Readspread.com

News and Article

ส่องเบื้องหลัง MV “7 สี ปันรักให้โลก”

ส่องเบื้องหลัง MV “7 สี ปันรักให้โลก” เตรียมชมพร้อมกันทั่วประเทศ 5 มิ.ย. นี้ !


ช่อง 7HD ถือโอกาสอันดีในวันสิ่งแวดล้อมโลก 5 มิ.ย. นี้ ! เปิดตัวโครงการ “7 สี ปันรักให้โลก” 
ที่ดำเนินกิจกรรมรักษาสิ่งแวดล้อมมายาวนานครบ 10 ปี พร้อมจัดทำมิวสิควิดีโอเพลงเวอร์ชั่นใหม่ของโครงการฯ เพื่อประกาศเจตนารมณ์ร่วมรณรงค์ลดโลกร้อน และเชิญชวนให้คนไทยทุกคนร่วมกันดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติต่าง ๆ ด้วยสองมือเรา ภายใต้แนวทาง “4 รักษ์” ได้แก่ รักษ์น้ำ (
Save Water) รักษ์ต้นไม้ (Save Tree)  รักษ์อากาศ (Save Climate) และ รักษ์พลังงาน (Save Energy)
            โดยวันที่ 5 มิ.ย. นี้ ! คนไทยทั่วประเทศจะได้ชมมิวสิควีดีโอเพลงพร้อมกัน ผ่านหน้าจอช่อง 7HD พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในรายการสนามข่าว 7 สี และโปรโมททางสื่อโซเชียลมีเดียของช่อง 7HD ทุกช่องทาง ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ 10 คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมผ่านมิวสิควีดีโอด้วย โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้เสียงร้องใส ๆ จากพรีเซ็นเตอร์สาว โบว์-เมลดา สุศรีพิม-พิมประภา ตั้งประภาพรมุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส และ พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ แถมมีโชว์ท่อนแร็ปจังหวะสนุก ๆ จากพรีเซ็นเตอร์ชาย แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์แชป-
วรากร ศวัสกร
ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี 
และ เกรท-สพล อัศวมั่นคง พร้อมใจกันโชว์พลังเสียงปลุกให้คนไทยทุกคน ให้หันมาดูแลรักษาโลกใบนี้ของเราให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ภายใต้สโลแกน “รักษ์โลก รักษ์ชีวิต” หรือ SAVE WORLD SAVE LIFE”
สำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอของโครงการ “7 สี ปันรักให้โลก” ในครั้งนี้ เป็นการถ่ายทอดพลังของคนรุ่นใหม่ รณรงค์ให้คนไทยใส่ใจรักสิ่งแวดล้อม งานนี้ขอเอาภาพเบื้องหลังมาให้ดูพอเป็นน้ำจิ้มก่อน
บอกเลยว่ากว่าจะได้แต่ละฉากทั้งเหนื่อยและฮาสุด ๆ แก๊งพรีเซ็นเตอร์พากันเดินทางไปถ่ายทำ 
MV ตามสถานที่ธรรมชาติต่าง ๆ เช่น ทะเลป่าชายเลน และน้ำตกลำธาร เพื่อให้เห็นภาพธรรมชาติที่สวยงาม
ควรแก่การรักษาไว้ให้คงอยู่นานเท่านาน นอกจากนี้แต่ละคนยังพร้อมใจกันโชว์พลังเสียงอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นแก๊งพระเอกที่โชว์ลีลาแร็ปชนิดที่ว่าถ้าไม่เป็นพระเอกคงเป็นนักร้องได้สบาย ส่วนสาว ๆ ก็มีโชว์ลีลาท่าเต้นน่ารักเซอร์ไพรส์แฟน ๆ กันด้วย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนรอติดตามชมกันได้เลย
!  
เตรียมรับชมมิวสิควิดีโอจากโครงการ “7 สี ปันรักให้โลก” พร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 5 มิ.ย. นี้ ทางช่อง 7HD กด 35, Facebook Fanpage BBTV Channel7, YouTube: CH7, www.ch7.com และ BUGABOO.TV

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.