Readspread.com

News and Article

LEGO Friends Young Model Contest

LEGO ร่วมฉลองครบรอบ 5 ปี กับ LEGO Friendsจัดกิจกรรม “LEGO Friends Young Model Contest”

บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จํากัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ LEGOในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว ได้จัดกิจกรรม“LEGO Friends Young Model Contest”เนื่องในโอกาส LEGO Friends ครบรอบ 5 ปี เอาใจเหล่าสาวน้อยวัยสดใส ที่มากความสามารถสำหรับเด็กผู้หญิงที่มีอายุตั้งแต่ 6-12 ปี กับการประกวดนำเสนอ ตัวแทน 5 ตัวละคร จากLEGO Friends ที่แต่ละตัวละครมีจุดเด่น ลักษณะนิสัย และความชอบที่ไม่เหมือนกันเปิดโอกาสให้เหล่าเด็กๆได้ออกแบบการแต่งกายและการแสดงในรูปแบบของตัวเองโดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการทำให้เด็กๆผู้หญิงมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นในการกล้าแสดงออกในทางที่ถูกต้อง พร้อมความน่ารักสดใสสมวัย และนำเสนอCharacter ของตัวละครที่เลือกมาได้อย่างชัดเจน

ครั้งนี้ได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญอย่าง คุณโก๊ะตี๋มาร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของการตัดสินอีกด้วย และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจาก “น้องวันใหม่ และ คุณภัทร์ ฉัตรบริรักษ์”ที่มาร่วมสนุกกับการเล่นต่อตัวเลโก้สร้างสีสันของงานและร่วมชมการแสดงแข่งขันของผู้เข้าประกวดที่มาโชว์ความสามารถทั้งร้อง เต้น กันอย่างสนุกสนานโดยเหล่าสาวน้อยภายในงานผู้เข้าร่วมกิจกรรมแต่งตัวกันอย่างจัดเต็มเห็นได้ชัดถึงตัวละครแต่ละตัว สนุกไปกับรูปแบบที่น่ารัก สีสันหวานแหววและเรื่องราวที่นำเสนอชีวิตประจำวันน่ารักๆตามจินตนาการแบบเด็กผู้หญิง

ผ่านการแสดงจากผู้เข้าแข่งขัน ณ เซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อเร็วๆนี้โดยเหล่าสาวน้อยผู้ชนะได้รับรางวัล สุดพิเศษ แพ็คเกจทัวร์ Lego Landประเทศมาเลเซีย พร้อมเกียรติบัตรจาก LEGOทั้งนี้ DKSH ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจตัวต่อเลโก้เข้าร่วมกิจกรรมแคมเปญ Build Amazingกับสินค้า My First LEGO ในราคาเริ่มต้นเพียง 180 บาท โดยการเปิดตัวแคมเปญ #BuildAmazingนี้ต้องการมุ่งเน้นให้ผู้ปกครองของเด็กทราบว่าการเล่นตัวต่อเลโก้นั้นสามารถสร้างแรงบันดาลในการเสริมทักษะของเด็กให้ฝึกใช้จินตนาการสร้างผลงานที่หลากหลายและยังเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ในสถาบันครอบครัวผ่านการเล่นเลโก้ร่วมกันและเพื่อจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ต่อยอดจินตนาการให้กับลูกน้อยด้วยเลโก้ชิ้นแรกที่จะช่วยเสริมทักษะของเด็กๆ ด้านการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ การฝึกสมาธิและการแก้ไขปัญหา เปิดโอกาสให้เด็กๆสร้างผลงานตามจินตนาการอย่างไร้ขีดจำกัดติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Fanpage Facebook: Bricks Thailand

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.