Readspread.com

News and Article

BAANDY โชว์แผนธุรกิจครึ่งปีหลัง 65 ลุยต่อ BAANDY TERMINAL ร่วมพันธมิตร วัสดุก่อสร้าง

“BAANDY” (บานดี้) แอปพลิเคชัน ซื้อ-ขายวัสดุก่อสร้างครบวงจร กระแสตอบรับดี ครึ่งปีแรกมีสมาชิกร้านวัสดุก่อสร้างกว่า 1,346 ร้านค้า ในเขตภาคตะวันออก ตะวันออกเฉียงเหนือ ตะวันตก และ เหนือ เผยทิศทางธุรกิจครึ่งปีหลัง 65 เน้นขยายร้านสินค้าตกแต่งเพิ่ม

ลุยต่อขยายฐานลูกค้า BAANDY TERMINAL หลังเปิดตัวกระแสตอบรับดี ร่วมกลุ่มสินค้าคุณภาพ กลุ่มพันธมิตร วัสดุก่อสร้าง ช่วยยกระดับแบรนด์ เดินหน้าพัฒนาระบบต่อเนื่อง ฟอร์มดีเข้าตากลุ่มทุนใหญ่ จ่อดิลพาร์ทเนอร์ เสริมศักยภาพธุรกิจ ต่อยอดระบบ ERP ให้มีประสิทธิภาพและยั่งยืน ยกระดับวงการวัสดุก่อสร้างและต่อยอดธุรกิจสู่ต่างประเทศ

ณัฏฐ์นวัต พันธุกรกวีวุฒิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะ บานดี้ จำกัด ผู้พัฒนา BAANDY แอปพลิเคชัน ซื้อ-ขายวัสดุก่อสร้างครบวงจร สินค้าตกแต่ง ฝีมือคนไทย เปิดเผยว่า BAANDY Application มีกระแสตอบรับที่ดี เนื่องจาก BAANDY เป็นช่องทางออนไลน์ที่ ผู้ขายสินค้าวัสดุก่อสร้างใช้เป็นช่องทางในการเพิ่มยอดขายใหม่ๆ ตลอดจนช่วยลดต้นทุนให้ร้านค้าวัสดุก่อสร้างในการวางขายสินค้าผ่านช่องทางออฟไลน์ ที่มีต้นทุนที่สูงกว่า รวมถึงการทำโปรโมชันให้ตรงต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้มากขึ้น อีกทั้ง BAANDY เป็นแพลตฟอร์มที่ผู้ซื้อได้ราคาที่ดีและบริการที่ถูกใจ ประกอบกับ ผู้ขายหรือร้านวัสดุก่อสร้างได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าใหม่ๆเพิ่มขึ้นเช่นกัน

ส่งผลให้ครึ่งปีแรก BAANDY มีสมาชิกร้านวัสดุก่อสร้างแล้วกว่า 1,346 ร้านค้า ในเขตภาคตะวันออก ตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันตก และภาคเหนือ จากเป้าหมายที่วางไว้ 3,000 ร้านค้าทั่วประเทศ แบ่งสัดส่วนเป็นร้านค้าวัสดุก่อสร้างโดยเฉพาะอยู่ที่ 91% ร้านสินค้าตกแต่งบ้านและอื่น ๆ 9% มียอดดาวน์โหลดจากผู้บริโภค กว่า 15,000 ครั้ง

