Readspread.com

News and Article

ESOMAR นำข้อมูลการตลาดเชิงลึกและงานวิจัยจากนานาชาติที่ดีที่สุดสู่ประเทศไทย.

ESOMAR นำข้อมูลการตลาดเชิงลึกและงานวิจัยจากนานาชาติที่ดีที่สุดสู่ประเทศไทย.


กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลการตลาดเชิงลึกระดับโลกอย่าง ESOMAR ได้เลือกให้ประเทศไทยเป็นเมืองเจ้าภาพสำหรับงานแลกเปลี่ยนความรู้และการสร้างเครือค่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งต้อนรับบรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูล งานวิจัย และข้อมูลการตลาดเชิงลึกจากมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก โดยทั้งหมดต่างเป็นผู้ที่กำลังทำหรือสนใจที่จะทำธุรกิจในภูมิภาคนี้
ในงานครั้งที่ 19 นี้ เป็นงานระดับโลกที่ได้จัดทำโปรแกรมโดยมีธีมงาน คือ “Drive” เพื่อนำเสนอแพลทฟอร์มสำหรับผู้นำทางความคิดจาก 11 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย สิงคโปร์ อินเดีย ญี่ปุ่น มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง จีน สเปน อังกฤษ และออสเตรเลีย
จุดสำคัญของงานในครั้งนี้คือ บุคลากรและเทคโนโลยีในยุคที่โลกกำลังเปลี่ยนแปลง ซึ่งทั้งสองปัจจัยนี้มีส่วนในการเปลี่ยนแปลงในภูมิภาค ทำให้วิชาชีพด้านการตลาดเชิงลึกมีความก้าวหน้า และเป็นแรงผลักดันให้ธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีการเติบโต  วิทยากรในงานจะพูดคุยเกี่ยวกับนวัตกรรมล่าสุดด้าน Artificial Intelligence เทคโนโลยีด้านเสียง และเทคโนโลยีเสมือนจริง (Augmented and Virtual Realities) และการใช้เทคโนโลยีเหล่านี้จะเปลี่ยนโลกของผู้บริโภค แบรนด์ และการวิจัยด้านการตลาดอย่างไร  อีกจุดเด่นของงานคือ วิทยากรระดับแนวหน้า เช่น Brent Smart อดีตซีอีโอของ Saatchi & Saatchi New York ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Chief  Marketing Officer ของ AIG บริษัทประกันรายใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย ที่จะมาพูดเรื่องการพัฒนาล่าสุดในด้านการตลาดและมุมมองในเชิงศาสตร์และศิลป์ของการตลาด
อีกทั้งงานนี้ ยังได้เชิญวิทยากรชั้นนำหลายท่านจากประเทศไทยมาร่วมพูดคุยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น คุณ อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการบริษัท Line Thailand  นอกจากนี้ งานยังให้ความสำคัญต่อบุคคลที่อยู่เบื้องหลังวิชาชีพด้านการวิจัย และต่อภูมิภาคที่มาพร้อมข้อมูลเชิงลึกอย่าง ดร. ณัชร สยามวาลา นักเขียนและโค้ชสมาธิชื่อดัง ผู้ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ เรื่อง สติสามารถปฏิวัติชีวิตการทำงานของเราได้อย่างไร และยังมีพรีเซ็นเทชั่นพิเศษเกี่ยวกับพระวิสัยทัศน์และการทรงงานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนชาวไทย
งาน ESCOMAR APAC จะจัดขึ้นในวันที่ 13-15 พฤษภาคม 2561 ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ต่อด้วย Semiotics Training ในอีก วันถัดไป  ด้วยความร่วมมือกับ TMRS ทาง ESOMAR จึงมอบส่วนลดพิเศษสำหรับนักการตลาด/ นักวิจัยหรือผู้ที่สนใจชาวไทย โดยสามารถขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ [email protected]

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.