Readspread.com

News and Article

New Honda MSX125SF

NewHonda MSX125SF โฉมใหม่ จัดเต็มเทคโนโลยีเบรก ABS ครั้งแรกของมินิสปอร์ตไบค์เมื องไทยบริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าในประเทศไทยเอาใจนักบิดผู้ชื่นชอบการขับขี่มินิสปอร์ตไบค์ เผยโฉม New Honda MSX125SF โฉมใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “Endorphins Clutcher ฟินไม่มีสะดุด สนุกทุกการคอนโทรล” มินิไบค์สายพันธุ์สปอร์ตที่ มาพร้อมการออกแบบอันโฉบเฉี่ยวล้ำ สมัย ชูสมรรถนะการควบคุมด้วยระบบคลั ทช์มือที่ให้ความสนุก เร้าใจ ใช้งานในเมืองได้อย่างสะดวกคล่ องแคล่ว พร้อมอัดแน่นเทคโนโลยี ตวามปลอดภัยด้วยระบบเบรก ABS โดดเด่นลงตัวกับการจับคู่สีสั นใหม่ เริ่มทยอยวางจำหน่ายตั้งแต่วั นนี้เป็นต้นไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ 
นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าในประเทศไทย เปิดเผยว่า ตลาดรถจักรยานยนต์ประเภทสปอร์ ตไบค์ในเมืองไทยกำลังขยายสัดส่ วนการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของฮอนด้าที่ มีความโดดเด่นและได้รับการยอมรั บจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี นั่นคือ รุ่น Honda MSX125SF ซึ่งหลังจากเปิดตัวโฉมแรกตั้ งแต่ปี 2013 เป็นต้นมา มินิไบค์สายพันธุ์สปอร์ตรุ่นนี้ ก็ครองความนิยมเป็นอันดับหนึ่ง ในกลุ่มรถสปอร์ตขนาดไม่เกิน 150 ซีซีโดยทันที รวมถึงล่าสุดในปีที่ผ่านมา ด้วยยอดขายรวมสูงสุดถึง 125,000 คัน
ในฐานะที่ฮอนด้าเป็นผู้ นำตลาดจักรยานยนต์ในเมืองไทย28 ปีซ้อน พร้อมให้คำยืนยันว่า บริษัทยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภั ณฑ์เพื่อตอบสนองความต้ องการของผู้บริโภคชาวไทยอย่างดี ที่สุดต่อไป และในปี 2017 นี้ ฮอนด้าจึงได้ยกระดับ New Honda MSX125SF ขึ้นมาใหม่ให้มีความสมบูรณ์ และเหนือกว่าไปอีกขั้น ด้วยการเติมเต็มเทคโนโลยี ระบบเบรก ABS นับเป็นครั้งแรกจากบิ๊กไบค์หรื อรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่สู่มินิ สปอร์ตเมืองไทย ซึ่งทำให้ New Honda MSX125SF โฉมใหม่ นอกจากจะมีรูปลักษณ์การออกแบบที่ โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย ให้สมรรถนะการขับขี่ที่สนุ กสนานเร้าใจแล้ว ยังให้การควบคุมสั่งการทำงานหยุ ดรถได้อย่างมั่นใจ และมีความปลอดภัยเพิ่มขึ้นด้วย
New Honda MSX125SF ปี 2017 โฉมใหม่ ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซปต์ “Endorphins Clutcher ฟินไม่มีสะดุด สนุกทุกการคอนโทรล” โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์มินิไบค์ สายพันธุ์สปอร์ต มาพร้อมการจับคู่สีสั นลวดลายใหม่, ฝาครอบเครื่องยนต์สีทองไฟหน้าแบบ LED พร้อมไฟสูงแยกดวงแผงหน้าปัดแบบฟูลดิจิตอล แสดงทุกสถานะการทำงานของตัวรถฝาถังน้ำมันแบบติดกับตัวถังให้ ความสะดวกขณะเติมน้ำมันเชื้ อเพลิงกุญแจแบบพับได้เพื่ อความสะดวกสบายในการพกพาระบบช่วงล่างสไตล์สปอร์ต โช้คหน้าแบบหัวกลับ-หลังโช็คเดี่ ยว ลงตัวกับขอบล้อสีเดียวกันขนาด 12 นิ้ว
ด้านขุมพลังเครื่องยนต์ จังหวะ ขนาด 125 ซีซี. ระบบหัวฉีด PGM-FI ผ่านมาตรฐานไอเสียระดับ และรองรับน้ำมัน E20 ตัดต่อการส่งกำลังด้วยระบบคลั ทช์มือ ให้สมรรถนะการขับขี่ที่สนุก เร้าใจ และมีความคล่องตัว ขณะที่ความปลอดภัยเหนือกว่า ด้วยระบบเบรก ABS พร้อมดิสก์เบรกหน้า-หลัง
นอกจากการปรับโฉมครั้งใหม่ของ New Honda MSX125SF ปี 2017 แล้ว เอ.พี.ฮอนด้ายังได้นำเสนอเวอร์ ชั่นพิเศษ The Ultimate Pink ที่มาพร้อมชุดแต่ง H2Cผลิตจำนวนจำกัดเพียง 1,000 คัน เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้ รักการแต่งรถอีกด้วย
เอ.พี.ฮอนด้า พร้อมเริ่มทยอยวางจำหน่าย New Honda MSX125SF ปี 2017 โฉมใหม่ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ โดยรุ่น Standard มีให้เลือก สี ได้แก่ ดำ-ชมพู (สีใหม่) และดำ-น้ำเงิน (สีใหม่) ดำ-เหลือง แดง-ดำ ราคาแนะนำโดยประมาณเริ่มต้นที่ 70,500 บาท ส่วนรุ่น ABS มีให้เลือก สี ได้แก่ แดง-เทา และดำ-เทา ราคาแนะนำโดยประมาณเริ่มต้นที่ 78,000 บาท ขณะที่รุ่นตกแต่งพิเศษ The Ultimate Pink ผลิตจำนวนจำกัด 1,000 คัน ราคาแนะนำโดยประมาณที่ 83,600 บาท ทั้งนี้ สำหรับผู้สนใจสามารถติ ดตามรายละเอียดเพิ่มเติม  New Honda MSX125SF ปี2017 โฉมใหม่ ได้ที่ www.aphonda.co.th

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.