Readspread.com

News and Article

Fitness24Seven

ฟิตเนส24เซเว่น (Fitness24Seven) ฟิตเนสยักษ์ใหญ่และศูนย์สุขภาพจากสวีเดนประกาศเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการชูจุดขายบริการสุดคุ้มตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน

เพราะเราเชื่อว่าการออกกำลังกายเป็นหนทางที่จะทำให้คุณพิชิตเป้าหมายและการออกกำลังกายที่ดีที่สุดคือการออกกำลังกายที่สามารถลงมือปฏิบัติได้จริง ฟิตเนส24เซเว่นจึงชูจุดขายด้วยการให้สมาชิกสามารถออกแบบการออกกำลังกายได้ตามต้องการของตนเอง สมาชิกสามารถออกกำลังได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันพร้อมคลาสเทรนนิ่งที่หลากหลาย และห้องออกกำลังสำหรับผู้หญิง(Women Gym) โดยเฉพาะให้เป็นทางเลือกในการออกกำลังกายที่เข้าถึงง่ายกว่าฟิตเนสราคาสูงที่มีอยู่ในปัจจุบัน-

 ฟิตเนส24เซเว่น(Fitness24Seven) หนึ่งในผู้นำด้านฟิตเนสจากประเทศสวีเดนจัดพิธีเปิดฟิตเนสสาขาแรกของเอเชียอย่างเป็นทางการในไทยที่โครงการซัมเมอร์ฮิลล์ พระโขนงในพิธีเปิดในครั้งนี้ผู้รักสุขภาพสามารถสมัครสมาชิกได้ในราคาพิเศษโดยจะเปิดให้บริการวันแรกในวันที่ 12 มีนาคม 2561โดยเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ซึ่งเป็นที่มาของชื่อฟิตเนส24เซเว่น (Fitness24Seven) ที่จะไม่หยุดให้บริการแม้แต่วันเดียว
น.ส. นาตาเลีย ฟรอบบิท ผู้จัดการประจำประเทศไทยฟิตเนส24เซเว่น เปิดเผยว่าการเข้ามาเปิดสาขาในประเทศไทยครั้งนี้ของฟิตเนส24เซเว่นนั้นมีเป้าหมายเพื่อมอบบริการที่ดีในราคาที่คุ้มค่าแก่กลุ่มลูกค้าชาวไทยให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น ภายใต้แนวคิด Fitness on Your Term ของฟิตเนส24เซเว่น(Fitness24Seven)ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าใช้บริการในช่วงเวลาและสถานที่ที่ลูกค้าสะดวกใช้บริการพร้อมการจัดเตรียมอุปกรณ์ฟิตเนสและการออกกำลังกายที่มีคุณภาพหลากหลาย เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้าทุกคนและที่สำคัญค่าใช้จ่ายไม่ควรจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกค้าเกิดความลังเลในการเข้าใช้บริการเราจึงนำเสนอทางเลือกใหม่ในการออกกำลังกายในราคาที่คุ้มค่าแก่ลูกค้าในเมืองไทย

ทั้งนี้ ฟิตเนส24เซเว่น (Fitness24Seven)สาขาแรกในประเทศไทยเปิดให้บริการที่ โครงการซัมเมอร์ฮิลล์ พระโขนงซึ่งถือเป็นก้าวแรกแห่งจุดเริ่มต้นเพื่อขยายสาขาในทำเลอื่นๆต่อไปในอนาคต โดยวางแผนขยายสาขาในปี 2561 รวม 10 สาขาในเขตกรุงเทพฯซึ่งจะคงปรัชญาในการดำเนินธุรกิจที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์และพัฒนาให้การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่เข้าถึงได้ง่ายและเปิดกว้างสำหรับคนทุกเพศวัย ทุกสภาพร่างกาย และทุกวัตถุประสงค์ในการออกกำลังกาย“เพราะเชื่อว่าทุกคนควรมีสิทธิ์ได้ใช้ฟิตเนสที่ใกล้บ้านหรือที่ทำงานได้อย่างสะดวกและเข้าถึงได้ง่าย นี่คือเหตุผลที่ ฟิตเนส24เซเว่น(Fitness24Seven)มุ่งมั่นจะเปิดศูนย์ฟิตเนสของเราให้ครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ” น.ส. นาตาเลียฟรอบบิท กล่าวเสริม

สำหรับสมาชิก ฟิตเนส24เซเว่น (Fitness24Seven)สามารถเข้าใช้บริการในสาขาต่างๆ ได้ทั่วโลกนั่นหมายความว่าลูกค้าสามารถไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสใกล้บ้านใกล้ที่ทำงาน แม้กระทั่งในขณะเดินทางท่องเที่ยวในช่วงหยุดยาวลูกค้าก็สามารถใช้บริการที่สาขาในต่างประเทศได้“ด้านแผนการขยายสาขานั้น ฟิตเนส24เซเว่น (Fitness24Seven)ได้ทำการสำรวจพื้นที่ ความต้องการ และการแข่งขันในตลาดเมืองไทยพบว่าอัตราการแข่งขันและการเจาะตลาดในไทยยังต่ำกว่าร้อยละ 1ซึ่งถือเป็นสัญญาณที่ดีและทำให้เรามองเห็นถึงโอกาสและศักยภาพการเติบโตของธุรกิจในไทยและพร้อมจะวางกลยุทธ์เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำตลาดฟิตเนส” น.ส. นาตาเลียฟรอบบิท กล่าวแสดงความเชื่อมั่นโดยช่วงการฉลองเปิดสาขาแรกในไทย ฟิตเนส24เซเว่น

มีโปรโมชั่นพิเศษ
 ในวันแรกของการเปิดสาขา วันที่ 10 มีนาคม 2561ลูกค้าทุกท่านสามารถสมัครสมาชิกในราคาพิเศษได้เพียง799 บาทต่อเดือน โดยมีสิทธิ์การใช้งานในระยะเวลา 1 ปี
 ในวันที่สองของการเปิดสาขา วันที่ 11 มีนาคม 2561สามารถสมัครสมาชิกในราคาพิเศษได้เพียง 899บาทต่อเดือน โดยมีสิทธิ์การใช้งานในระยะเวลา 1 ปีสำหรับลูกค้าที่สมัครสมาชิกในวันที่ 12 มีนาคม 2561 เป็นต้นไปสามารถสมัครสมาชิกในราคาปกติ 1,299 บาทต่อเดือน

ทั้งนี้ในทุกแพคเกจจะมีการเรียกเก็บค่าบริการแรกเข้า 999 บาทซึ่งเรียกเก็บเพียงครั้งเดียวสำหรับการใช้บริการและฟิตเนส24เซเว่นจะเปิดให้บริการจริงในวันที่ 12 มีนาคม 2561

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.