Readspread.com

News and Article

#SHEunites

เหม่ยตู อิงค์ และ นิกกี้ ติวเตอเรียลส์ เปิดตัวแคมเปญ #SHEunites ร่วมสนับสนุนพลังหญิง แอปพลิเคชั่นเซลฟี่ยอดฮิต จับมือกับ นิกกี้ ติวเตอเรียลส์ เจ้าของคลิปไวรัลชื่อดังชาวดัทช์ เปิดตัวฟิลเตอร์ตกแต่งภาพเพื่อรณรงค์พลังแห่งการแต่งหน้า ร่วมสนับสนุน Peacemakers Network

บริษัทผู้พัฒนาเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อโทรศัพท์มือถือ เจ้าของแอปพลิเคชั่นที่มีผู้ใช้งานในอุปกรณ์มากกว่า1.1 พันล้านเครื่อง ร่วมมือกับ นิกกี้ ติวเตอเรียลส์ ประกาศเปิดตัวแคมเปญ #SHEunites เพื่อร่วมสนับสนุนเครือข่ายสร้างสันติโลก

แอปพลิเคชั่น MakeupPlus ของเหม่ยตู นำเสนอฟิลเตอร์ตกแต่งภาพถ่ายแบบพิเศษใหม่ 3 ลุคที่ออกแบบโดยศิลปินช่างแต่งหน้าชื่อดังทางช่องยูทูป นิกกี้ ติวเตอเรียลส์ เพื่อร่วมส่งเสริมแคมเปญ #SHEunites โดยในช่วงแรกได้เริ่มเผยแพร่ผ่านคลิปการสอนแต่งหน้าเพียงครึ่งหน้าโดย นิกกี้ ติวเตอเรียลส์ เพื่อสร้างการตระหนักรู้ในเรื่องการแต่งหน้า โดย นิกกี้ ติวเตอเรียลส์ จะสอดแทรกแนวคิดเรื่องพลังแห่งการแต่งหน้า (Power Of Makeup) และลุคจากการแต่งหน้าในชุดคลิปไวรัลนี้Peacemakers Network (เครือข่ายผู้สร้างสันติ) ริเริ่มก่อตั้งโดยองค์การสหประชาชาติ บนความเชื่อที่ว่าสตรีคือผู้ที่มีบทบาทสำคัญอย่างมากในการสร้างสังคมที่อุดมสมบูรณ์และสงบสุข ทว่า การปฏิบัติงานของเครือข่ายยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักในปัจจุบัน ด้วยการร่วมเป็นพันธมิตรกับ นิกกี้ ติวเตอเรียลส์

แคมเปญ #SHEunites มีจุดประสงค์เพื่อร่วมสนับสนุนการปฏิบัติงานของกลุ่มสตรีในประเทศต่างๆ ทั่วโลกผ่านการนำเสนอแพลทฟอร์มในโลกดิจิทัล เพื่อการแบ่งปันเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจพร้อมกับระดมทุนให้แก่เครือข่าย Peacemakers Network เพื่อใช้ในการฝึกอบรม เวิร์คช็อปและการสนับสนุนเครือข่ายเพื่อสตรีในท้องถิ่นต่างๆผู้สนใจสามารถร่วมสนับสนุนได้ด้วยการ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น MakeupPlusและใช้ลุคการแต่งหน้าของแคมเปญ #SHEunites ที่ชื่นชอบ แชร์ภาพพร้อมติดแฮชแท็ก #SHEunitesในอินสตาแกรม

“ในฐานะผู้พัฒนาแอปพลิเคชั่นด้านความงามชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีผู้ใช้งานทั้งชายและหญิงอยู่ในนานาประเทศเรามุ่งมั่นสนับสนุนกิจกรรมเพื่อพลังของสตรีทั่วโลก” มร. แฟรงค์ ฟู กรรมการผู้จัดการ เหม่ยตู โกลบัล โอเปอเรชั่นส์ กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้ประสานความร่วมมือกับ Peacemakers Network และ นิกกี้ ติวเตอเรียลส์ เพื่อการสนับสนุนการปฏิบัติงานผ่านแพลทฟอร์มในโลกดิจิทัลของเราและมอบแนวทางการร่วมกิจกรรมรูปแบบใหม่ที่สนุกสนานแก่ผู้ที่สนใจทั่วโลก” เมื่อติดตั้ง MakeupPlus แอปพลิเคชั่นฟรีของเหม่ยตู ผู้ใช้จะสามารถแต่งหน้าภาพถ่ายได้ทุกรายละเอียดบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน (ด้วยแนวการแต่งหน้ามากกว่า 50 รูปแบบและสามารถผสมผสานกันตามใจชอบได้นับพันรูปแบบ) ทั้งการใช้ลิปสติก รองพื้น ขนตาปลอม และสีผม รวมถึงสร้างกระและกลิตเตอร์บนใบหน้า ฯลฯ

และเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถตกแต่งภาพถ่ายให้สวยงามและมีชีวิตชีวาเหมือนจริงภายในแอปพลิเคชั่นยังมีการสอนใช้เครื่องมือแต่งหน้าจากศิลปินช่างแต่งหน้าชื่อดังอีกหลายรูปแบบพร้อมลิงก์เชื่อมต่อไปยังช่องเนื้อหาเพื่อให้สามารถติดตามข่าวสารและเทรนด์ความงามใหม่ล่าสุดได้อย่างง่ายดายเหม่ยตูคือผู้สนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมที่มีความมุ่งมั่นสูงโดยโปรแกรมกิจกรรมเพื่อสังคมของบริษัทได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมหลากหลายรูปแบบนับตั้งแต่กิจกรรมเพื่อสุขภาพเพศชาย โดยร่วมมือกับมูลนิธิ Movember Foundationในการระดมทุนสำหรับกองทุน Orlando Relief Fund ผ่านการรณรงค์ในแคมเปญ #Lips4Love เมื่อปีที่ผ่านมา

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/Yothin.Yoojongdee@gmail.com | Newsphere by AF themes.