Readspread.com

News and Article

DONAIRE Y ESPLENDOR

อุทยานการเรียนรู้ TK park ขอเชิญชมภาพยนตร์ Contemporary World Film Series 08 ในเรื่อง ‘DONAIRE Y ESPLENDOR’ จากประเทศปานามา 



กับบรรยากาศริมทะเลที่เต็มไปด้วยเสียงดนตรีและงานรื่นเริง กับการจัดฉายครั้งแรกในอาเซียน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณไปพบกับความสนุกของเทศกาลประจำท้องถิ่นในเมืองเล็กๆ ของประเทศปานามา โดยมีการแข่งขันประชันกันระหว่างถนนสองย่านที่ซึ่งผู้คนล้วนไม่ถูกกัน แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเหล่าวัยรุ่นซึ่งเป็นที่เชิดหน้าชูตาของแต่ละท้องถิ่น กลับมาตกหลุมรักกัน เรียกได้ว่าเป็น “โรมิโอ & จูเลียต” ในรูปแบบที่ตลกขบขันในงานเทศกาลได้เลย กำกับการแสดงโดย  Arturo Montenegro ความยาว 106 นาที บทบรรยาย เป็นภาษาอังกฤษ 

ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ศูนย์การเรียนรู้อเนกประสงค์ อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 Dazzle Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ประตูเปิด 15.00 น เป็นต้นไป) เนื่องจากที่นั่งมีจำนวนจำกัด ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ทาง >> https://goo.gl/forms/GdZmHeYIqp6ys5HR2     
*บุคคลทั่วไปสามารถติดต่อชำระค่าบัตรผ่านชั่วคราว 20 บาทเพื่อเข้าชมภาพยนตร์ 
**สมาชิกอุทยานการเรียนรู้ TK park ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการเข้าชม

About Post Author

ใส่ความเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.