Readspread.com

News and Article

Ford Everest Charity Trip ครั้งที่ 1

ฟอร์ด ประเทศไทย จับมือ Everest Club Thailand และผู้จำหน่าย จัดกิจกรรม
“Ford Everest Charity Trip ครั้งที่ 1 ทำดีให้พ่อดู ต่อลมหายใจ สู่เพื่อนผู้ห่างไกล”
พร้อมคาราวานรถฟอร์ด เอเวอเรสต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ฟอร์ด ประเทศไทย ร่วมกับ EVEREST CLUB THAILAND  ฟอร์ด เอ็มดับบลิว นครอินทร์-ราชพฤกษ์ และฟอร์ด เอฟ นครสวรรค์ จัดกิจกรรม “Ford Everest Charity Trip ครั้งที่ 1 – ทำดีให้พ่อดู ต่อลมหายใจ สู่เพื่อนผู้ห่างไกล” นำขบวนคาราวานฟอร์ด เอเวอเรสต์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดรวม 72 คันพร้อมสมาชิกและครอบครัวกว่า 200 คน ร่วมทำความดีสานต่อพระราชปณิธาณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงพยาบาลแม่วงก์ อำเภอแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์

“กิจกรรม Ford Everest Charity Trip ครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อสานต่อพระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระมหากษัตริย์ผู้มีพระมหากรุณาธิคุณอันใหญ่หลวงต่อพสกนิกรชาวไทย ในการทำความดีเพื่อผู้อื่นและสังคม โดยฟอร์ด ประเทศไทย ได้ร่วมกับ  EVEREST CLUB THAILAND ฟอร์ด เอ็มดับบลิว นครอินทร์-ราชพฤกษ์ และฟอร์ด เอฟ นครสวรรค์ พร้อมด้วยสมาชิกคลับและครอบครัว ร่วมกันบริจาคเครื่องช่วยหายใจ เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้า AED เครื่องผลิตออกซิเจน และอุปกรณ์ทางการแพทย์ต่างๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่โรงพยาบาลแม่วงก์ขาดแคลน รวมไปถึงข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นมอบให้กับชาวบ้านในชุมชนแม่วงก์ รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1,120,000 บาท โดยมีนายแพทย์ประวิทย์ สายคุณากร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแม่วงก์ และนายอาคม แย้มนวล นายอำเภอแม่วงก์ เป็นตัวแทนรับมอบอุปกรณ์การแพทย์ เรามีความยินดีที่ได้ร่วมกับกลุ่มลูกค้าของเรา ในการทำความดีเพื่อผู้คนในเขตพื้นที่ห่างไกลที่ต้องการความช่วยเหลือ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมในครั้งนี้จะช่วยยกระดับความเป็นอยู่และเป็นส่วนช่วยในการพัฒนาบริการทางการแพทย์ให้กับชุมชนได้ดียิ่งขึ้น” นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

“ผมและสมาชิกคลับ มีความอิ่มเอมใจกับกิจกรรมเพื่อสังคมในครั้งนี้ เราตระหนักดีว่าสุขภาพคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับทุกคน พวกเราทุกคนจึงได้ร่วมกันบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์และบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 กิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีในการทำความดีเพื่อผู้อื่นและสังคม และผมเชื่อมั่นว่าในปีต่อๆ ไป เราจะมีขบวนคาราวานครอบครัวฟอร์ด เอเวอเรสต์ที่มาร่วมทำความดีมากยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ” คุณจีระพงษ์ เจรียงโรจน์ ประธาน EVEREST CLUB THAILAND กล่าว

กิจกรรมในครั้งนี้นำโดย ลูกค้าฟอร์ด เอเวอเรสต์จาก EVEREST CLUB THAILAND ทีมงานฟอร์ด ประเทศไทยและผู้จำหน่ายกว่า 200 ท่าน ร่วมขบวนคาราวานรถฟอร์ด เอเวอเรสต์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดถึง 72 คัน  โดยเริ่มต้นจาก ศูนย์ฟอร์ด เอ็มดับบลิว นครอินทร์-ราชพฤกษ์ ออกเดินทางมุ่งหน้าไปยังอำเภอแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์ เพื่อร่วมบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมไปจนถึงข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น แก่โรงพยาบาลแม่วงก์และชุมชน  หลังจากนั้น สมาชิก EVEREST CLUB THAILAND และครอบครัว พร้อมด้วยพนักงานฟอร์ด ได้ร่วมกันบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลอีกด้วย

“ฟอร์ด ประเทศไทย ขอขอบคุณคุณจีระพงษ์ เจรียงโรจน์ ประธาน EVEREST CLUB THAILAND และสมาชิกครอบครัวฟอร์ด เอเวอเรสต์ทุกท่านที่เป็นส่วนสำคัญของกิจกรรมในครั้งนี้ รวมถึงฟอร์ด เอ็มดับบลิว นครอินทร์-ราชพฤกษ์ และฟอร์ด เอฟ นครสวรรค์ เราได้เห็นพลังที่ยิ่งใหญ่และมิตรภาพของครอบครัวฟอร์ด เอเวอเรสต์ที่อบอุ่น ที่ร่วมแรงร่วมใจมอบสิ่งดีๆ สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับชุมชนแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้ร่วมจัดกิจกรรมที่มีคุณค่าให้กับทั้งลูกค้าและสังคมไทยในครั้งต่อๆ ไป” นางสาวศุภรางศุ์ กล่าวเสริม

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.