Readspread.com

News and Article

“ทีจีโปรฯ” ลอนช์แคมเปญยักษ์ “แจกใหญ่ ให้จริง”

 “ทีจีโปรฯ” ลอนช์แคมเปญยักษ์  “แจกใหญ่ ให้จริง”  ตอกย้ำที่ 1พร้อมกระตุ้นยอดขายท่อสเตนเลสเพิ่ม
           

หลังนำเข้าเครื่องจักรจากอิตาลีกว่าสิบเครื่อง มาเสริมทัพภาคการผลิตอย่างเต็มรูปแบบ  เพื่อตอกย้ำผู้นำด้านการผลิตท่อสเตนเลสที่ยิ่งใหญ่สุดในตเขตอาเซียน ล่าสุด  คุณรชต ลีลาประชากุล กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ไทย-เยอรมัน โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) (TGPRO)  บริษัทฯ แรกในประเทศไทยที่ทำการผลิตท่อสเตนเลสได้ทุกรูปแบบ เปิดเผยถึงแคมเปญใหญ่ประจำปีเพื่อกระตุ้นยอดขายและรักษาฐานผู้นำตลาดไว้ด้วยกันว่า

“บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นใหม่ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดมากว่า 40 ปี  อีกทั้งต้องการกระตุ้นยอดขายเพิ่มในช่วงโค้งสุดท้าย ที่หลากหลายธุรกิจมีการขยายตัว ต้องการผลิตภัณฑ์สเตนเลสคุณภาพไปใช้ในแต่ละอุตสาหกรรมต่างๆ จำนวนมาก ที่   บริษัท ไทย-เยอรมัน โปรดักส์  จำกัด (มหาชน) หรือ ทีจีโปร จึงได้จัดแคมเปญส่งเสริมการขายครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี ภายใต้ชื่อ “ทีจีโปร แจกใหญ่ ให้จริง”   สำหรับการซื้อท่อตกแต่งทุกประเภท  ทั้งท่อกลม  ท่อเหลี่ยม  ท่อกล่อง ที่ร่วมรายการ  โดยแจกทองคำและรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย  ประกอบไปด้วย รางวัลใหญ่  แจกทองคำมูลค่า 20,000 บาท  จำนวน 12 สัปดาห์  สัปดาห์ละ 1 รางวัล , รางวัลย่อย   แจกบัตรกำนัลเพื่อซื้อท่อในครั้งต่อไป มูลค่า 3,000.- 12 สัปดาห์  สัปดาห์ละ 1 รางวัล รวมถึง แจกบัตรกำนัลเพื่อซื้อท่อในครั้งต่อไป ฯลฯ รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 500,000 บาท”   โดยโปรโมชั่นดังกล่าว เน้นกลุ่มผู้ใช้จริง เพื่อกระตุ้นการขายท่อสเตนเลสภายในประเทศเป็นหลัก   เริ่ม 1 พ.ย. ประกาศผลครั้งแรก 15 พ.ย. ไปจนถึงสิ้นปี

สำหรับกติกาการร่วมสนุก 1.ซื้อท่อตกแต่งของทีจีโปร  ที่มีสติกเกอร์ QR-Code  ตามแบบ  ติดอยู่ที่ถุง 2.คลี่ถุงให้เรียบ แล้วขูดแถบสีเทาออก    3.วางถุงท่อที่ขูดแถบสีเทาเรียบร้อยแล้วให้เป็นแนวขนานกับพื้น 4.จากนั้นสแกน QR-Code ผ่านทาง ไลน์  กรอกข้อมูลที่แสดงบนหน้าจอให้ครบถ้วน เพื่อลงทะเบียนร่วมสนุก  5.เก็บถุงที่ลงทะเบียนไว้เป็นหลักฐาน  หากว่าได้รับรางวัล จำเป็นต้องนำถุงที่มี QR-Code ไปแสดงพร้อมกับสติกเกอร์ทองรับรองคุณภาพที่ติดอยู่ปลายท่อ จับรางวัล ณ บริษัท อารีน่า มีเดีย จำกัด เลขที่ 92/199  หมู่5  ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด  จังหวัดนนทบุรี 111205.ประกาศรายชื่อผู้โชคดีและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tgpro.co.th และ line Official Account : thai-german  products   และ www.zipluckydraw.com

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.