Readspread.com

News and Article

มาสด้ายกขบวนรถมอเตอร์เอ็กซ์โป

มาสด้ายกขบวนรถพรีเมี่ยมบุกงานมอเตอร์เอ็กซ์โปเผยโฉม ALL-NEW MAZDA CX-5
เอสยูวีที่กำลังมาแรง

บริษัท มาสด้า เซลส์(ประเทศไทย) จำกัด เตรียมยกขบวนรถทุกรุ่นโชว์ความตระการตาในงาน
มอเตอร์ เอ็กซ์โป ชูความโดดเด่นสง่างามด้วยปรัชญาการออกแบบ โคโดะดีไซน์ สัมผัสความพรีเมี่ยมหรูหราสไตล์ยุโรปแต่แฝงไปด้วยความโฉบเฉี่ยวทั้งเรื่องของความแรงและประหยัดน้ำมันด้วยเทคโนโลยีสกายแอคทีฟระบบความปลอดภัยระดับโลกกับเทคโนโลยี i-ACTIVSENSEและการเชื่อมต่อสื่อสารด้วย MZD CONNECTพร้อมอวดโฉมรถเอสยูวีใหม่ล่าสุดอย่าง ALL-NEW MAZDA CX-5ที่มาพร้อมกับสีตัวถังใหม่ล่าสุด Soul Red Crystalที่พร้อมจะให้ทุกคนจับจองเป็นเจ้าของสะท้อนภาพลักษณ์และความเป็นเอกลักษณ์ที่แท้จริงของมาสด้า

มร. อัสสึชิ ยาซูโมโต รองประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลล์ (ประเทศไทย)จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วง 10 เดือนที่ผ่านมาสถานการณ์ของตลาดรถยนต์โดยรวมดีขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีปัจจัยบวกเข้ามาเสริมรอบทิศทางโดยมาสด้าคาดว่ายอดขายรถยนต์ภายในประเทศปีนี้จะทะลุเกิน 840,000 คันนับว่าเติบโตเกินกว่าที่หลายฝ่ายคาดการณ์ไว้ตั้งแต่ต้นปีประกอบกับช่วงปลายปีที่มีการจัดงานมอเตอร์ เอ็กซ์โปซึ่งลูกค้าตั้งหน้าตั้งตารอเพื่อจะยลโฉมรถยนต์รุ่นๆ ใหม่จากค่ายต่างๆรวมถึงการออกโปรโมชั่นเพื่อจูงใจลูกค้า

