Readspread.com

News and Article

มาสด้า ผุดโชว์รูมแห่งใหม่บนถนนเทพารักษ์

มาสด้าเร่งขยายเครือข่ายพร้อมปรับภาพลักษณ์เต็มกำลังผุดโชว์รูมแห่งใหม่บนถนนเทพารักษ์จังหวัดสมุทรปราการ

บริษัท มาสด้า เซลส์(ประเทศไทย) จำกัด จัดพิธีเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ล่าสุด “มาสด้า เทพารักษ์”บนถนนเทพารักษ์ จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับออกแบบและตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์Mazda Corporate Identity (MCI) รองรับการให้บริการลูกค้าแบบ One StopService ครบทุกฟังก์ชั่น ทั้งส่วนโชว์รูมที่ใหญ่โตมโหฬารรองรับการขายและบริการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครันในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง ด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบหรูและทันสมัยรวมไปถึงศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง ตอบรับนโยบายการยกมาตรฐานสู่ระดับพรีเมียมรองรับปริมาณลูกค้ามาสด้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่กับแบรนด์มาสด้าได้แล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร มาสด้า กล่าวว่าโชว์รูมมาสด้าแห่งใหม่นี้ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่มาสด้าอยากให้ลูกค้าได้เข้ามาสัมผัสกับทั้งบรรยากาศและคุณภาพของการบริการที่มาสด้าบรรจงสร้างสรรค์เพื่อลูกค้ามาสด้าโดยเฉพาะ ทั้งกับลูกค้าเก่าและใหม่โดยเฉพาะโชว์รูม “มาสด้า เทพารักษ์”แห่งนี้ถือเป็นโชว์รูมแห่งแรกที่ได้รับการตกแต่งภายใต้รูปแบบใหม่ของมาสด้าแบบ100% ทั้งภายในและภายนอก ซึ่งดำเนินธุรกิจในนามบริษัท 14 ออโตโมทีฟ จำกัดเป็นโชว์รูมเปิดใหม่เพิ่มเติมจากเดิมเป็นแห่งที่ 3 ในจังหวัดสมุทรปราการ

เพื่อตอบรับกับจำนวนลูกค้ามาสด้าที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะในย่านอุตสาหกรรมหลักของจังหวัดสมุทรปราการมาสด้าเริ่มวางแผนการทำงานอย่างชัดเจนในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้จำหน่ายรวมถึงลูกค้า โดยเน้นสร้างการเติบโตอย่างมีคุณภาพและเสริมสร้างคุณค่าของแบรนด์ให้เกิดความยั่งยืนเพื่อก้าวไปสู่การเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่ลูกค้ารัก และจะรักตลอดไปรวมถึงการพัฒนาเทคโนโลยีสกายแอคทีฟและการออกแบบอันงดงามอย่างไม่หยุดยั้งและล่าสุดได้มาซึ่ง Technology SKYACTIV-Vehicle Dynamicsที่มาพร้อมระบบควบคุมการขับขี่อัจฉริยะ GVC หรือ G-Vectoring Controlที่ได้ใส่เข้าไปในรถรุ่น Mazda2, Mazda3 และ CX-3นอกจากการมุ่งมั่นพัฒนายนตรกรรมใหม่ๆ เข้าสู่ตลาดแล้วสิ่งสำคัญคือการขยายเครือข่ายทั้งโชว์รูมและศูนย์บริการให้ได้มาตรฐานเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจที่กำลังเบ่งบาน

ภายใต้ภาพลักษณ์และคอนเซ็ปต์ใหม่ของมาสด้า MCI หรือ Mazda CorporateIdentity ซึ่งเป็นรูปแบบโชว์รูมที่มาสด้าได้มีการปรับปรุงภาพลักษณ์รูปแบบใหม่หมดเพื่อยกระดับคุณค่าของแบรนด์และสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเมื่อได้สัมผัสความเป็นมาสด้าโดยในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล เริ่มจากโชว์รูมมาสด้า M.K.บนถนนพระราม 2 เป็นแห่งแรก ตามมาด้วย Mazda Paradise Park
บนถนนศรีนครินทร์ และมาสด้า เทพารักษ์ แห่งนี้ ปัจจุบันมาสด้ามีทั้งหมด 147โชว์รูม และตั้งเป้าจะเปิดโชว์รูมแห่งใหม่เพิ่มขึ้นอีก 20 แห่งโดยแบ่งออกเป็นในเขตกรุงเทพฯ 9 แห่ง และต่างจังหวัดอีก 11 แห่งและวางแผนปรับปรุงให้สวยงามแล้วเสร็จทั้งหมดภายในปี พ.ศ. 2562 หรืออีก 2ปีข้างหน้า

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติเป็นอย่างสูงจาก นายถวิล ไพรสณฑ์อดีตรัฐมนตรีว่าการทบวงมหาวิทยาลัย และพลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวสอดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงจากมาสด้า เซลส์ ประเทศไทยรวมทั้งทีมคณะบริหารของโชว์รูม นำทีมโดยคุณวุฒิพงศ์ จงพิพิธพรกรรมการผู้จัดการ บริษัท 14 ออโตโมทีฟ จำกัด ขึ้นกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ

และส่งต่อช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองให้กับพิธีกรสาวสวย “จ๊ะจ๋า” พริมรตา เดชอุดมสนุกสนานไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินรับเชิญ โรส – ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์สร้างความประทับให้กับผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/Yothin.Yoojongdee@gmail.com | Newsphere by AF themes.