Readspread.com

News and Article

ลาล่ามูฟ แอปพลิเคชั่นให้บริการขนส่งสินค้าแบบออนดีมานด์

ลาล่ามูฟ ตอบโจทย์อิสระการทำงาน พัฒนาคุณภาพชีวิตไม่เพียงแต่จะผู้นำในด้านการขนส่งเท่านั้น ลาล่ามูฟยังให้โอกาสพนักงานขับรถได้พัฒนาชีวิตให้ดีขึ้นอีกด้วย

 ลาล่ามูฟ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านแอปพลิเคชั่นให้บริการขนส่งสินค้าแบบออนดีมานด์ ตลอด 24ชั่วโมงจากฮ่องกง มอบการขนส่งที่สะดวกและรวดเร็วยิ่งกว่าในการขนส่งโดยรถมอเตอร์ไซค์ รถ 5 ประตูและรถกระบะให้บริการในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เรียกใช้งานได้ง่าย ผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน หรือบนเว็บไซต์ไม่เพียงแต่ ลาล่ามูฟ จะตอบโจทย์ทุกความต้องการในการขนส่งให้แก่ลูกค้าเท่านั้น
ในขณะเดียวกันก็ยังมีส่วนพัฒนาคุณภาพชีวิตของพนักงานขับรถส่งของให้ดีขึ้น ผ่านการสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับคนขับให้พวกเขามีอิสระในการทำงาน เป็นนายตัวเอง และเลือกเวลาในการทำงานได้
ไม่ว่าจะทำเป็นงานหลักหรืองานเสริมก็เพิ่มรายได้ให้ชีวิตดีขึ้น

คุณบวรชัย วรเมจกานนท์ จากฟรีแลนซ์รับงานออกแบบตกแต่งภายในที่มีรายได้ไม่แน่นอนมาเป็นพนักงานขับรถ LALAMOVE ได้ 7 เดือน ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้นจากการขับรถส่งของต่อวันไม่ต่ำกว่า 1,000 บาทและมีรายได้ 20,000 – 25,000 บาทต่อเดือน กลายเป็นงานหลักที่ทำให้ชีวิตดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด“การได้มาเป็นคนขับลาล่ามูฟ ทำให้มีรายได้เข้ามามากขึ้น ช่วยลดภาระรายจ่าย ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนบ้าน ผ่อนรถแถมยังมีเงินเหลือเก็บ และด้วยเวลาทำงานที่ยืดหยุ่น ให้เราจัดสรรเวลาทำงานได้ด้วยตัวเองซึ่งสามารถทำไปพร้อมกับงานฟรีแลนซ์ที่ทำอยู่ได้ อย่างวันไหนมีนัดกับลูกค้าข้างนอกก็สามารถรับงานส่งของกับลาล่ามูฟไปด้วยได้ ทำให้ในการออกไปพบลูกค้าในแต่ละครั้งเราไม่เสียเวลา ไม่เปลืองน้ำมันแถมยังได้รายได้เพิ่ม และทำให้มีเวลาอยู่กับแม่และครอบครัวมากขึ้นด้วย ขอบคุณลาล่ามูฟที่ให้อิสระในการทำงานรวมถึงเรื่องใจที่ให้กับคนขับ ขอบอกเลยว่าลาล่ามูฟดูแลคนขับดีมากครับ”เช่นเดียวกับ คุณทัทมา สุมันพนักงานขับรถหญิงที่ลาออกจากงานประจำมาขับรถส่งของกับลาล่ามูฟเป็นงานหลักแทนเพราะรายได้ดีกว่าทำงานประจำหลายเท่า เฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 1,000 บาทต่อวัน และ 25,000 – 30,000 บาทต่อเดือน“ก่อนมาขับรถส่งของกับลาล่ามูฟเรามีหนี้เยอะมาก การได้มาขับรถส่งของกับลาล่ามูฟเป็นระยะเวลา 1 ปี 5 เดือนช่วยปลดหนี้ให้เราได้หลายก้อนเลย ตอนนี้หนี้เราเกือบจะหมดแล้ว ต้องขอบคุณลาล่ามูฟที่รับผู้หญิงเข้าทำงานซึ่งเป็นที่เดียวที่ให้โอกาสผู้หญิงเข้าทำงานส่งของ อีกอย่างเวลาของเราก็ไม่แน่นอน มีลูกต้องดูแลหลายคน

ที่นี่ก็ให้อิสระกับเราในการทำงาน เราสามารถเลือกทำตอนไหนก็ได้ แถมรายได้ก็ดีด้วยถือว่าลาล่ามูฟช่วยเปลี่ยนชีวิตเราเลย”คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของพนักงานขับรถลาล่ามูฟส่วนหนึ่งมาจากลาล่ามูฟให้พนักงานขับรถเลือกเวลาในการทำงานเองได้ และสามารถทำได้ตลอดเมื่อมีเวลาว่างที่สำคัญยิ่งรับงานมาก รายได้ก็ยิ่งมากตามไปด้วย โดยไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถรับงานที่อยู่ใกล้ได้ทันทีผ่านแอปพลิเคชั่นนอกจากนี้ลาล่ามูฟยังให้อิสระในการทำงานแก่พนักงานขับรถส่งของทุกคนสามารถวางแผนและบริหารงานได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.