Readspread.com

News and Article

5 จุดหมาย เพื่อกลับมาพักผ่อนกับคนที่คุณรัก

Booking.com แนะนำ 5 ที่พักหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง ในช่วงเวลาแห่งการกักตัวอยู่กับธรรมชาติ

เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

หากคุณอยากสัมผัสกับสายลมเย็นๆ ในช่วงฤดูหนาวแบบนี้ ลองดูจุดหมายแห่งการพักผ่อนที่เขาใหญ่ ที่พร้อมให้คุณได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาระหว่างรับประทานอาหารและรายล้อมไปด้วยบรรยากาศอันแสนผ่อนคลาย สไตล์บ้านไร่ในชนบทหรือเลือกไปท่องเที่ยวในภาคเหนือ เพื่อออกไปสัมผัสวัฒนธรรมล้านนาแบบดั้งเดิม ไม่ว่าคุณจะเลือกทำอะไร เตรียมพบกับประสบการณ์น่าตื่นเต้นที่รอคุณอยู่ทั่วประเทศไทยระหว่างช่วงหยุดปีใหม่นี้
เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่

เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ ตั้งอยู่ที่บ้านวังไทร เขาใหญ่ สถานที่สุดเพอร์เฟกต์สำหรับผู้ชื่นชอบธรรมชาติทุกๆ คน พร้อมด้วยสนามหญ้าอันกว้างขวางและวิวภูเขาที่โอบล้อมคุณอยู่ นักเดินทางยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการขี่ม้า ถ่ายรูปและปั่นจักรยานได้ที่นี่

ชาลา นัมเบอร์ 6

เมืองแห่งความรื่นเริงและมีชีวิตชีวาอย่างเชียงใหม่ คือจุดหมายสำคัญที่พลาดไม่ได้สำหรับการเฉลิมฉลองช่วงปีใหม่นี้ เชียงใหม่หรือ “ล้านนา” อีกชื่อเรียกขานที่รู้จักกันเป็นอย่างดี เชียงใหม่มีวัฒนธรรมที่โดดเด่นและมีเสน่ห์พร้อมด้วยประเพณีอันเปี่ยมไปด้วยความดั้งเดิม ที่ ชาลา นัมเบอร์ 6 เหล่านักเดินทางจะได้เต็มอิ่มไปกับการตกแต่งแนวล้านนาแบบดั้งเดิมในทุกๆ พื้นที่ เฉลิมฉลองปีใหม่แบบคนในท้องถิ่นและเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจ เช่น วัดพระสิงห์ ประตูท่าแพและประตูช้างเผือก สถานที่อันตั้งอยู่สุดยอดของประเทศไทยนี้ เป็นสถานที่แนะนำสำหรับนักเดินทางชาว Booking.com ด้วยการตกแต่งที่โดดเด่นและความเป็นธรรมชาติของสถานที่

ยู พัทยา

เหล่านักเดินทางที่อยากหลบหนีความวุ่นวายบนถนน ยู พัทยา จังหวัดชลบุรี ที่อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียงขับรถสองชั่วโมง รีสอร์ทระดับโลกนี้ตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียน พร้อมด้วยห้องและวิลล่าที่ตกแต่งด้วยสไตล์อันโดดเด่น สำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบวิวริมชายหาด จุดหมายนี้คือตัวเลือกแสนเพอร์เฟกต์ให้คุณได้ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำอันสวยงาม และเพลิดเพลินไปกับวิวชายทะเลอันแสนวิเศษไปพร้อมๆ กัน

นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี

นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี จุดหมายแห่งการพักผ่อนแห่งนี้พร้อมมอบประสบการณ์อันหรูหราให้กับนักเดินทางในช่วงปีใหม่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและร้านอาหารภายในโรงแรม ที่ตั้งของโรงแรมยังเดินทางโดยง่ายเพียงเดินจากสะพานแม่น้ำแควเท่านั้น คุณจะได้พบกับบรรยากาศแนววินเทจและวิวภูเขาเรียงรายพร้อมๆ กับการดื่มด่ำความสวยงามนี้จากอ่างจากุซซีส่วนตัวภายในห้อง

แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

สำหรับเหล่านักเดินทางสายไนท์ไลฟ์โดยเฉพาะในช่วงปีใหม่แบบนี้ แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค คือจุดหมายสำหรับคุณ แขกของโรงแรมจะได้เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งภายในอันโมเดิร์น

สระว่ายน้ำแบบเอาท์ดอร์และเต็มอิ่มไปกับอาหารมากมายจากร้านอาหารในตัวโรงแรม ที่ชั้น 38 ของ แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ยังมีรูฟท็อปสุดหรูหราให้คุณได้สนุกสนานและใช้เวลาที่บาร์และบริเวณเอาท์ดอร์ที่คุณสามารถมองเห็นวิวเมืองกรุงเทพยามค่ำคืนจากชั้นดาดฟ้า

ด้วยภารกิจที่ตั้งใจจะทำให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน เพื่อท่องโลกอย่างปลอดภัยอีกครั้ง Booking.com ยังได้แบ่งปันข้อเสนอการเดินทางสำหรับเหล่านักเดินทางทุกคนเมื่ออยากออกไปนอนพักผ่อนใต้ดวงดาว ไม่ว่าตอนนี้คุณกำลังวางแผนทริปในช่วงฤดูร้อนหรือกำลังจองตั๋วนาทีสุดท้าย ตัวเลือกภายในประเทศในระยะเวลาอันไกลนี้หรือในอนาคตก็ตาม โดยส่วนลดเริ่มต้นที่ 15 %

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.