Readspread.com

News and Article

แลนด์โรเวอร์ ประกาศผู้ชนะ 4 ทีม

แลนด์โรเวอร์ ประกาศผู้ชนะ 4 ทีมของเอเชียแปซิฟิคที่เข้าร่วมเปิดประสบการณ์ขับขี่ที่สนุกเร้าใจและตื่นเต้นที่สุดในประเทศเปรู

แลนด์โรเวอร์ ประกาศผู้ชนะ 4 ทีมในรอบสุดท้ายของเอเชียแปซิฟิคที่จะได้เข้าร่วมเปิดประสบการณ์ขับขี่
ที่สนุกเร้าใจและตื่นเต้นที่สุดในประเทศเปรูสำหรับทีมที่ได้รับการประกาศชื่อในรอบการแข่งขันรอบสุดท้ายระดับภูมิภาคที่จัดขึ้นในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ได้แก่ ทีมจากประเทศเจ้าภาพ ลาว พม่า นิวซีแลนด์และประเทศไทย ผู้ชนะการแข่งขัน8 คนจาก 4 ทีม มีดังนี้

ทีมจากประเทศลาว
Mr.Anousack Sihanouvong  Mr.Khamla Boutthavong
ทีมจากประเทศพม่า
Mr.Soe Htut Aung
Mr.Han Maw Kaung
ทีมจากประเทศ นิวซีแลนด์
Mr.Rick Kirkland
Mr.Simon Tremain
และทีมจากประเทศไทย
คุณ เปรมศักดิ์ เพียรพานิชย์
คุณ โชติศีล รัตนวราหะ

ผู้ชนะในแต่ละทีมทั้ง 8 คนจะได้รับโอกาสในการเปิดประสบการณ์ขับขี่ที่สนุกสนานเร้าใจพร้อมการผจญภัยไปกับขีดสุดในสมรรถนะของแลนด์โรเวอร์ดิสคัฟเวอรี่โฉมใหม่ก่อนใครตลอด 6 วัน ในเส้นทางและภูมิประเทศ ที่แตกต่าง ทั้ง ภูเขาป่าทึบทะเลทราย ณ ประเทศเปรูในเดือนพฤศจิกายนนี้  ทั้งนี้ตลอดการแข่งขันทั้ง 2 วัน
ในรอบรองชนะเลิศระดับภูมิภาคที่ผ่านมานั้น ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 14 ทีมได้ผ่านการทดสอบความท้าทายในการ ขับขี่ทั้งในการขับขี่จริงและการจำลองเหตุการณ์รวมถึงการทดสอบทักษะด้านการขับขี่และความสามารถในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าตลอดจนประสิทธิภาพในการสื่อสารของการทำงานเป็นทีมด้วยซึ่งผู้ชนะทั้ง 4ทีม ได้แสดงให้เห็นถึงทักษะในทุกๆด้านได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งทักษะการควบคุมรถการขับที่เกิดจากความเป็นหนึ่งเดียวกันระหว่างผู้ขับขี่และรถยนต์การเลือกใช้ระดับความเร็วที่ถูกต้องในสถานการณ์ต่างๆการประสานงานกันภายในทีม เป็นต้น

การแข่งขันดังกล่าวได้จัดขึ้น 2 ช่วงที่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ระหว่างวันที่ 22-25 กันยายน2560 และ 29 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม 2560 ส่วนแลนด์โรเวอร์Experience Tour จะจัดขึ้นที่ประเทศเปรู ระหว่างวันที่ 4-9 พฤศจิกายนนี้โดยจะเริ่มต้นออกจากเมืองฮวนคาโย่ ในประเทศเปรู จากนั้นขับต่อไปอีก400ไมล์ ผ่านเส้นทางภูเขาและทะเลทรายพิซโคทุกทีมที่เข้าร่วมการเดินทางในครั้งนี้จะได้ขับแลนด์โรเวอร์โฉมใหม่ล่าสุดผ่านในทุกรูปแบบ ของภูมิประเทศ ทั้ง เนินทราย, เทือกเขาหิน ถนนบนภูเขาทะเลทรายและป่าไม้ของเปรูรวมทั้งเข้าพักในแคมป์ธรรมชาติและหมู่บ้านท้องถิ่นริมทะเลท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามของประเทศเปรูอีกด้วย

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.