Readspread.com

News and Article

Sunset Beach Music Festival 2017

ร่างกายต้องการทะเล…ที่สุดแห่งเทศกาลดนตรีเร้กเก้สกา ริมชายหาดของเมืองไทยปี 2

“Sunset Beach Music Festival 2017”

แถลงข่าวการจัดเทศกาลดนตรีเร้กเก้สกา “Sunset Beach MusicFestival 2017” ที่ร้าน Parking Toy ถนนเกษตร-นวมินทร์บรรยากาศภายในงานเติมเต็มไปด้วยสีสันและกลิ่นอายของแนวเพลงเร้กเก้ สกา (เหลือง เขียว แดง) ตั้งแต่เดินเข้างานกันเลยเปิดงานด้วยวงสมัยไหนนิยม ที่ตั้งใจแต่งเพลง Sunset Beachมามอบให้เป็นเพลงประจำงาน เวอร์ชั่นปี 2 นี้ ได้ B-KING เจ้าพ่อแร็พสดมา FT ด้วย แอบมองไปทั่วงานเห็นต่างพากันโยกตัวตามจังหวะกันโดยไม่รู้ตัวฟังแล้วอยากให้ถึงวันงานเร็วๆ จากนั้นพิธีกรสนุกเกอร์ พาชม VTRของบรรยากาศงานปีที่แล้ว ก่อนจะพูดคุยกับผู้จัดงานและผู้ใหญ่ใจดีทางผู้จัดงาน นายอภิชาติ ทองสดเจริญดี(ต๋อย) ProjectManager ได้กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า “Sunset Beach Music Festival ปี 2 ครั้งนี้เป็นการรวมตัวของที่สุดดนตรีสายเร้กเก้สกาเป็นเหมือนการเลี้ยงรุ่น ได้พบปะเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆความสนุกแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้แน่นอน ภายใต้แนวคิด“มนต์เสน่ห์เร้กเก้สกาบนหาดทราย Sunset beach music festival2017” ผมขอฝากถึงพี่น้องที่จะไปในงานนี้ เราจะไปร่วมบันทึกเฟรนด์ชีป
(friendship) ทางดนตรีเร้กเก้สกา กันอีกครั้ง”

นอกจากนี้ยังมีผู้ร่วมสนับสนุนงานจาก ผอ.อัครวิชย์ เทพาสิต ททท.เพชรบุรี “ขอบคุณ Sunset Beach Music Festival ปี 2 ที่เลือกจังหวัดเพชรบุรี เป็นศูนย์กระจายความสุข ความสนุก อย่างมีอิสระให้กับนักท่องเที่ยว เพราะเร้กเก้ถือว่าเป็นดนตรีที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตน ชาวเพชรบุรีก็ยินดีต้อนรับทุกท่านทั้งศิลปินและผู้ร่วมงานในครั้งนี้ รับรองว่าสนุกแน่นอน อยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆ”ทางด้านสมาคมนักบินว่าวประเทศไทย สัญญา พุทธเจริญลาภ(ตี๋) “ปีนี้เราสรรสร้างว่าวพิเศษสวยๆ เพื่องานนี้โดยเฉพาะ
จะอลังการบนท้องฟ้าชายหาดร้านปลาทู มากขนาดไหน ไปรอชมกัน 1เมษา รับรองว่า Memory กล้องคุณอาจจะไม่พอ”และ Partnership โดย True Music

“เป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมงานกับ Sunset Beach ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีรับรองว่า 1 เมษา ไม่พลาดที่จะโยกตัวตามจังหวะเร้กเก้ๆ แน่นอนและการจอยกันครั้งต่อไปจะมีอะไรมันส์ๆ สนุกสนานอีกแน่นอน”ต๋อย Project Manager กล่าวเสริมว่า “ในส่วนของPartnership เรายังได้ “JOOX” มิวสิคแอปพลิเคชั่นยอดนิยม
มาร่วมบันทึกประวัติศาสตร์การดึงจิตวิญญาณของเร้กเก้ให้กลับมาผงาดคู่วงการเพลงเมืองไทยอีกครั้ง
โดยแฟนเพลงสามารถซ้อมร้องเพลงประจำงานทั้ง 2 เวอร์ชั่นถูกบรรจุไว้ใน Playlist เรียบร้อยแล้ว เพียงเข้าไปที่ App JOOX แล้วค้นหาใน Playrist พิมพ์คำว่า Sunset beach music festival2017 หรือเข้าไปที่ https://goo.gl/HZVpKG ซ้อมร้อง ซ้อมโยกกันให้พร้อม แล้วเราไปร้องพร้อมกันริมหาดทราย สุดท้ายนี้ขอขอบคุณBLAST Mag. Free Copyฉบับเดือนมีนาคมนี้เป็นหน้าปกของพวกเราชาวเร้กเก้เนื้อในเล่มจะมีเรื่องราวของศิลปินที่จะไปสร้างความสุขกัน พบเจอที่ไหนรีบคว้ากันไว้เลย แล้ว 1 เมษานี้ เจอกันครับ”

ขอเชิญชวนพี่ น้อง ผองเพื่อน มาร่วมบันทึกจารึกไว้ว่าวันที่ 1เมษายนนี้ ณ ร้านปลาทู หาดชะอำ จ.เพชรบุรี”มีศิลปินมาร่วมเวทีริมทะเลเป็นการรวมศิลปินเร้กเก้ทุกรุ่นตั้งแต่รุ่นใหญ่ในตำนานจนถึงรุ่นใหม่ไฟแรง อย่าง : JoB 2 Do/ T-Bone/ Skalaxy/ Deep /Miraculous/ Srirajah Rockers+Leck Surachai/ Smiley Farmer/Walrus/ Mocca Garden/ Gold Red/ The Super Glasses Ska Ensemble/ Samainainiyom+B-King/ Casta way/ The Fisher man

นอกจากที่สุดของศิลปินแล้วเรายังมีที่สุดของงานอีกมากมายกับโซนสุดชิค อีกมากมาย ได้แก่
โซนศิลปะ โซนดนตรี โซนรถคลาสสิกทุกสายพันธุ์ โซนArt Marketโซนอาหาร และการจัดแสดงว่าวนานาชาติเพื่อสร้างแรงดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศเข้าชมงานอีกด้วยครับ” ผู้จัดงานกล่าว  บัตรราคา 900 บาท ซื้อบัตรได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศหรือ

www.allticketthailand.com
ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/Sunsetbeachmusicfest

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.