Readspread.com

News and Article

ปิโตรนาส สปรินต้า เทคโนโลยีอัลตร้าฟเล็คซ

น้ำมันหล่อลื่น “ปิโตรนาส สปรินต้า เทคโนโลยีอัลตร้าฟเล็คซ”เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถจักรยานยนต์ที่ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพและยืดอายุการใช้งาน

 ปิโตรนาส ลูบริแคนท์สอินเตอร์เนชั่นแนล (PLI)เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถจักรยานยนต์ “ปิโตรนาส สปรินต้าเทคโนโลยีอัลตร้าฟเล็คซ” (PETRONAS Sprinta with UltraFlex™)อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยร่วมมือกับงาน Phuket Bike Week 2018หนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักของน้ำมันหล่อลื่นรถจักรยานยนต์ ปิโตรนาสซึ่งเข้าสู่ตลาดในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ได้รับการคิดค้นและพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษเพื่อปกป้องเครื่องยนต์และช่วยยืดอายุการใช้งานให้นานขึ้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการหลักของผู้ใช้รถจักรยานยนต์ที่ต้องการการขับขี่ที่มีประสิทธิภาพ และมีสมรรถนะ สูงยิ่งขึ้น

“ในประเทศไทยนั้น รถจักรยานยนต์ถือเป็นยานพาหนะที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นการใช้ในชีวิตประจำวัน หรือการเดินทางในลักษณะการท่องเที่ยว แต่ไม่ว่าจุดประสงค์จะเป็นอะไรการใช้งานที่หนักและการจราจรที่หนาแน่นต่างก็เป็นปัจจัยที่ทำให้เครื่องยนต์สึกหรออย่างรวดเร็ว” มร.จูเซ็ปเป้ ดิอาริโก้กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ปิโตรนาสลูบริแคนท์ส อินเตอร์เนชั่นแนล (PLI) กล่าวในงาน Phuket Bike Week 2018

เครื่องยนต์ที่ต้องเผชิญกับการทำงานหนัก และอุณหภูมิภายในเครื่องยนต์ที่สูงขึ้นสภาวะเหล่านี้ทำให้เครื่องยนต์มีเสียงดังผิดปกติและส่งผลให้การทำงานของเครื่องยนต์ลดประสิทธิภาพลงด้วยความเชี่ยวชาญนับศตวรรษด้านเทคโนโลยีน้ำมันหล่อลื่นและนวัตกรรมที่ออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ใช้รถเป็น

สำคัญ บริษัทฯ จึงได้พัฒนา “ปิโตรนาส สปรินต้าเทคโนโลยีอัลตร้าฟเล็คซ” ให้มีเนื้อฟิล์มน้ำมันที่แข็งแรงช่วยคงประสิทธิภาพของน้ำมันหล่อลื่น ซึ่งสามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดจากการทำงานหนักของเครื่องยนต์ได้อย่างดีเยี่ยมเพื่อให้ผู้ขับขี่ได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่ดียิ่งขึ้นและสามารถยืดอายุการใช้งานของรถจักรยานยนต์ให้ยาวนานขึ้นด้วยจากการทดสอบด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมระดับโลก แสดงให้เห็นว่า “ปิโตรนาสสปรินต้า เทคโนโลยีอัลตร้าฟเล็คซ”สามารถสร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของฟิล์มน้ำมันที่เหนือกว่าโดยที่สูงกว่าเกณฑ์มาตรฐานทางอุตสาหกรรมถึง 41% 1แค่คุณสมบัตินี้เพียงอย่างเดียวก็ช่วยให้เครื่องยนต์สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานหนัก เช่น การบรรทุก คน หรือสิ่งของที่มีน้ำหนักมากหรือการใช้ความเร็วสูงในการขับขี่อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน เช่นการขับขี่แบบทัวร์ริ่ง

นอกจากนี้ยังช่วยรักษาความสะอาดให้กับทุกชิ้นส่วนของเครื่องยนต์รถจักรยานยนต์ ช่วยเพิ่มสมรรถนะ และลดการสึกหรอยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ให้ยาวนานขึ้นเพื่อตอบสนองในทุกสภาวะการขับขี่ มร.จูเซ็ปเป้ ดิอาริโก้ กล่าวเสริมว่า“การเปิดตัว “ปิโตรนาส สปรินต้า เทคโนโลยีอัลตร้าฟเล็คซ”
ในวันนี้คือเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของ ปิโตรนาส ลูบริแคนท์สอินเตอร์เนชั่นแนล (PLI) ในการทำตลาดเอเชียแปซิฟิกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย และนี่คือจุดหมายสำคัญของ ปิโตรนาสลูบริแคนท์ส อินเตอร์เนชั่นแนล (PLI) ในการทะยานขึ้นสู่การเป็นหนึ่งใน 5

ผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นชั้นนำของโลกภายในปี พ.ศ. 2562เป้าหมายในการเติบโตของน้ำมันหล่อลื่น ปิโตรนาสมีรากฐานมาจากเทคโนโลยีและความมุ่งมั่นในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และการบริการที่เหนือกว่าอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในขณะเดียวกัน PLIก็วางแผนเพื่อเตรียมพร้อมรับโอกาสทางการตลาดที่เพิ่มสูงขึ้นนี้อีกด้วยในงาน Phuket Bike Week 2018ปิโตรนาสได้นำขบวนคาราวานบิ๊กไบค์จำนวน 46 คน จากกรุงกัวลาลัมเปอร์เข้าร่วมงานด้วย ซึ่งประกอบด้วยสื่อมวลชน และผู้ชื่นชอบรถจักรยานยนต์และยังมีกิจกรรมสำหรับผู้เข้าชมงานที่บูธของ “ปิโตรนาส สปรินต้าเทคโนโลยีอัลตร้าฟเล็คซ” ด้วย

[*] การทดสอบดำเนินการโดยห้องแล็บอิสระที่ได้รับการรับรองโดย PETRONASSprinta F900

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.