นอกจากนี้นโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐตั้งแต่ต้นปีถึงปลายปีก็มีส่วนทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจในการเป็นเจ้าของรถยนต์ได้ง่ายขึ้นส่งผลให้ตลาดรถยนต์กลับมาคึกคักอีกครั้งสำหรับงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ในครั้งนี้มาสด้าได้นำเอารถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดมาให้ลูกค้าได้สัมผัสเทคโนโลยีแห่งอนาคตในรถมาสด้า อาทิ รถสปอร์ตเปิดประทุนด้วยระบบไฟฟ้า MX-5 RFรถอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์ CX-3 รถยนต์นั่ง Mazda3 และ Mazda2รถยนต์ขายดีตลอดกาลของมาสด้า รวมทั้งรถปิคอัพมาสด้า BT-50และรถอเนกประสงค์เอสยูวี ALL-NEW MAZDA CX-5น้องใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวไปเมื่อกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาโดยงานในครั้งนี้ถือเป็นการหลอมรวมเอาองค์ประกอบที่ดีที่สุดของยานยนต์ในปัจจุบันมาใส่ไว้ในรถทุกคันของมาสด้าปัจจัยหลักสำคัญที่ส่งผลทำให้รถยนต์มาสด้าได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องนั้น คือ ความยอดเยี่ยมของเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ และระบบขับขี่อัจฉริยะG-VECTORING CONTROL
ที่เกิดจากความพึงพอใจจากการใช้งานจริงของลูกค้าจนเกิดการบอกเล่าต่อปากต่อปากรวมทั้งรูปลักษณ์ความสวยงามและความปราณีตใส่ใจในรายละเอียดในกระบวนการผลิตจนลูกค้าเกิดความเชื่อมั่น
รวมทั้งสมรรถนะความแรงและการประหยัดน้ำมันและเทคโนโลยีการขับขี่ที่จัดเต็มเข้ามาในรถทุกรุ่นที่ทางมาสด้าได้ปรับเสริมเติมแต่งที่เกิดจากความต้องการของลูกค้าเป็นหลักนอกจากนี้มาสด้ายังคงเดินหน้าต่อในเรื่องของการบริการควบคู่ไปกับการปรับปรุงภาพลักษณ์ของโชว์รูม ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ MCI (Mazda CorporateIdentity) เพื่อยกระดับคุณภาพของการบริการให้ได้มาตรฐานปัจจุบันเสร็จสมบูรณ์ไปแล้ว 25 โชว์รูม และคาดว่าภายในสิ้นปีนี้จะแล้วเสร็จถึง35 โชว์รูม รวมทั้งการเอาใจใส่ดูแลลูกค้าที่ซื้อรถเราไปแล้วไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งอะไหล่ภายใน 1 วันการกำหนดราคาอะไหล่ให้ใกล้เคียงกับคู่แข่งในตลาดการเปิดช่องซ่อมพิเศษที่สามารถให้บริการอย่างรวดเร็วภายใน 45 นาทีซึ่งมาสด้าจะดูแลลูกค้าตั้งแต่ย่างก้าวแรกจวบจนกระทั่งลูกค้าซื้อรถคันใหม่ทางด้านผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดของมาสด้า นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์กล่าวเพิ่มเติมว่า หลังจากการเปิดตัว ALL-NEW MAZDA CX-5
ไปเมื่อกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาผ่านไปเพียงสองสัปดาห์มีลูกค้าจองซื้อสูงกว่า 1,500 คันเหนือกว่าที่คาดการณ์ไว้ทำให้เรามีความมั่นใจว่ารถอเนกประสงค์เอสยูวีของมาสด้าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคโดยในงานมหกรรมยานยนตร์ครั้งนี้คาดว่าจะมียอดจองภายในงานสูงกว่า4,000 คัน
และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มอบความไว้วางใจและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวมาสด้า รับข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปีจากมาสด้า

 มาสด้า2 เงินดาวน์ 25% รับดอกเบี้ยดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 1.69%พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษานาน 3 ปี หรือ 60,000กิโลเมตร

 มาสด้า3 เงินดาวน์ 25% รับดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 1.33%พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1

 มาสด้า CX-3 เงินดาวน์ 25% รับดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 1.33%พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1

 มาสด้า บีที-50 โปร ดาวน์เริ่มต้นเพียง 35,000 บาท หรือรับดอกเบี้ยต่ำสุด2.60% พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษานาน 5 ปี หรือ100,000 กิโลเมตร

 All-New Mazda CX-5 เงินดาวน์ 25% รับดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 1.99%พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษานาน 3 ปี หรือ 60,000กิโลเมตร

 มาสด้า MX-5 เงินดาวน์ 25% รับดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 2.15%พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 และโปรแกรมรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี หรือ140,000 กิโลเมตร

รถยนต์มาสด้าทุกรุ่นรับฟรีประกันชั้น 1 (Mazda Premium Insurance)ข้อเสนอสุดพิเศษนี้สำหรับลูกค้ามาสด้าทุกโชว์รูมทั่วประเทศและที่สำคัญเฉพาะลูกค้าที่จองซื้อภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โปรับเพิ่มเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลจากมาสด้า ตั้งแต่วันนี้จนถึง 11ธันวาคมศกนี้เท่านั้น

โปรดติดตามข่าวสารผ่านทาง www.mazda.co.th และMazdaThailandOfficial Facebook/YouTube/Instagram/LINE

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.