Readspread.com

News and Article

LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T

แอลจีตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมทีวีพรีเมียมระดับโลกเปิดตัว LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T
วอลเปเปอร์ทีวี ไร้ขอบสุดบางเฉียบครั้งแรกในไทย

 บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมทีวีพรีเมี่ยมระดับโลกอย่างแท้จริงเปิดตัว LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T วอลเปเปอร์ทีวีไร้ขอบ สุดบางเฉียบเพียงแค่ 2.57 มิลลิเมตร ขนาด 65 นิ้ว ครั้งแรกในไทย ครองตลาดทีวีไฮเอนด์ส่งท้ายปี ชูคอนเซ็ปต์ “Simplicity. Perfection. ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบ ผสานความเรียบง่ายที่ลงตัว” พร้อมเนรมิตสุดยอดประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์และความบันเทิงในบ้านอย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน

LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์แตกต่างจาก OLED TV รุ่นอื่นชัดเจน ด้วย Perfect Design ดีไซน์วอลเปเปอร์ทีวีไร้ขอบ สุดบางเฉียบที่มีความบางเพียง 2.57 มิลลิเมตร เมื่อติดเข้ากับผนังจอทีวีจึงกลมกลืนกับผนังอย่างลงตัว (Picture on Wall) ให้ความรู้สึกราวกับมองผ่านหน้าต่างสู่โลกอีกใบ

และด้วยระบบเสียงดอลบี้ แอทโมส (Dolby Atmos) ระบบเสียง Surround 360° รอบทิศทางที่ดีที่สุดเทียบคุณภาพระดับโรงภาพยนตร์ ที่ถูกถ่ายทอดเสียงผ่านลำโพงแบบ Moving Speaker ที่สามารถเลื่อนขึ้น-ลงอัตโนมัติเมื่อเปิดหรือปิดทีวี ซึ่งเป็นลำโพงเฉพาะของซีรี่ย์ W7T ทำให้เสียงมีความคมชัดยิ่งขึ้น ช่วยสร้างอรรถรสการรับชมความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบอย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน

นายนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรม และความเป็นผู้นำ OLED TV ในตลาดพรีเมียมทีวีทั้งในประเทศไทยและระดับโลกอย่างแท้จริง ผู้ใช้งานจะได้รับที่สุดของประสบการณ์แห่งการรับชมความบันเทิงและภาพยนตร์เรื่องโปรด ด้วยความสมบูรณ์แบบของภาพและเสียงที่คมชัด สมจริง จากดอลบี้ วิชั่น และดอลบี้ แอทโมส ที่มาพร้อมดีไซน์ไร้ขอบอันล้ำสมัย และขนาดที่บางที่สุดในโลก นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์การใช้งานที่ง่ายต่อการเข้าถึงคอนเทนต์ที่ต้องการ สะท้อนนิยาม Back to Basic อย่างชัดเจน”
LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T ส่งมอบความสมบูรณ์แบบทั้ง 7 (Perfect 7) ด้วยเทคโนโลยี Pixel Dimming ที่ช่วยให้แต่ละเม็ดพิกเซลควบคุมความสว่างได้ด้วยตนเองจึงแสดงประสิทธิภาพแห่งความดำได้อย่างดำสนิทตามแบบฉบับ Perfect Black เผยรายละเอียดเฉดสีต่างๆ ได้อย่างคมชัดและสมจริงไม่ว่าจะบนฉากมืดหรือฉากสว่างในแบบ Perfect Color

นอกจากนี้ ยังโดดเด่นด้วย Perfect HDR ในการรองรับคอนเทนต์ HDR ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Dolby Vision, HDR10 และ HLG ผสานกับ Perfect Angle มีมุมมองการรับชมภาพที่คมชัดกว้างถึง 180 องศา จึงรับชมภาพคมชัดไม่ว่าคุณจะนั่งมุมไหนของห้อง

และ Perfect webOS 3.5 สมาร์ททีวีระบบปฏิบัติการ webOS 3.5 สุดอัจฉริยะ ใช้งานง่ายด้วยเมจิกรีโมท (Magic Remote) มาพร้อมแอพ OLED Gallery ที่บรรจุภาพวาดของเหล่าศิลปินชื่อดัง วิวทิวทิศน์ ให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ต้องการได้ในทุกช่วงอารมณ์ความรู้สึก รวมถึงการเชื่อมต่อในรูปแบบต่างๆ ได้แก่ สัญญาณ Wi-Fi สัญญาณบลูทูธ ช่องต่อ HDMI 2.0 และช่องต่อ USB เป็นต้น

นายนิพนธ์กล่าวเพิ่มเติมว่า “แอลจีได้วางแผนการจัดกิจกรรมการตลาดครบวงจรเพื่อสร้างการรับรู้ใน LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T ในฐานะ OLED TV พรีเมียมที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมอย่างแท้จริง และยังเป็นรุ่นที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกจากการคว้ารางวัลถึงมากกว่า 40 รางวัลจากงาน CES 2017 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา รวมถึงรางวัล Best of Innovation

LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T ขนาด 65 นิ้ว ราคา 299,990 บาท พร้อมให้ผู้บริโภคในไทยได้สัมผัสความสมบูรณ์แบบแล้ววันนี้สามารถสั่งซื้อได้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่โฮมโปร เพาเวอร์บายและเพาเวอร์มอลล์ * โดยมีโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลูกค้าที่ซื้อ LG SIGNATURE OLED TV ซีรี่ย์ W7T รับฟรี LG OLED TV ซีรี่ย์ C7T ขนาด 55 นิ้ว มูลค่า 99,990 บาท จำนวน 1 เครื่อง พร้อมรับประกันเพิ่ม 3 ปี ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.