Readspread.com

News and Article

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เปิดตัว CUB HOUSEอุดรธานี

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ผนึกกำลังร่วมกับ หจก. ณัฐมอเตอร์เซลส์ เดินหน้าขยายธุรกิจ เปิดตัว CUB HOUSEอุดรธานี แห่งแรกในภาคอีสาน ชู Co-Creation Lifestyle Space สร้างประสบการณ์ไลฟ์สไตล์รูปแบบ ใหม่…รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์อันดับ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 30 เดินหน้าตอกย้ำ “WHAT STOPS YOU? มุ่งไป อย่าให้อะไรมาหยุด” ร่วมกับ หจก.ณัฐมอเตอร์เซลส์ ผู้จัดจำหน่ายจักรยานยนต์ฮอนด้า ยักษ์ใหญ่ในภาคอีสาน เปิดตัว “คับเฮ้าส์ อุดรธานี” (CUB HOUSE UDONTHANI) มอบประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบ Co-Creation Lifestyle Space แห่งแรกในภาคอีสาน และแห่งที่ 2 ของประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เจาะกลุ่มเป้าหมายระดับพรีเมียม ที่มีกำลังซื้อ อันมีไลฟสไตล์ที่โดดเด่นเฉพาะตั ว พร้อมเดินเหน้าขยายสาขาเพิ่มอีก 5 แห่งภายในกลางปี
 นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า จากการที่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ได้มีการเปิดธุรกิจใหม่ ภายใต้ชื่อ “คับเฮ้าส์” (CUB HOUSE) เพื่อมาตอบสนองความต้องการของตล าดและสอดรับกับพฤติกรรมของผู้ บริโภคที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย เราจึงนำเสนอคุณค่าใหม่มาเติมเต็ มให้กับกลุ่มเป้าหมายยุคใหม่ ที่มีสไตล์เฉพาะตัว ซึ่งถือเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อ สูง ให้ได้รับประสบการณ์ใหม่กับธุรกิ จใหม่ของฮอนด้า เพื่อส่งมอบคุณค่าความเป็น Culture. Unique. Bike สู่ผู้บริโภคที่วันนี้รถจักรยาน ยนต์ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการ แสดงถึงวิถีการใช้ชีวิตหรือไลฟ์ สไตล์ และจะต่อยอดขยายฐานลูกค้าไปยังก ลุ่มเป้าหมายใหม่ที่กำลังเพิ่มขึ้ นอย่างต่อเนื่อง โดยมีพันธมิตรทางธุรกิจซึ่งเป็น ไลฟ์สไตล์แบรนด์แถวหน้าของเมือง ไทยอย่าง เกรฮาวด์ มาเสริมความแกร่งร่วมสร้างสรรค์ สิ่งใหม่ให้กับวงการรถจักรยานยน ต์ไทย ซึ่งเรียกว่าประสบความสำเร็จอย่ างมาก นับตั้งแต่มีการเปิดตัวธุรกิจพร้ อมเผยโฉม “CUB HOUSE” เป็นครั้งแรกภายในบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018 ด้วยยอดจอง Honda Monkeyและ Honda Super Cub C125 รวมมากกว่า 1,000 คัน มาจนถึงการเปิดตัว Flagship สาขาแรกบนทำเลเอกมัยใจกลางกรุงเ ทพฯ ซึ่งสร้างปรากฎการณ์ใหม่สู่วงกา รรถจักรยานยนต์ไทยด้วยกระแสการต อบรับอย่างล้นหลาม จนมาสู่การขยายไปยังภูมิภาคต่าง ๆ ประเดิมที่แรกคือ จังหวัดอุดรธานี โดยมี หจก.ณัฐมอเตอร์เซลส์ มาร่วมขยายธุรกิจคับเฮ้าส์นี้ไป กับเรา และจะมีอีก 5 จังหวัดที่จะเปิดภายในกลางปีนี้ ”
ครั้งนี้ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ได้เดินหน้าขยายธุรกิจมาสู่ภาคอี สาน โดยได้ร่วมกับ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ณัฐมอเตอร์เซลส์ ผู้จำหน่ายจักรยานยนต์ฮอนด้ายัก ษ์ใหญ่ เปิดตัว “คับเฮ้าส์ อุดรธานี” (CUB HOUSE UDONTHANI) ยกคอนเซ็ปต์จากสาขาแรกที่เอกมัย มาส่งต่อประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบ Co-Creation Lifestyle Space แห่งแรกของภูมิภาค และแห่งที่ 2 ของประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งรวมเอาตัวจริงด้านรถจักรยาน ยนต์ แฟชั่น อาหารและเครื่องดื่มมาผสมผสานกั นจนเกิดเป็นประสบการณ์รูปแบบใหม่ ทำให้ได้เพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์ ในแบบของตัวเองอย่างเต็มรูปแบบ สามารถแบ่งปันแลกเปลี่ยนเรื่องร าวที่หลงใหลซึ่งกันและกัน ภายใต้บรรยากาศที่อบอวนด้วยคุณค่ าจากเรื่องราว “Only who know the genuine” โดยได้รับเกียรติจาก นายอิทธิพนธ์ ตรีวัฒนสุวรรณ นายกเทศมนตรีนครอุดรธานี เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางก าร อีกทั้งยังมีศิลปินชื่อดังนำทีม โดย “น้อย วงพรู” มาร่วมสร้างสีสันโชว์มินิคอนเสิ ร์ต พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำแฟชั่น ของเกรฮาวด์ ด้วยแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นพิเศษ ภายในงานนี้อีกด้วย
นายวิชัย เฟื่องทวีโชค กรรมการผู้จัดการ หจก.ณัฐมอเตอร์เซลส์ กล่าวว่า “จังหวัดอุดรธานี ถือเป็นหนึ่งในจังหวัดยุทธศาสตร์ ที่สำคัญทางเศรษฐกิจของภาคอีสาน เราเล็งเห็นถึงศักยภาพและโมเดลท างธุรกิจของ “คับเฮ้าส์” (CUB HOUSE) ที่เข้ามาเติมเต็มให้กับกลุ่มเป้ าหมายยุคใหม่ ที่มีสไตล์เฉพาะตัว ซึ่ง CUB HOUSE อุดรธานี ตั้งอยู่บนทำเลทองย่านเศรษฐกิจใ จกลางเมืองอุดรธานี ตรงสี่แยกวิทยาลัยพละ บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 350 ตารางเมตร ด้านการออกแบบถูกตกแต่งในสไตล์อ เมริกัน ลอฟ์ท เฮาส์ คงเอกลักษณ์จากคอนเซ็ปต์ที่เอกมั ยมาอย่างครบถ้วน ทั้งการสะท้อนความเป็นตำนานต้นกำ เนิดของฮอนด้า รถจักรยานยนต์ แฟชั่น อาหาร และเครื่องดื่มมาผสมผสานกันจนเกิ ดเป็นประสบการณ์รูปแบบใหม่ ทำให้ใครต่อใครที่มาที่นี่ได้เพ ลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์ในแบบของตั วเองอย่างเต็มรูปแบบ และเป็นแหล่งแฮงเอาท์สุดชิคให้ช าวอีสานได้สัมผัสความเป็นแก่นแท้ ของตำนานฮอนด้าและไลฟ์สไตล์ชอปเ ชกเช่นเดียวกับ CUB HOUSE เอกมัยกันอย่างแน่นอน
สำหรับ “CUB HOUSE” Co – Creation Lifestyle Space สาขา อุดรธานี แห่งนี้ พร้อมเปิดมุมมองไลฟ์สไตล์ผ่านแก่ นแท้ของการใช้ชีวิตที่ให้มาสนุก ด้วยวัฒนธรรมการสร้างสรรค์เรื่อ งราว ผสานความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ ออกแบบได้ ผ่านรถจักรยานยนต์ที่มีคุณค่าระ ดับตำนาน ควบรวมเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแฟชั่น อาหาร และเครื่องดื่ม ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ที่ให้คุณได้ปรนเปรอชีวิตและสุข กับการได้สร้างสรรค์เรื่องราวที่ สะท้อนวิถีแห่งตัวตนอย่างชัดเจน ผู้ที่มาใช้บริการจะพบกับ CUB HOUSE Café เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่สร้า งสรรค์มาเป็นพิเศษเฉพาะที่นี่ที่ เดียว ภายใต้แกนแนวคิด “Basic with Creative Twists” อาทิ เมนูพิเศษ CUB HOUSE Monkey เมนูสนุก ๆ ที่จับเอาความเป็น Monkey มาเล่น จนกลายเป็นเมนูกล้วยปั่นสูตรพิเ ศษเพิ่มเติมความสนุกด้วยการผสมช็ อกโกแล็ตลงไป เพื่อให้ได้เมนูที่สนุกอย่างกลม กล่อม หรือ เมนู House of Super Cub กาแฟนมสุดพิเศษที่สะท้อนความเป็ นตัวตนของ Honda Super Cub นอกจากนี้ยังมี CUB HOUSE Collection คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าล่าสุด By Greyhound ที่เกิดจากการรังสรรค์โดยดีไซน์ เนอร์ผู้เชี่ยวชาญจากเกรฮาวด์ สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของ CUB HOUSE ได้อย่างลงตัว ด้วยการหยิบเอาเรื่องราวภายใน CUB HOUSE มาบอกเล่าผ่านการตัดเย็บที่ปราณี ตบรรจง

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้ ที่ “คับเฮ้าส์ อุดรธานี” (CUB HOUSE UDONTANI) เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 08.00 ถึง 18.00 หรือติดตามข่าวสารและความเคลื่อ นไหวของกิจกรรมดีๆ ได้ทาง  facebook :https://www.facebook.com/CubHo useUdonthani/

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.