Readspread.com

News and Article

ฟลอร่า วิลล์ กอล์ฟ แอนด์คันทรี คลับ

มั่นคงเคหะการ ทุ่มงบ 160 ลบ.พัฒนา ‘ฟลอร่า วิลล์ กอล์ฟ แอนด์คันทรี คลับ’

ชูจุดเด่นคลับเฮ้าส์และสปอร์ทคลับที่ทันสมัยเติมเต็มความต้องการแบบครงวงจร
-ใช้เป็นฐานรองรับการขยายตัวโครงการใหม่ยกระดับคุณภาพชีวิตแห่งการอยู่อาศัยที่แตกต่างอย่างเหนือกว่า -บมจ. มั่นคงเคหะการ ปรับโฉม “ชวนชื่น กอล์ฟคลับ” ครั้งสำคัญสู่ ‘ฟลอร่าวิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ’ ด้วยงบกว่า 160 ล้านบาทปลุกกระแสพร้อมเติมเต็มความต้องการย่านปทุมธานีโดดเด่นด้วยคลับเฮ้าส์และสปอร์ทคลับที่ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์รองรับกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติตลอดจนการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ต่างๆ งานเลี้ยงสังสรรค์ และงานสัมมนาคาดรายได้จากธุรกิจสนามกอล์ฟและสปอร์ทคลับโตขึ้น 40% ในปี 61

นายสุเทพ วงศ์วรเศรษฐ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทมั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หรือ MK เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ดำเนินการพัฒนาปรับโฉม ‘ชวนชื่น กอล์ฟคลับ’ สนามกอล์ฟในเครือ ย่านปทุมธานีที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 24 ปีให้มีรูปแบบที่ทันสมัยและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้นโดยใช้งบลงทุนในการปรับโฉมครั้งนี้กว่า 160 ล้านบาทซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ภายใต้ชื่อใหม่ ‘ฟลอร่า วิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ’ สนามกอล์ฟมาตรฐาน 18 หลุม บนเนื้อที่มากกว่า 400 ไร่ด้วยจุดเด่นของคลับเฮ้าส์และสปอร์ทคลับที่ทันสมัยครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตลอดจนยกระดับการบริการให้เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์โดย ‘ฟลอร่า วิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ’ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตลอดจนการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ต่างๆ งานเลี้ยงสังสรรค์และงานสัมมนา โดยบริเวณคลับเฮ้าส์และสปอร์ทคลับที่พัฒนาขึ้นใหม่นี้มีพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร ประกอบด้วย ห้องอาหารที่สามารถให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ห้องสัมมนา ล็อกเกอร์และห้องอาบน้ำที่กว้างขวาง รวมถึงบริการโปรช้อปที่มีสินค้าให้นักกอล์ฟได้เลือกอย่างหลากหลาย ในส่วนบริเวณสปอร์ทคลับครบครันทั้งฟิตเนส ห้องโยคะ สระว่ายน้ำและมีบริการร้านกาแฟไว้คอยบริการซึ่งช่วยรองรับการใช้บริการของลูกบ้านครอบครัวมั่นคงฯในย่านปทุมธานีแห่งนี้ ให้ได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

“การพัฒนา โครงการสนามกอล์ฟ ‘ฟลอร่า วิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ’ นั้น ดำเนินไปตามกลยุทธ์การเติบโตที่วางไว้ด้วยแผนรุกทั้งธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อการขายและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อการเช่าและการบริการให้เติบโตไปพร้อมๆ กันอย่างมั่นคงโดยได้ตั้งเป้าผลักดันทั้งสองธุรกิจมีสัดส่วนรายได้อยู่ที่ 50:50”นายสุเทพ วงศ์วรเศรษฐ กล่าวเพิ่มเติมทั้งนี้กระแสตอบรับหลังจากการเปิดให้บริการที่ผ่านมาเป็นไปในทิศทางที่ดีและได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่มีใช้บริการอย่างดีโดยคาดว่าหลังจากเปิดให้บริการ ‘ฟลอร่า วิลล์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ’อย่างครบวงจรแล้ว บริษัทฯ

คาดการณ์ว่าจะมีรายได้จากธุรกิจการให้บริการสนามกอล์ฟ์และสปอร์ทคลับในปี 2561 เพิ่มขึ้น 40% จากปีที่ผ่านมาสำหรับทำเลกรุงเทพฯ-ปทุมธานีถือเป็นทำเลที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีที่สุดทำเลหนึ่งโดยทำเลดังกล่าวถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพเนื่องจากสามารถเดินทางได้สะดวกด้วยหลายเส้นทางเพื่อเชื่อมต่อเข้าเมืองทั้งยังใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ ห้างสรรพสินค้า ได้แก่ เดอะ ทรีอเวนิว และโรบินสัน ศรีสมาน และสถานศึกษา เช่นโรงเรียนสาธิตปทุมวัน, โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ , โรงเรียนหอวัง นนทบุรี ,โรงเรียนอัมพรไพศาล และโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรีและโรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลนนทเวช เป็นต้นซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้ลูกค้ามาใช้บริการมากขึ้นด้วย

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.