Readspread.com

News and Article

เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม ปี 6

 เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม ปี 6 สานต่อวิสัยทัศน์ส่งเสริมสุขอนามัยที่ดีให้เยาวชน ลงพื้นที่ซ่อม สร้างห้องน้ำ ณ โรงเรียนบ้านละเบิกตาฮีง จ.ศรีสะเกษ

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและ ครัวเรือนพร้อมทั้งอุปกรณ์สุขภัณฑ์มาตรฐานจากประเทศเยอรมันนีสานต่อวิสัยทัศน์และแนวนโยบายด้านซีเอชอาร์ของบริษัทในการส่งเสริมการสร้างสุขอนามัยที่ดีและสนับสนุนโอกาสทางการศึกษาให้กับเยาวชน ภายใต้การดำเนิน โครงการ “เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม” ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 แล้ว โดยได้รวมพลคณะผู้บริหาร และพนักงานลงพื้นที่ซ่อมสร้างห้องน้ำและมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆโรงเรียนบ้านละเบิกตาฮีง จังหวัดศรีสะเกษ

            นางมาริวิค เฮลสเติร์น ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เฮเฟเล่(ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เรามุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการดูแลรับผิดชอบต่อสังคม มาโดยตลอด โดยเฉพาะในด้านการสนับสนุนการศึกษาและส่งเสริมสุขอนามัยที่ดีให้กับเยาวชน ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้น ของการสร้างผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคตและ ในฐานะที่แบรนด์เฮเฟเล่เป็นผู้นำผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เพื่อการใช้งานและ ตกแต่งบ้านและอาคารครบวงจร เราจึงต้องการให้ผลิตภัณฑ์ของเราเข้าไปมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคม ชุมชน ที่ยังขาดแคลน โดยได้จัดทำโครงการ “เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม” ขึ้น โดยในปีนี้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 แล้ว ภายใต้วัตถุประสงค์เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีที่เอื้ออำนวยต่อการศึกษาและการส่งเสริมสุขอนามัยที่ดี ด้วยการซ่อมแซมบูรณะและสร้างห้องน้ำใหม่ดัวยสุขภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานจากเฮเฟเล่ โดยได้รวมพลคณะผู้บริหาร และพนักงานเฮเฟเล่มาช่วยกันซ่อมสร้างห้องน้ำ พร้อมบูรณะอาคารเรียนให้กับน้องๆ ที่โรงเรียนบ้านละเบิกตาฮีง จังหวัดศรีสะเกษ พร้อมมอบอุปกรณ์การเรียนและกีฬา และทุนการศึกษาให้กับน้องๆ จำนวน 20 ทุน ทุนละ 1,000 บาท รวมเป็นเงินมูลค่าทั้งสิ้น 600,000 บาท เพื่อนำไปใช้ต่อยอดทางการศึกษา และเป็นการยกระดับ สุขอนามัยที่ดีให้กับน้องๆ เยาวชน”

สำหรับการจัดโครงการ “เฮเฟเล่ แบ่งปันสิ่งดีๆ ให้สังคม ปีที่ 6” ในครั้งนี้ คณะผู้บริหารและพนักงานเฮเฟเล่ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคณะครูอาจารย์และน้องๆ นักเรียนโรงเรียนบ้านละเบิกตาฮีง ที่มาร่วมทำกิจกรรม สันทนาการร่วมกันกับพี่ๆ พนักงานจากเฮเฟเล่ ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความชื่นมื่นถืออีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่เฮเฟเล่ต้องการหยิบยื่นแบ่งปันความสุขให้กับน้องๆเยาวชนของชาติ ที่ไม่เพียงแต่เป็นการบูรณะสิ่งก่อสร้าง ภายในโรงเรียน แต่ยังเปรียบเสมือนการส่งมอบกำลังใจให้แก่กัน ซึ่งเฮเฟเล่มุ่งมั่นจะดำเนินโครงการดังกล่าวต่อไป เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและสุขอนามัยของเยาวชนให้ดีขึ้นทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/Yothin.Yoojongdee@gmail.com | Newsphere by AF themes.