Readspread.com

News and Article

Jaguar Land Rover Approved

อินช์เคป เปิดตัว “จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ แอพพรูฟ”รถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์มือสองผ่านการรับรองคุณภาพจากผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัดผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัวรถยนต์มือสองผ่านการรับรองคุณภาพ “จากัวร์แลนด์โรเวอร์ แอพพรูฟ” (Jaguar Land Rover Approved)สร้างมาตรฐานใหม่ของรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์มือสองโดยรถยนต์ทุกคันได้ผ่านการตรวจสอบและรับประกันความพร้อมในการใช้งานอย่างเข้มงวด ด้วยโปรแกรมรับรองคุณภาพมาตรฐานที่ใช้กันทั่วโลกนายชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย)จำกัด กล่าวว่า“ปัจจุบันความต้องการในตลาดรถยนต์แบรนด์หรูมือสองเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปริมาณการซื้อขายหมุนเวียนรถยนต์แบรนด์หรูเพิ่มมากขึ้นสินเชื่อรถยนต์มือสองมีทางเลือกที่เพิ่มมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดกลุ่มนี้และเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ เราจึงเปิดศูนย์กลางการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ที่รถทุกคันผ่านการรับรองคุณภาพจากผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการด้วยโปรแกรมแอพพรูฟ (Approved)ซึ่งมั่นใจได้ว่ามาตรฐานการให้บริการเช่นเดียวกับการออกรถยนต์ใหม่ด้วยการรับประกันคุณภาพพร้อมบริการหลังการขายครบครันเพื่อให้ลูกค้าที่ซื้อรถไปได้อุ่นใจอย่างต่อเนื่อง อันได้แก่

 การตรวจสภาพอย่างครอบคลุม 165 รายการรับประกันได้ว่ารถยนต์มือสองอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดทั้งในด้านไฟฟ้าและเครื่องยนต์ รวมทั้งงานตัวถังรถยนต์ที่ไร้ที่ติ ด้วยการใช้เทคโนโลยีเครื่องมือและอุปกรณ์การตรวจสอบแบบล่าสุด
 การทดสอบบนท้องถนนรถทุกคันผ่านการทดสอบบนท้องถนนโดยที่ช่างผู้เชียวชาญจะประเมินลักษณะการทำงานของรถแต่ละคัน เช่น ระบบช่วงล่างการสั่นสะเทือน ระบบเบรก สมรรถนะเครื่องยนต์ ระบบเกียร์และอื่นๆ เพื่อให้แน่ใจว่าทำงานอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด
 การรับประกันรถยนต์ที่ผ่านการรับรอง 2 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตรความคุ้มครองที่ครอบคลุมนี้เทียบเท่ากับการรับประกันสำหรับรถใหม่โดยใช้อะไหล่แท้ในการซ่อมแซมด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญ
 บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 2 ปีเพื่อให้ผู้ขับขี่รู้สึกมั่นใจในคุณภาพโปรแกรมนี้จะให้ความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินตั้งแต่ปัญหาที่รถเคลื่อนที่ไม่ได้เนื่องจากความเสียหายหรืออุบัติเหตุไปยังเหตุฉุกเฉินเล็กๆ เช่น ยางรั่วหรือกุญแจหายโดยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
 การตรวจสอบประวัติรถยนต์ประวัติของรถยนต์ทุกคันได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดระยะทางการขับขี่จริงที่ได้รับการรับรองและประวัติการเป็นเจ้าของที่ตรวจสอบได้ เพื่อให้แน่ใจว่ารถยนต์ไม่ติดปัญหาด้านไฟแนนซ์ไม่ได้ถูกขโมยมาหรือเป็นรถที่สูญหายนอกจากนี้ รถยนต์มือสอง จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ แอพพรูฟยังมีบริการด้านสินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในวันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2560

นายชาญชัย กล่าวเพิ่มเติม ว่า “ในส่วนของการรับซื้อรถยนต์ จากัวร์แลนด์โรเวอร์ มือสอง ทางเรามีระบบประเมินราคาที่ชัดเจนโดยหากรถเข้าข่ายสามารถนำมาทำเป็นรถรับรองคุณภาพ “จากัวร์แลนด์โรเวอร์ แอพพรูฟ”จะได้รับข้อเสนอราคาประเมินสูงกว่าราคากลางของตลาด 5%สำหรับรถทุกรุ่น”

ผู้ที่สนใจรถยนต์มือสองผ่านการรับรองคุณภาพ “จากัวร์ แลนด์โรเวอร์แอพพรูฟ” สามารถเยี่ยมชมได้ที่ โชว์รูมจากัวร์-แลนด์โรเวอร์ ถนนพระรามที่ 4 หรือเลือกชมผ่านทางเว็บไซต์www.approved.th.jaguar.com และwww.approved.th.landrover.comสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 0-2666- 7500

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/Yothin.Yoojongdee@gmail.com | Newsphere by AF themes.