Readspread.com

News and Article

ชวนชื่น พาร์ค

 มั่นคงเคหะการ เดินหน้าเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “ชวนชื่น พาร์ค” แบรนด์บ้านแฝด 2 ชั้น

บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มากว่า 60 ปี เดินหน้าเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “ชวนชื่น พาร์ค” แบรนด์บ้านแฝด 2 ชั้น โครงการแรกบนทำเลบางใหญ่ ภายใต้ชื่อ “ชวนชื่น พาร์ค กาญจนา-บางใหญ่” ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการคุณภาพความเป็นอยู่ที่ดี บนมาตรฐานเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ภายใต้คอนเซ็ปต์ Freedom Living ที่เน้นการใช้งานในตัวบ้าน และพื้นที่รอบตัวบ้าน ที่ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็ยังคงกลิ่นอายของความอบอุ่นที่ลงตัว สะดวกสบายด้วยความคุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอย ขนาด 3-4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ 2 คัน ราคาเริ่มต้นเพียง 3.39 ล้านบาท*

ล่าสุดเปิดตัว VDO แบรนด์ ชวนชื่น พาร์ค นับเป็นครั้งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย ในการใช้ แอนิเมชัน บอกเล่าเรื่องราว ภายใต้คอนเซ็ปต์ #บ้านในฝัน ที่ได้กระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากบนออนไลน์ทั้ง facebook youtube  เริ่มต้นด้วยคำถามชวนจินตนาการ “บ้านในฝัน คุณเป็นแบบไหน ?” โดยใช้ภาพยนตร์ แอนิเมชั่นสลับกับ VDO คอยเล่าเรื่อง ผ่านมุมมองของเด็กน้อยในแง่มุมต่างๆ  เนื้อหาหลักจะเป็นการนำเสนอบ้านที่ดีต้องประกอบไปด้วยพื้นที่ในการใช้ชีวิตอย่างครบครัน มีพื้นที่สำหรับทุกคนในบ้านให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งห้องรับแขก ห้องครัว ห้องนอน  ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร ให้ความรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย ตั้งแต่หน้าโครงการด้วยซุ้มโครงการขนาดใหญ่ สดชื่นกับสวนสาธารณะร่มรื่นบริเวณหน้าโครงการ จัดเต็มไปกับระบบไฟเบอร์ออพติคติดตั้งในบ้านทุกหลัง พร้อมสัญญาณกันขโมยระบบ Motion & Magnetic Sensor มาตรฐานเดียวกับบ้านเดี่ยว ทั้งยังสะดวกกับการเดินทางไปยังทุกจุดหมายได้อย่างลงตัว มีให้เลือกทั้งทางด่วนศรีรัชฯ และรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่เปิดบริการเต็มรูปแบบในเดือนสิงหาคม 2560

“ชวนชื่น พาร์ค กาญจนา-บางใหญ่” เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่ สไตล์บ้านเดี่ยว ตอบโจทย์การใช้งานภายในตัวบ้านที่ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานเทียบเท่าบ้านเดี่ยว จำนวนห้องนอน 3-4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ วัสดุที่ใช้มีความสวยงาม ทนทาน อาทิ กรอบประตู หน้าต่าง windsor ของ SCG ขณะเดียวกันก็เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ก่อสร้างด้วยอิฐมวลเบา ติดตั้งกระจกเขียวตัดแสง สีทาภายในและภายนอกเลือกใช้ TOA 5 in 1 พื้นด้านล่างใช้กระเบื้อง แกรนิโต้ 60X60 ส่วนพื้นชั้นบนโครงการเลือกพื้นลามิเนต และสุขภัณฑ์ ในห้องน้ำเป็นของ Mogen
   
ซึ่งนอกเหนือจากความสวยงามน่าอยู่แล้ว สิ่งสำคัญที่มั่นคงฯ ให้ความสำคัญ เพื่อความอุ่นใจของลูกบ้านคือ “ระบบรักษาความปลอดภัย” เพราะการพักอาศัยที่ดีมีคุณภาพ เรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอทั้งในด้านการออกแบบโครงสร้าง และพื้นที่ใช้งานในบ้าน อาทิ มีเเสงไฟส่องสว่างเพียงพอ มีรั้วมิดชิด ออกแบบบันไดบ้านให้เข้ากับสรีระคนไทย เลือกวัสดุพื้นกันความลื่น ฯลฯ อีกทั้งเข้มงวดเรื่องการรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security ทั้งการรักษาความปลอดภัยจาก รปภ., กล้องวงจรปิด CCTV, สัญญาณกันขโมยในบ้าน ระบบ Magnetic & Motion Sensor

ร่วมสัมผัสอิสรภาพใหม่แห่งการใช้ชีวิตได้แล้ววันนี้ กับโครงการ “ชวนชื่น พาร์ค กาญจนา-บางใหญ่” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดหมายเข้าชมโครงการจริงโทร.1622 หรือ www.mk.co.th

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.