Readspread.com

News and Article

จากัวร์ เอฟ-ไทป์ ใหม่ (New Jaguar F-Type)

จากัวร์ เอฟ-ไทป์ ใหม่ (New Jaguar F-Type)กับการเปิดตัวรุ่นพิเศษ F-TYPE 400 SPORT
ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34

บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัดผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการ
เปิดตัว จากัวร์ เอฟ-ไทป์ ใหม่ (New Jaguar F-Type)กับรุ่นพิเศษ F-TYPE 400 SPORTเปิดตัวกับความแรงที่โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ V6 ซุปเปอร์ชาร์จที่ถูกปรับขึ้นจาก 380 แรงม้า สู่ 400 แรงม้า
และการออกแบบสไตล์ รถสปอร์ตเน้นให้เด่นชัดด้วยความดุดันเฉดสีเทาเข้มของชิ้นส่วนที่แยกออก
มาจากกันชนหน้า (Splitter) กาบบันไดข้างและหลังแถบป้ายตัวเลขสีเหลืองอันโดดเด่นแสดงตัวตนของ 400SPORTตัดกันกับสีเทาซาตินของตัวรถจะถูกติดตั้งอยู่ทั้งด้านหน้าและหลัง

รวมทั้งใต้ฝากระโปรงรถทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกสีภายนอกตัวรถได้ดังนี้ สีเงิน(Indus Silver) สีดำ (Santorini Black) และ ขาว (YulongWhite)

นอกเหนือจากขุมพลังที่เพิ่มขึ้นแล้ว F-TYPE 400 SPORTยังเพิ่มสมรรถนะของระบบเบรก ด้วยดิสก์เบรกหน้า 380มม.และดิสก์เบรกหลัง 376 มม. คาลิปเปอร์เบรกสีดำพร้อมโลโก้400 SPORT ล้ออัลลอยด์ขนาด 20 นิ้วเคลือบทับด้วยสีเทาซาติน และการขับเคลื่อนแบบปรับตั้งค่าได้ที่ผู้ขับขี่สามารถกำหนดค่าได้ทั้งระบบเกียร์
พวงมาลัยและแดมเปอร์การออกแบบภายในห้องโดยสารเป็นอีกส่วนที่ทีมวิศวกรออกแบบให้ความสำคัญในรายละเอียดด้วยการใช้เส้นสายสีเหลืองเป็นองค์ประกอบเย็บตัดขอบหนังภายในเบาะที่นั่งถูกออกแบบให้เพรียวบางสามารถปรับได้ถึง 12 รูปแบบโลโก้ 400 SPORTอยู่บนที่พักศีรษะของเบาะที่นั่งและด้านล่างของก้านพวงมาลัยแผงคอนโซลกลางสีดำตัดกรอบอลูมิเนียมกลมกลืนไปกับการออกแบบที่โดดเด่นดึงดูดสายตาของแป้นเปลี่ยนเกียร์เคลือบผิวด้วยอะลูมิเนียม

นายชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินช์เคป(ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ สำหรับ F-TYPEโฉมใหม่ล่าสุด ปี 2018มุ่งมั่นที่ออกแบบให้ทุกๆรายละเอียดมีความชัดเจนยิ่งขึ้นทั้งโครงสร้างภายนอกและสมรรถนะภายในคือขีดสุดของการประสานกันระหว่างงาน

ศิลปะและเทคโนโลยี โดยมีการปรับโฉมภายนอกใหม่หมดและเพิ่มตัวแรงรุ่นสปอร์ต 400แรงม้าและรุ่นอาร์ไดนามิคกับขุมพลังเครื่องยนต์ 340 แรงม้าพร้อมระบบอินโฟเทนเม้นท์ระดับเวิลด์คลาส Touch Proที่ตอบสนองทุกข้อมูลความบันเทิงได้รวดเร็วซึ่งมีให้ใน F-TYPEทุกรุ่นอีกด้วย อีกทั้งโดดเด่นด้วยกันชนและไฟหน้าแบบ Full-LEDเบาะที่นั่งได้รับการออกแบบพัฒนาใหม่ให้เพรียวบางกว่าเดิมแต่ยังคงความสบายเอาไว้ทำให้น้ำหนักโดยรวมของรถลดลงไปอีกกว่า 8 กิโลกรัม

สำหรับรุ่นพิเศษ 400 SPORT ขุมพลัง 400 แรงม้าจากเครื่องยนต์ V6 ซุปเปอร์ชาร์จ ความจุ 3 ลิตรผ่านการพัฒนาปรับปรุงสมรรถนะ ทั้งแชสซีและระบบเบรกมาพร้อมล้ออัลลอยด์ ขนาด 20 นิ้วสีภายนอกเคลือบด้วยสีเทาซาติน สำหรับออกจำหน่ายทั่วโลกโดยจะเป็นการผลิตเพื่อจำหน่ายปีละรุ่นเท่านั้น

ราคาจำหน่าย จากัวร์ เอฟ-ไทป์ ใหม่ สำหรับ 340 แรงม้าเครื่องยนต์ V6 ความจุ 3.0 ลิตร ราคา 8,999,000 บาทและรุ่นอาร์ไดนามิก คอนเวอร์ติเบิล 340 แรงม้า เครื่องยนต์ V6ความจุ 3.0 ลิตร ราคา 9,999,000 บาท ส่วนรุ่นพิเศษ สปอร์ตคูเป้ 400 แรงม้า เครื่องยนต์ V6 ความจุ 3.0 ลิตร ราคา11,999,000 บาท

นายชาญชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า “ภายในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 นอกจากการเปิดตัว จากัวร์ เอฟ-ไทป์ ใหม่ทางจากัวร์มีการจัดกิจกรรม JAGUAR THE ART OFPERFORMANCE TOUR IN THAILANDให้ทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถยนต์จากัวร์ด้วยเทคโนโลยี Smart Coneอุปกรณ์พร้อมผู้เชี่ยวชาญจากประเทศอังกฤษที่ท้าทายความสามารถของผู้ขับขี่กับเส้นทางที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยผู้ขับขี่ไม่สามารถคาดเดาได้ในจุดหมายต่อไปณ ลานกิจกรรม P9 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 2 ถึง 11 ธันวาคม2560 ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ที่www.jaguar.co.th”

พบกับรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์พร้อมข้อเสนอพิเศษรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ ทุกรุ่นยกเว้นรุ่นนิว เรนจ์ โรเวอร์ เวลาร์ (New Range Rover Velar)อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน พร้อมแคมเปญ “Worry-FreeProgram” ให้ความคุ้มค่ากับการรับประกันนาน 5 ปีบริการซ่อมบำรุงฟรี 5 ปีและบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอดเวลานาน 5 ปีในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน- 11 ธันวาคม 2560 อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1 เมืองทองธานี

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.