายังจุด Home ที่กำหนดได้อีกด้วยสัญญานจีพีเอส

Spark เหมาะสำหรับการนำไปเล่นในทุกวัน เพราะมีขนาดเล็กสามารถใส่กระเป๋าขนาดมาตรฐานได้สบายๆ และมีน้ำหนักเพียง 300 กรัมเท่านั้น แบตเตอรี่สามารถบินติดต่อกันได้นาน 16 นาที เก็บภาพได้คมชัดสวยงาม กล้องภาพนิ่งความละเอียด 12 เมกาพิกเซล และถ่ายวิดีโอแบบเฮชดีได้

มินิโดรนอันแสนจะไฮเทคนี้ มาในราคาเบาๆ เพียง 20,000 บาท และตั้งแต่วันนี้ – 15 สิงหาคม 2560 สามารถดาวน์โหลดโบนัสคูปอง 1,000 บาทเพื่อลดราคาได้อีกที่ DJI Official Store บน 11street ที่เดียว

ถ่ายแล้วปริ้นต์เลย กับ HP Sprocket Photo Printer
กล้องโพลารอยด์หลบไป เพราะเทคโนโลยีสุดชิคใหม่ล่าสุดจากเอชพี กับ HP Sprocket Photo Printer ให้คุณปริ้นต์รูปภาพหรือสติ๊กเกอร์ขนาด 2×3” จากโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเบล็ตของคุณได้ง่ายและสะดวกในไม่กี่วินาที HP Sprocket เป็นเครื่องปริ้นต์ขนาดเล็ก น้ำหนักเพียง 172 กรัม หนาเพียง 23 มิลลิเมตร พกพาไปไหนก็สะดวก มาในดีไซน์สุดเก๋ทั้งสีดำ และสีขาว

การใช้งานก็ง่าย เพียงเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเบล็ตของคุณด้วยบูลทูธ และเปิด HP Sprocket App แค่นี้ก็สามารถสั่งปริ้นต์ภาพจากมือถือหรือโซเชียลมีเดียของคุณได้แล้ว และยังสามารถตกแต่งภาพจากในแอพก่อนปริ้นต์ให้เก๋ขึ้น ด้วยเฟรม สติ๊กเกอร์ อีโมจิ หรือข้อความน่ารักๆ ได้อีกด้วย สามารถถอดเปลี่ยนกระดาษและกระดาษสติ๊กเกอร์ได้ง่าย แถมมั่นใจได้ด้วยคุณภาพสีและความคมชัดที่เป็นเอกลักษณ์ของเอชพี รับประกันภาพสวยทนนาน

เป็นเจ้าของได้ก่อนใคร เพราะ HP Sprocket Photo Printer เปิดให้พรีออเดอร์แล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 สิงหาคม 2560 ที่ 11street ในราคาเพียง 5,380 บาท พร้อมรับฟรีพรีเมี่ยมเซ็ต (Zink Photo Sticker Paper 50 แผ่น และที่ชาร์จแบบพกพา) มูลค่า 1,850 บาท ฟรี! และพิเศษสุดๆ สำหรับคนที่สั่งจองเป็นลำดับที่ 11 ที่ 11street รับเลย HP Sprocket Photo Printer ฟรีอีกหนึ่งเครื่อง! (ประกาศชื่อผู้โชคดีในวันที่ 26 กันยายน 2560 ทางเฟซบุ๊ก 11street.TH) โดยจะเริ่มจัดส่งสินค้าวันที่ 25 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป

สดใสสไตล์สาวไต้หวันกับแบรนด์ Tokichoi
Tokichoi แบรนด์เสื้อผ้าวัยรุ่นยอดนิยมอันดับหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นไต้หวัน ผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นวัยรุ่นกว่า 12 ปี พร้อมแล้วที่จะนำเสนอไอเดียแหวกแนวแบบ Fast Fashion ให้สาว ๆ ได้อัพเดตเทรนด์น่ารักสดใสทุกอาทิตย์ ด้วยดีไซน์หวานใสน่ารักสวมใส่สบาย หรือจะเป็นแนวเรียบโก้ที่ยังคงคอนเซ็ปน่ารักสดใส
ก็มีมาให้เลือกมากมายในราคาสบายกระเป๋าเพียงหลักร้อยเท่านั้น! โดยครั้งนี้ Tokichoi ได้พาแบรนด์
ในเครืออย่าง KODZ และ YOCO ให้แฟชั่นนิสต้าชาวไทยไม่พลาดอัพเดตทุกเทรนด์แฟชั่นในสไตล์ที่ใครเห็นเป็นต้องว้าว!
ตอนนี้ Tokichoi ยังไม่มีสโตร์ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ในไทย แต่มีจำหน่ายที่ Tokichoi Official Store
บน 11street ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัว “Girly Golden Time” ที่เน้นเสื้อผ้า
ใส่สบาย สีพาสเทล เหมาะกับคนที่ชอบลุคสไตล์สาวไต้หวันในราคาลดพิเศษ 35% เริ่มต้นเพียง 199 บาท แถมฟรีค่าจัดส่งอีกด้วย! ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2560 นี้  

กันแดดแบบวินเทจกับ Erika จาก Ray-Ban
ถ้าจะแต่งตัวให้ได้ลุคแฟชั่นแบบจัดเต็ม แว่นกันแดดถือเป็น accessory อย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ Erika ถือเป็นหนึ่งในแว่นกันแดดรุ่นยอดฮิตจาก Ray-Ban ที่ช่วยเสริมลุคให้ดูเก๋ขึ้นได้แบบสบายๆ ด้วยกรอบดีไซน์วินเทจ เลนส์และกรอบมีหลากสีให้เลือกตรงกับสไตล์ที่คุณชอบ เลนส์แว่นกลมแบบ over-sized ที่ให้ลุคออกแนวเรโทรชิคและช่วยบังแดดได้ดี ด้วยการออกแบบที่ดูโดดเด่นอย่างลงตัว จึงทำให้ RayBan แว่นกันแดด สามารถ Mix&Match ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของคุณได้อย่างง่ายดายในทุกโอกาส แถมยังสวมใส่สบายไม่หนักอีกด้วย

ถ้าจะช้อปแว่น Ray-Ban ให้ชัวร์ สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Ray Ban Official Store บน 11street โดย Erika จะลดราคา 30% ตั้งแต่ 16 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป จากราคา 5,800 บาท จะเหลือเพียง 4,060 บาทเท่านั้น เตรียมรอช้อปกันได้เลย

ช้อปคุ้มกว่ากับบัตรเครดิต JCB พร้อมสามารถดาวน์โหลดคูปองส่วนลด 30% ลดสูงสุด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 800 บาทเป็นต้นไป สามารถดาวน์โหลดได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป (คูปองมีจำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2560

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.