Readspread.com

News and Article

On the Table

On the Table สร้างสรรค์จากความสุขเล็กๆรอบตัวสู่แรงบันดาลใจ และประสบการณ์ในสไตล์ Tokyo Café

ชีวิต คือ การเดินทาง บางคนนิยามการออกเดินทางของตัวเองไว้ว่าเป็นการเสาะแสวงหาแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต แต่สำหรับบางคนการได้ชื่นชมกับสิ่งสวยงามรอบๆตัว ก็สามารถสร้างความสุขให้ตัวเองได้ไม่น้อย รวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจได้เช่นกัน เฉกเช่นเดียวกับร้านอาหาร On the Table ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการหลอมรวมสิ่งเล็กๆน้อยๆที่เราคุ้นเคยให้เกิดเป็นสิ่งใหม่ๆที่สร้างรอยยิ้มและความสุขได้อย่างน่าอัศจรรย์ ภายใต้คอนเซ็ปท์ โตเกียว คาเฟ่ อันแสนน่ารักและอบอุ่น กรุ่นกลิ่นอาหารเลิศรสและกาแฟหอมฉุยช่างน่าเย้ายวนให้เข้าไปเปิดประสบการณ์แห่งความสุขที่มีเพียงที่เดียวกับ On the Table

ความใส่ใจในทุกรายละเอียดถูกถ่ายทอดลงในทุกเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม รวมทั้งการบริการที่มีต่อลูกค้าทุกคน ผ่านรอยยิ้มอันเป็นมิตรและแสนอบอุ่น ที่พลอยทำให้นึกว่าตัวเองกำลังนั่งทานข้าวอยู่ที่บ้านพร้อมอาหารแสนอร่อยสไตล์ฟิวชั่นผสานความเป็นญี่ปุ่นและตะวันตกได้อย่างลงตัว ทุกเมนูผ่านการรังสรรค์มาจากเชฟฝีมือเยี่ยมเพื่อให้คุณได้ลิ้มรสอาหารโฮมเมดที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน ด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่ สะอาด พร้อมการจัดวางที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ดึงดูดให้คุณเข้าไปลิ้มลองความอร่อยในแต่ละจาน

เมนูซิกเนเจอร์อย่าง ข้าวหน้าแฮมเบิร์กหมูแกงกะหรี่อบชีส เมนูนี้เชฟได้แรงบันดาลใจมาจากการไปเที่ยวภูเขาไฟฟูจิ ในวันที่ฝนตกปรอยๆทั้งวัน อากาศหนาวและหมอกก็ปกคลุมไปหมด เราเดินจนเหนื่อยล้า จนไปเจอคาเฟ่เล็กๆ เราไม่ได้คาดหวังอะไรมากนอกจากแค่กาแฟร้อนๆซักแก้วให้หายหนาวและอาหารสักจานเพื่อให้อิ่มท้อง แต่คาเฟ่แห่งนี้กลับทำให้เราประทับใจไปกับเมนูข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นร้อนๆอบชีสง่ายๆ แต่เต็มไปด้วยความพิถีพิถันและความใส่ใจในอาหารจานนี้ พอกลับมาเมืองไทย เชฟจึงลองมาทำแกงกะหรี่ญี่ปุ่นสูตรเฉพาะของ On the Table ซึ่งเคล็ดลับคือเราใช้เครื่องแกงกะหรี่ 3 สูตรมาผสมกัน  เคี่ยวผักที่มีทั้งหอมใหญ่และแครอทจนนุ่มและได้ความหวาน หอม กลมกล่อม แต่ยังคงมีรสเผ็ดร้อนถูกปากคนไทย

 หรือคนที่ชื่นชอบพิซซ่าต้องไม่พลาดกับเมนู พิซซ่าสโมคแซลมอนครีมชีส ที่ใช้แซลมอนรมควันสูตรเฉพาะของทางร้านวางลงบนพิซซ่าแป้งบางทาด้วยซอสโทเมโท้พิซซ่าสไตล์โฮมเมด โรยหน้าด้วยมอสซาเรลลาชีส และปิดท้ายด้วยครีมชีส มอบความอร่อยแบบเต็มคำด้วยรสชาติเข้มข้นของชีสและเนื้อปลาแซลมอนรมควัน ยังมีอีกหลากหลายเมนูที่เชื้อเชิญให้คุณเข้าไปลิ้มลองความอร่อย เช่น สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล ซี่โครงหมูย่างสูตรพิเศษเฉพาะของ On the Table และขนมหวานอีกมากมาย

นอกจากรสชาติอาหารที่อร่อยถูกปากแล้ว ทางร้านยังคัดสรรวัตถุดิบที่สด สะอาด และมีคุณภาพนำมาปรุงอย่างพิถีพิถัน และที่สำคัญอาหารทุกจานไม่มีผงชูรส จึงมั่นใจได้ถึงความความปลอดภัยในทุกคำจากทุกเมนูของ On the table
 
สำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ก็สามารถเก็บภาพมุมต่างๆอันแสนน่ารักภายในร้านหรือภาพเมนูอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อเก็บความประทับใจและส่งต่อประสบการณ์โตเกียว คาเฟ่และความสุขล้นจานจาก On the Table สู่เพื่อนและคนที่คุณรัก ให้สมกับสโลแกนที่ว่า “ Happiness is On the Table”

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/Yothin.Yoojongdee@gmail.com | Newsphere by AF themes.