Readspread.com

News and Article

ความหลากหลายคือ พลังขับเคลื่อนของเจนเนอรัล มอเตอร์ส ในประเทศไทยและทั่วโลก

การยอมรับความหลากหลายและผนวกความแตกต่างให้เกิดขึ้นภายในองค์กรคือสิ่งสำคัญในการดำเนินธุรกิจของเจนเนอรัล มอเตอร์สทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก มร. สเตฟานจาค็อบบี รองประธานบริหาร จีเอ็ม และประธาน จีเอ็มอินเตอร์เนชั่นแนลเน้นย้ำแนวทางดังกล่าวให้พนักงาน ผู้จัดจำหน่ายและสื่อมวลชนได้รับทราบระหว่างการเดินทางเยือนกรุงเทพฯ ก่อนถึงวันสตรีสากล (8 มีนาคม)“การสนับสนุนความหลากหลายไม่ได้อยู่ที่เพศอย่างเดียว” มร. จาค็อบบี กล่าว“แต่คือการให้คุณค่ากับทุกความคิดและสร้างทีมพนักงานที่มีประสบการณ์และภูมิหลังที่แตกต่างกันเราได้หลอมรวมพนักงานที่มีทักษะและศักยภาพที่ยอดเยี่ยมเข้าไว้ด้วยกัน

ก่อนจะมอบหมายบทบาทหน้าที่ที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลซึ่งช่วยให้เราสามารถปรับปรุงพัฒนาธุรกิจและสร้างความสำเร็จในระยะยาว”ในประเทศไทย มีพนักงานสตรีประมาณ 37 เปอร์เซ็นต์ที่ดำรงตำแหน่งผู้บริหารของจีเอ็มประเทศไทย จีเอ็ม โกลเบิล โพลพัลชั่น ซิสเต็มส์ ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยดูแลรับผิดชอบในฝ่ายต่างๆ
ตั้งแต่วิศวกรรมและการผลิตที่ศูนย์การผลิตในระยองไปจนถึงการพัฒนาเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายและฝ่ายขายที่สำนักงานในกรุงเทพฯมร. เวล เอ. ฟาร์กาลี กรรมการผู้จัดการ จีเอ็ม ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ประเทศไทยกล่าวว่าความคิดสร้างสรรค์ในองค์กรจะเพิ่มสูงขึ้นเมื่อบริษัทว่าจ้างและพัฒนาพนักงานที่มีความหลากหลาย“เราไม่ได้วางแผนว่าจะต้องมีพนักงานสตรีจำนวนมากดังเช่นทุกวันนี้แต่เกิดจากเรามีความมุ่งมั่นที่ต้องการมีพนักงานที่มีความสามารถ ทำงานในตำแหน่งงานที่เหมาะสม”ฟาร์กาลีกล่าว“นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับองค์กรเนื่องจากเรามีความสร้างสรรค์มากขึ้นและมีประสิทธิภาพสูงขึ้นด้วยการยอมรับและผนวกความแตกต่างให้เกิดขึ้นภายในองค์กรซึ่งช่วยส่งเสริมให้จีเอ็มกลายเป็นสถานที่ทำงานในดวงใจในประเทศไทย”
พนักงานของเรามองเห็นถึงความมุ่งมั่นของจีเอ็มในการยอมรับความหลากหลายภายในองค์กรคุณสกุณา ทีฆปัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายรับประกันคุณภาพกล่าวว่า“จีเอ็มมีโครงการมากมายที่เปิดโอกาสให้พนักงานสตรีได้เติบโตก้าวหน้าทางอาชีพดิฉันจึงเข้าใจได้ว่าทำไมจีเอ็มจึงมีผู้บริหารสตรีมากมาย”“เรายังมีพนักงานสตรีหลายคนทำงานในบทบาทที่ท้าทายโดยเฉพาะในโรงผลิตสิ่งเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงสภาพแวดล้อมในการทำงานที่เรามีความเคารพในกันและกันช่วยให้เราทำงานได้ดีขึ้นและผลิตรถที่มีคุณภาพดีขึ้นเพื่อส่งมองให้แก่ลูกค้าช่วยขับเคลื่อนให้เชฟโรเลตเป็นแบรนด์ในดวงใจของลูกค้าในประเทศไทย” คุณสกุณากล่าวเสริมนอกจากการปลูกฝังความหลากหลายและการผนวกความแตกต่างภายในองค์กรจีเอ็มยังให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่แก่หุ้นส่วนธุรกิจเพื่อให้เข้าใจว่าความหลากหลายและการผนวกความแตกต่างให้เกิดขึ้นภายในองค์กรช่วยส่งเสริมความแข็งแกร่งในการดำเนินงานตั้งแต่การขายรถไปจนถึงความสำเร็จทางธุรกิจในภาพรวมคุณไพรวรรณ์ สร้างถาวร ผู้ดำเนินการผู้จัดจำหน่าย และเจ้าของกิจการ บริษัท พิจิตรเพชรมอเตอร์คาร์ จำกัดหนึ่งในเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ที่สุดและดำเนินธุรกิจยาวนานที่สุดของเชฟโรเลตในประเทศไทยกล่าวว่า พนักงานมากกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ที่ทำงานกับพิจิตรเพชร มอเตอร์คาร์นั้นเป็นผู้หญิง

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.