มียอดคำสั่งซื้อผ่านระบบแล้วกว่า 28,900 รายการ สินค้าที่มีกระแสตอบรับที่ดีส่วนใหญ่เป็นสินค้าโครงสร้างประเภทคอนกรีต เหล็ก กระเบื้อง และเครื่องสุขภัณฑ์ การมีร้านค้าเข้ามาเปิดบนแพลตฟอร์มเพิ่มมากขึ้น ส่งผลที่ดี ทำให้สินค้าในบานดี้มีความหลากหลายเพิ่มขึ้นที่ 17,000 รายการ และมีสต็อกสินค้าในระบบให้เลือกซื้อกว่า 13 ล้านชิ้น ส่งผลให้ลูกค้าสามารถหาซื้อสินค้าได้ง่ายครอบคลุมทั่วประเทศไทย
สำหรับทิศทางการดำเนินธุรกิจในช่วงครึ่งปีหลัง 2565 BAANDY Application มุ่งเน้นขยายร้านค้า ผู้ผลิตสินค้าและสินค้าตกแต่งบ้านเพิ่มขึ้น เพื่อตอบโจทย์การเป็นแพลตฟอร์มสำหรับช่าง ผู้รับเหมาและครอบคลุมถึงฐานลูกค้าที่เป็นเจ้าของบ้านเพิ่มขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ เร่งเดินหน้าตามแผน ลุยต่อขยายฐานลูกค้า BAANDY TERMINAL หลังจากเปิดตัวในไตรมาส2/65 ที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับที่ดี มีร้านค้ากว่า 200 ร้านค้าให้ความสนใจทดสอบระบบ โดย BAANDY มุ่งเน้นการสนับสนุนร้านค้าวัสดุก่อสร้างแห่งอนาคต

ช่วยให้ร้านค้าสามารถขายสินค้าหน้าร้านและออนไลน์ควบคู่ไปด้วยกันและช่วยพัฒนาให้เป็นธุรกิจแบบ Omni ผ่านระบบ BAANDY TERMINAL สามารถบริหารร้านค้าผ่านระบบ ERP ที่สามารถใช้แทบเลตในการขายสินค้าและสามารถบันทึกข้อมูลในระบบอัตโนมัติรวมถึงคำนวนเป็นรายงานยอดขายและสต็อกสินค้าได้ จากประสิทธิภาพการใช้งานระบบ ERP ของ BAANDY TERMNAL ที่เข้ามาช่วยบริหารสินค้าวัสดุก่อสร้างโดยเฉพาะ

คาดจะส่งผลให้การขยายฐานลูกค้าสู่ 500 ร้านค้าในปี 65 เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ได้
อย่างไรก็ตาม บานดี้ยังมุ่งมั่นยกระดับแบรนด์ BAANDY ให้เป็นที่รู้จัก เข้าร่วมกลุ่มสินค้าคุณภาพของพันธมิตร วัสดุก่อสร้าง Harmony เป็นการรวบรวมผู้ให้บริการสินค้าที่มี นวัตกรรม และ เทคโนโลยี เป็นสินค้าที่คำนึงถึง การเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Environmental Friendly),ความเป็นอยู่ที่ดี (Well-being) และ ความยั่งยืน (Sustainability) ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์ชั้นนำในประเทศได้แก่ Trandar / Microfiber / Solumat / Ocean New Line / SJJ โดย BAANDY จะเป็นแพลตฟอร์มที่เข้ามาช่วยเป็นช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพดังกล่าว

เนื่องด้วย กระแสตอบรับที่ดีอย่างรวดเร็ว อีกทั้ง ประสิทธิภาพของระบบ ถูกบอกต่อในวงการวัสดุก่อสร้างเป็นวงกว้าง ทำให้ BAANDY มีผู้สนใจเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยอยู่ระหว่างการเจรจากับกลุ่มทุนใหญ่ ที่ให้ความสนใจเข้ามาสนับสนุนเพื่อพัฒนาแพลตฟอร์ม BAANDY และต่อยอดระบบ ERP ของBAANDY TERMINAL ให้มีประสิทธิภาพและยั่งยืน ถือเป็นโอกาสดีที่ BAANDY จะสามารถช่วยยกระดับวงการวัสดุก่อสร้างและต่อยอดธุรกิจสู่ต่างประเทศได้ในอนาคต”นาย ณัฏฐ์นวัต กล่าว

สำหรับร้านค้าและผู้สนใจแพลตฟอร์ม BAANDY Terminal สามารถติดต่อทีมงานผู้ช่วยส่วนตัวได้ที่ 02 091 5999 เวลา 09.00 – 18.00 น.

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.