Readspread.com

News and Article

โพโมะเฮ้าส์ จัดแคมเปญพิเศษ

โพโมะเฮ้าส์ จัดแคมเปญพิเศษ ชวนคนไทยร่วมเป็นเจ้าของสมาร์ทวอทช์ เพียงแค่มีนาฬิการุ่นใดก็ได้นำมาแลกได้ทันที

นายฉัตรชัย ตั้งจิตตรง กรรมการบริหาร บริษัท โพโมะเฮ้าส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (สิงคโปร์)ได้เปิดเผยว่า “สำหรับในเดือนกรกฎาคม 2560 ที่กำลังจะถึงนี้ เราได้จัดแคมเปญพิเศษ ในชื่อ“สมาร์ทวอทช์ ใครๆ ก็มีได้” (Now everyone can own a smart watch)

 ”สำหรับสาเหตุที่เราได้ริเริ่มกิจกรรมนี้ขึ้นมาเพราะ เราได้เล็งเห็นว่า ปัจจุบัน เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น ทั้งนี้เพราะคนรับรู้ข่าวสารผ่านโซเชี่ยลและสมาร์ทโฟนมากกว่าเมื่อก่อน จึงทำให้เกิดกระแสการใช้งานอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเรามองว่าทุกวันนี้เด็กค่อนข้างใช้สมาร์ทโฟนก่อนวัยอันควรการมีสมาร์ทวอทช์ทดแทนจึงถือเป็นการช่วยส่งเสริมให้เด็กใช้เทคโนโลยีได้เหมาะสมกับวัย

และพัฒนาการไปในทางที่ถูกต้อง เราจึงได้จัดแคมเปญนี้ขึ้นมาเพื่อต้องการช่วยให้เด็กไทยสามารถใช้เทคโนโลยีให้เหมาะสมกับวัย และมีพัฒนาการที่ถูกต้องซึ่งหลังจากที่เราได้ทำการเปิดตัว นาฬิกาป้องกันเด็กหายขึ้นเป็นครั้งแรกในชื่อแบรนด์ POMOถือว่าได้รับผลสำเร็จเป็นอย่างสูงและเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับเด็กที่น่าสนใจ

จึงทำให้เป็นที่ต้องการของคุณพ่อคุณแม่ และลูกๆ โดยเราได้เล็งเห็นความสำคัญของความต้องการตรงจุดนี้และอยากให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของสมาร์ทวอชท์ได้และต้องการสนับสนุนทุกครอบครัวให้เปลี่ยนจากนาฬิกาทั่วไปมาใช้สมาร์ทวอทช์ เพื่อความปลอดภัยของเด็กที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น ความสะดวกของผู้ปกครองและความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว ซึ่งกิจกรรมนี้มีกติกาง่ายๆดังนี้

1. นาฬิกาภายใต้แบรนด์ POMO รุ่นใดก็ได้นำมาแลกเป็นส่วนลด 2,000บาทสำหรับแลกซื้อ POMO Waffle
2. นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ แบรนด์ใดก็ได้ รับส่วนลด 1,000 บาท สำหรับแลกซื้อPOMO Waffle
3. นาฬิกาทั่วไป ยี่ห้อใดก็ได้ ที่ไม่ได้เป็นสมาร์ทวอทช์ รับส่วนลด 1,000 บาท สำหรับแลกซื้อPOMO Waffle

สำหรับกิจกรรมนี้ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมได้ตามช่องทางดังต่อนี้ไป
สำนักงานใหญ่ POMO House Office อาคารสรชัย ชั้น 23 ซอยสุขุมวิท 63 /Facebook:POMO House Thailand / Line: @pomo_house / โทร02-105- 4276 /Gizman สาขาสยามพารากอน / ตัวแทนจำหน่าย ร้าน Kids Smartwatch (หน้าโรงเเรมรามาดาพลาซ่าเเม่น้ำริเวอร์ไซด์ ถนนเจริญกรุง)/ Kids Gadgets
(ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตชั้น 3 โซนมือถือ)/แคมเปญนี้สิ้นสุด วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 นี้เท่านั้น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/Yothin.Yoojongdee@gmail.com | Newsphere by AF themes.