Readspread.com

News and Article

ไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์

“ไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์”เปิดประสบการณ์บินเหนือระดับบินสู่ประเทศเม็กซิโก กับสายการบินใหญ่อันดับ1 ในเอเชีย
“ไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์” จัดงาน “HOLA! Fly Me To Mexico”เชิญร่วมเปิดประสบการณ์การเดิทางเหนือระดับกับสายการบินที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ในเอเชีย และใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก กับเส้นทางบินใหม่สู่เม็กซิโกซิตี้ ประเทศเม็กซิโก โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก มร.เฉิน หลิ่งผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย สายการบินไชน่าเซาท์เทิร์นแอร์ไลน์เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย มิส จาง เพ่ย ตง อุปทูตจีนฝ่ายเศรษฐกิจประจำประเทศไทย, นายไคเม บีร์กิลิโอ นัวลาร์ต ซานเชซ เอกอัครราชทูตสหรัฐเม็กซิโกประจำประเทศไทย และ นายศุภฤกษ์ ศูรางกูร นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว มร.เฉิน หลิ่ง ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทยสายการบินไชน่าเซาท์เทิร์นแอร์ไลน์ กล่าวว่า สายการบิน “ไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์” ถือว่าเป็นสายการบินที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ในเอเชีย และใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก ซึ่งปัจจุบันมีเครื่องบินประจำการทั้งสิ้นมากกว่า 700 ลำ 
และมีเครือข่ายการบินที่กว้างขวางครอบคลุมกว่า 1,062 จุดหมายปลายทาง ใน 177 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางการบินสู่ทวีปเอเชีย, ยุโรป,อเมริกา, ตะวันออกกลาง และออสเตรเลีย อีกทั้งยังมีสถิติการบินอย่างปลอดภัยต่อเนื่องกว่า 17.14 ล้านชั่วโมง ซึ่งในปี ค.ศ.2016 ที่ผ่านมาได้ให้การบริการแก่ผู้โดยสารไปแล้วกว่า 115 ล้านคนและปัจจุบันมีเที่ยวบินไทย – จีน โดยออกจากกรุงเทพฯ, เชียงใหม่ และภูเก็ตจำนวน 260 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เฉลียวันละ 20 เที่ยวบินต่อวัน สู่ 10เมืองเด่นของประเทศจีน ได้แก่ เมืองกวางเจา, เซินเจิ้น, ซัวเถา, หนานหนิง,กุ้ยหลิน, ฉางซา, อู่ฮั่น, เจิ้งโจว, กุ้ยหยาง และเสิ่นหยาง และเมื่อปี ค.ศ.2016ได้เปิดเส้นทางบินใหม่ จำนวน 2 เที่ยวบิน คือ (7 ธันวาคม 2016)บินทุกวันเส้นทางสู่เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา และ (10 ตุลาคม 2016)สัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน เส้นทางสู่เมืองอะดิเลท ประเทศออสเตรเลียและในปี ค.ศ.2017 นี้ ไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์ได้มีนโยบายที่จะเปิดเส้นทางบินใหม่สู่เมืองเม็กซิโก ซีตี้ ประเทศเม็กซิโก
สัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน คือในวันจันทร์, พฤหัสบดี และเสาร์ (ขาไป) วันอังคาร์,ศุกร์ และอาทิตย์ (ขากลับ) ใช้เวลาเดินทางทั้งหมด 26 ชั่วโมง(รวมเวลาในการต่อเครื่องที่กวางเจา และกวางเจา-เม็กซิโก จะแวะที่แวนคูเวอร์ ประมาณ 1 ชั่วโมง) ซึ่งสามารถประหยัดเวลาได้ถึง 7-14ชั่วโมง เมื่อเปรียบเทียบกับการเดินทางด้วยสายการบินอื่นๆและสำหรับเครื่องบินที่ใช้ คือ กรุงเทพฯ-กวางเจา ใช้เครื่องบิน 737-800และกวางเจา-เม็กซิโก ใช้เครื่อง 787 Dream Liner โดยเที่ยวบินปฐมฤกษ์จะมีขึ้นในวันที่ 10 เมษายน ศกนี้ พร้อมราคาโปรโมชั่นชั้นประหยัดเริ่มต้นที่ 35,730 บาท (รวมภาษี) เท่านั้น
ซึ่งตลาดหลักๆ ของเส้นทาง กรุงเทพฯ- เม็กซิกัน คือชาวเม็กซิกันที่อาศัยอยู่ในไทยรวมถึงนักธุรกิจชาวไทยและชาวเม็กซิกันที่มีการค้าระหว่างไทย-เม็กซิโกนอกจากนี้ยังถือว่าตลาดจีนยังคงเป็นตลาดหลักของเส้นทางนี้เพราะปัจจุบันมีนักธุรกิจทั้งจีนและเม็กซิกัน เดินทางไปมามากขึ้นและยังเป็นการเชื่อมเครือข่ายการบินของ ไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์ให้กว้างขวาง ครอบคลุมมากขึ้น เพราะในปัจจุบันเส้นทางในอเมริกาเหนือไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์ มีให้บริการมากถึง 6 เมืองด้วยกัน คือลอสแอนเจลิส, ซานฟรานซิสโก, นิวยอร์ค, แวนคูเวอร์, โตรอนโต และล่าสุดเม็กซิโก ซีตี้ ประเทศเม็กซิโกไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์ ถือว่าเป็นสายการบินจีนที่ทันสมัยให้บริการด้วยเครื่องบินที่ทันสมัย เครื่องใหม่ สะอาด ปลอดภัย
การบริการแบบ FULL SERVICE AIRLINESในขณะที่ความได้เปรียบในเรื่องเวลาในการรอเปลียนเครื่องซึ่งแต่ละเส้นทางใช้เวลาในการต่อเครื่องเพียง 2ชั่วโมงครึ่งโดยประมาณเท่านั้น และราคาที่ดึงดูดใจ ยังคงเป็นจุดขายเนื่องจากมีโปรโมชั่นพิเศษเพื่อลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งประหยัดและสะดวกสบาย และในเร็วๆ นี้ ไชน่า เซาท์เทอร์น แอร์ไลน์ยังมีแผนที่จะเปิดเส้นทางบินใหม่ ไม่ว่าจะเป็น กวางเจา-เวียงจันทร์ ประเทศสปป.ลาว และกวางเจา-โคลัมโบ ประเทศศรีลังกา อีกด้วย มร.เฉิน หลิ่งกล่าวปิดท้าย

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.