Readspread.com

News and Article

ONE PIECE Carnival Vana Nava Hua-HinThailand

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ผนึกพลังความบันเทิงร่วมกับ เดกซ์ [ดรีมเอกซ์เพรส]เนรมิตสวนน้ำ “ONE PIECE Carnival Vana Nava Hua-HinThailand” 1 ธ.ค. นี้ – 16 ม.ค. 61

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน วอเตอร์จังเกิ้ลมาตรฐานระดับโลก ร่วมกับเดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] ตัวแทนผู้ดูแลลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์ ONE PIECE (วันพีซ ) ในประเทศไทย และแบรนด์พันธมิตรชั้นนำ จัดงาน “ONEPIECE Carnival Vana Nava Hua-Hin Thailand”งานเดียวที่เนรมิตเหล่าคาแรคเตอร์วันพีซยอดนิยมมารวมไว้ในสวนน้ำเพื่อเพิ่มสีสันความสุขให้แก่แฟนคลับวันพีซในเมืองไทยยกขบวนความสนุกอัดแน่นจากญี่ปุ่น เอาใจแฟนคลับชาวไทยตลอด 45วันเต็ม โดยจะร่วมสร้างสีสันช่วงพักผ่อนปลายปีและวันเด็กที่กำลังจะมาถึง ระหว่าง 1 ธันวาคม 2560 – 16 มกราคม 2561

ซึ่งภายในงานแถลงข่าวได้รับเกียรติจากพระเอกแฟนพันธุ์แท้วันพีซ ‘ซันนี่สุวรรณเมธานนท์’ มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วยนายวิเชียร หวังวีรวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส]จำกัด เปิดเผยว่า ในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปีการ์ตูน ONE PIECE (วันพีซ)บริษัทฯ ในฐานะผู้ดูแลลิขสิทธิ์ในไทยจึงได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อแทนคำขอบคุณของเหล่าแฟนคลับในไทยที่เพิ่มมากขึ้นในทุกๆ ปีด้วยการร่วมกับสวนน้ำวานา นาวา หัวหินและพันธมิตรผู้สนับสนุนการจัดงาน “ONE PIECE Carnival Vana NavaHua-Hin Thailand” ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2560 ถึงวันที่16 มกราคม 2561 โดยได้รวม 2 กิจกรรมหลัก ประกอบด้วยการนำคาร์แรคเตอร์การ์ตูนวันพีซ (ONE PIECE)เข้าไปเพิ่มสีสันความสนุกภายในสวนน้ำวานา นาวา หัวหินและการจัดกิจกรรม “ONE PIECE Run” กิจกรรมวิ่งภายใต้ธีม “ONEPIECE” ระยะทาง 5 และ 10 กิโลเมตรที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับทุกรุ่นได้ร่วมวิ่งกับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางทั้ง 9นำทีมโดย ลูฟี่ และเดอะแกงค์ โซโล, นามิ, อุซป, ซันจิ, ช็อปเปอร์,โรบิน,แฟรงกี้ และบรู๊ค โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 17 ธันวาคม 2560 ณ

ด้านนายนฐา ชมเสวี ผู้จัดการทั่วไป สวนน้ำวานา นาวา หัวหินกล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ได้เนรมิต 4โซนความสนุกพร้อมผจญภัยไปกับเหล่าคาแรคเตอร์การ์ตูนวันพีซ (ONE
PIECE) ได้แก่ Play Ground Zone โซนเครื่องเล่นวันพีซขนาดใหญ่จากญี่ปุ่น, Exibition Zone พบกับโมเดลลูฟี่ยักษ์ ความสูงกว่า 7เมตร และโซนถ่ายรูปมุมต่างๆ กับเรือ Thounsand Sunny จำลองแอคชั่นถ่ายรูปกับคาแรคเตอร์การ์ตูนจากเรื่องวันพีซ (ONE PIECE)ที่ชื่นชอบ, พบกับ Game Zone โซนกิจกรรมเกมสุดมันส์ พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกจากวันพีซ และ Souvenir Zoneโซนจำหน่ายสินค้าสุดพิเศษลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูนวันพีซ พิเศษในวันเสาร์อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะมีกิจกรรม Meet & Greetกับคาแรคเตอร์การ์ตูนวันพีซซึ่งจะสามารถสร้างความบันเทิงแบบสุดแสนประทับใจให้แก่เหล่าบรรดาแฟนคลับวันพีซ และนักท่องเที่ยวที่มาเยือน สวนน้ำวานา นาวา หัวหินดังนั้นเราเชื่อว่าทั้งแฟนคลับการ์ตูนซีรีส์เรื่องดังเรื่องนี้ รวมถึงกลุ่มครอบครัวซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของสวนน้ำ

จะต้องไม่พลาดความสนุกสนานในโอกาศพิเศษฉลองครบรอบ 20 ปีของการ์ตูนวันพีซอย่างแน่นอน โดยความร่วมมือจัดกิจกรรมในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำสวนน้ำที่มีมาตราฐานระดับโลกแล้วยังเป็นการถือโอกาสส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลพิเศษให้แก่ลูกค้าผู้มาใช้บริการ และยกระดับเมืองหัวหินให้ก้าวสู่การเป็นศูนย์การท่องเที่ยวระดับเอเชียอีกด้วยทั้งนี้

 ผู้สนใจสามารถจองบัตรร่วมงาน “ONE PIECE Carnival VanaNava Hua-Hin Thailand” ล่วงหน้าได้ที่ www.vananavahuahin.comหรือที่สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน บัตรผู้ใหญ่ราคาเพียง 1,500 บาทบัตรเด็กราคา 1,000 บาท สามารถเล่นได้ทั้งเครื่องเล่นภายในสวนน้ำและเครื่องเล่นในวันพีซคาร์นิวาลพิเศษ! สำหรับ 5,000ท่านแรกจะได้รับสายรัดข้อมือ (ONE PIECE Wristband) ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษในครั้งนี้เท่านั้น

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.