Readspread.com

News and Article

โปรโมชั่น “Fab Five” และ “Grapes Five”

ต่อเวลาแห่งความสุขกับโปรโมชั่น “Fab Five” และ “Grapes Five”
โปรโมชั่นสำหรับค๊อกเทล ไวน์ และอาหารทานเล่น ที่บาร์สุ

 บาร์สุเชิญคุณและเพื่อนๆ ร่วมเพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับสองโปรโมชั่นสุดคุ้ม โปรโมชั่นค๊อกเทล
“Fab Five”  หรือโปรโมชั่นไวน์และอาหารทานเล่นใหม่ “Grapes Five” ที่ยืดเวลาออกไปจนถึงเที่ยงคืน มาทำทุกเย็นวันจันทร์ถึงวันเสาร์ของคุณให้เป็นวันพิเศษคุ้มค่าไม่แพ้วันไหนๆ กับโปรโมชั่นเครื่องดื่มสุดคุ้ม ตั้งแต่เวลา 17.30 – 00.00 น. และพบกับไลฟ์มิวสิค
ที่จะมาสร้างสีสันให้กับช่วงเวลาหลังเลิกงานของคุณ ด้วยเพลงฮิตติดหูให้คุณแด๊นซ์กันอย่างสนุกสนานที่บาร์สุ

ทุกเย็นวันจันทร์ถึงเสาร์ตั้งแต่เวลา 17:30 – 00:00 น. คุณสามารถแลกเครื่องดื่มหลากหลายเมนูได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นค๊อกเทล วอดก้า รัม จิน หรือวิสกี้ คุณสามารถดื่มค๊อกเทลในบรรยากาศสุดชิคของบาร์สุ ไม่ว่าจะเป็นด้านในหรือด้านนอกที่ระเบียง และเพลิดเพลินไปกับเมนูทาปาสสุดอร่อย อาทิ คาลามารี่ ปอเปี๊ยะไส้ผัก ชิกเก้นวิงส์ หรือเฟรนช์ฟราย จ่ายเพียง 500 บาทสำหรับคูปอง 5 ใบ
คุณสามารถเลือกได้ดังต่อไปนี้

คูปอง 5 ใบสำหรับ ค๊อกเทล 5 แก้ว
คูปอง 4 ใบสำหรับ ค๊อกเทล 4 แก้วและคูปอง 1 ใบสำหรับอาหารทานเล่น
คูปอง 3 ใบสำหรับ ค๊อกเทล 3 แก้วและคูปอง 2 ใบสำหรับอาหารทานเล่น
คูปอง 2 ใบสำหรับ ค๊อกเทล 2 แก้วและคูปอง 3 ใบสำหรับอาหารทานเล่น

ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ คนรักไวน์สามารถเพลิดเพลินไปกับไวน์โลกใหม่ (New World wines) หลากหลายชนิดและอาหารทานเล่นในโปรโมชั่น “Grapes Five” จ่ายเพียง 1,000 บาท คุณสามารถเลือกได้ดังต่อไปนี้

คูปอง 5 ใบสำหรับ ไวน์ 5 แก้ว
คูปอง 4 ใบสำหรับ ไวน์ 4 แก้วและคูปอง 1 ใบสำหรับอาหารทานเล่น
คูปอง 3 ใบสำหรับ ไวน์ 3 แก้วและคูปอง 2 ใบสำหรับอาหารทานเล่น
คูปอง 2 ใบสำหรับ ไวน์ 2 แก้วและคูปอง 3 ใบสำหรับอาหารทานเล่น

ดื่มด่ำไปกับไวน์หลากหลายชนิดกับโปรโมชั่น “Grapes Five” อาทิ Prosecco Follador สปาร์คกลิ้งไวน์จากประเทศอิตาลี หรือจะเป็นไวน์ขาว Sauvignon Blanc หรือ Reservado Chardonnay จากประเทศชิลี หรือไวน์แดงอย่าง Cabernet Sauvignon และ Syrah Private – Bin G จากประเทศออสเตรเลีย

ที่บาร์สุ ทีมเชฟรังสรรค์อาหารว่าง 5 ชนิด ให้คุณได้ลิ้มลองคู่ไปกับไวน์ คุณสามารถเลือกได้จาก สลัด nicoise salad – สลัดนิซัวส์ เสิร์ฟคู่กับปลาทูน่าหางเหลือง ถั่วเขียว ไข่ และมะกอก little organic prawns – กุ้งออร์แกนิค เสิร์ฟคู่กับมะนาวและอาอิโอลี่ chicken masala skewers – ไก่เสียบไม้ เสิร์ฟคู่กับซอสมาซาล่า หัวหอม และซัลซ่ามะเขือเทศ และ Nachos chips – นาโช่ เสิร์ฟคู่กับ
พริกคาลาเปโน่ ชีส กวากาโมเล่ โทเมโท่ซัลซ่า และซาวครีม

คูปองสำหรับโปรโมชั่น “Grapes Five” สามารถซื้อได้ทุกวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 17.30 ถึงเที่ยงคืน อย่าพลาด “Fab Five” และ “Grapes Five” โปรโมชั่นเครื่องดื่มสุดคุ้มที่บาร์สุ ได้ทุกวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ ที่บาร์สุเท่านั้นสาม็

บาร์สุตกแต่งแบบร่วมสมัยสุดชิค ด้วยบรรยากาศที่มีเอกลักษณ์ อาหาร เครื่องดื่ม และไวน์รสเลิศ พร้อมดนตรีฟังสบายช่วยยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นและยังมีระเบียงที่สามารถมองเห็นความคึกคักของถนนสุขุมวิทได้อีกด้วย

บาร์สุตั้งอยู่ที่ 250 ถนนสุขุมวิท ชั้น G ของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ใจกลางกรุงเทพฯ มีทางเดินเชื่อมจากรถไฟฟ้า (BTS) สถานีอโศกถึงล็อบบี้และเพียงไม่กี่ก้าวจากรถไฟใต้ดิน (MRT) สถานีสุขุมวิท

สมาชิกเดอะ แกรนด์ คลับและสมาชิก SPG รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ส่วนลดไม่สามารถใช้ได้กับโปรโมชั่น Fab Five หรือ Grapes Five ที่บาร์สุ

 สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 02 649 8358 อีเมล dining.sgs@luxurycollection.com
หรือ www.facebook.com/barsubangkok

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/Yothin.Yoojongdee@gmail.com | Newsphere by AF themes.