Readspread.com

News and Article

แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ ที่สุดของตระกูล แอร์แม็กซ์ วัน

 ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก เปิดตัวรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ (Nike Air Max 1 Master) ที่สุดแห่งตระกูลแอร์ ครั้งแรกในเมืองไทย ณ Air Max X Carnival Pop Up ที่ เจ อเวนิว ทองหล่อ โดยถือเป็นการเปิดตัวรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ รุ่นที่รวบรวมความเป็นที่สุดของตระกูล  แอร์แม็กซ์มาไว้ด้วยกันเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 30 ปี ในบรรยากาศสุดฮิปแนวสตรีท ซึ่งนอกจากผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้ยลโฉมและสัมผัสกับความโดดเด่นและนวัตกรรมของ ไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ แล้ว ก็ยังได้พบกับวงฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง ไทยเทเนี่ยม ซึ่งมาถ่ายทอดความฮิปในสตรีทสไตล์กับไนกี้  แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ พร้อมร่วมตัดสินในกิจกรรมสไตล์คอนเทสต์เพื่อหาสาวกแอร์แม็กซ์ผู้โชคดีที่แต่งตัวได้ฮิปสุดในงาน


คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า รองเท้าตระกูลแอร์แม็กซ์ เป็นตระกูลที่ได้รับความนิยมระดับต้นๆ ในวงการรองเท้าผ้าใบมาโดยตลอด เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปีของรองเท้าตระกูลแอร์แม็กซ์ในปีนี้ ทางทีมงานไนกี้ จึงร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานระดับท็อปขึ้นมาอีกชิ้นหนึ่ง ในรุ่น แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ ที่เป็นการนำจุดเด่นของแอร์แม็กซ์ รุ่นท็อปต่างๆ มาออกแบบรวมไว้ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน
ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ไนกี้จะนำเอาความโดดเด่นของ แอร์แม็กซ์ วัน ในรุ่นต่างๆ ที่นักสะสมทั่วโลกได้โหวตให้รวบรวมกลับมาไว้ด้วยกันในรองเท้าแอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ รุ่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นลวดลาย ซาฟารี ของรองเท้ารุ่นแอร์แม็กซ์ วัน  แอทมอส จนถึงสีแดงและสีน้ำเงินโทนดั้งเดิมที่ใช้กับรองเท้าแอร์แมกซ์ วัน รุ่นแรก มาผสมผสานกันอย่างลงตัวในรองเท้ารุ่นแอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ นี้  ซึ่งลวดลายของแต่ละรุ่นได้ถูกนำมาดีไซน์และจัดวางไว้อย่างโดดเด่นให้เห็นชัดในส่วนของรอยต่อ (Rand) ระหว่างส่วนหัวของรองเท้าและพื้นรองเท้า พร้อมกับโลโก้ Swoosh ของไนกี้ที่ทำเพิ่มเติมมาบนผิวสัมผัสวัสดุหนังอย่างดีบริเวณส่วนหัวของรองเท้ารุ่นแอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ รุ่นนี้ เฉกเช่นรุ่นในตำนานที่นักสะสมอยากได้มาไว้ในครอบครอง อาทิ แอร์แม็กซ์ วัน บีสต์แอร์แม็กซ์ วัน พัตตา คลอโรฟิลล์แอร์แม็กซ์ วัน คิดโรบอทแอร์แม็กซ์ วัน  พัตตา พาร์ราแอร์แม็กซ์ วัน พรีเมี่ยม เอสพี ซาฟารีแอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส บี ไวโอเทค,แอร์แม็กซ์ วัน โอจี เกม รอยัลแอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส ซูพรีม ซาฟารีแอร์แม็กซ์ วัน พาร์รา อัมสเตอร์ดัมแอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส บี ซาฟารีแอร์แม็กซ์ วัน โอจี สปอร์เรด และ  แอร์แม็กซ์ วัน เอ็นแอล คลอต
ในงานเปิดตัวไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ ณ Air Max X Carnival Pop Up ครั้งนี้ ไม่เพียงแต่สาวกแอร์แม็กซ์จะได้มาเลือกซื้อและสัมผัสนวัตกรรมอันเป็นที่สุดของรองเท้ารุ่นนี้ ในงาน ไนกี้ยังได้รับเกียรติจากวงฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทยซึ่งเป็นแฟนแอร์แม็กซ์ตัวยงอย่างวง ไทยเทเนี่ยม มาร่วมสะท้อนวัฒนธรรมการแต่งตัวสตรีทสไตล์ในแบบฮิปฮอปผ่านรองเท้าแอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ และร่วมตัดสินในกิจกรรมสไตล์คอนเทสต์หา 10 สาวกแอร์แม็กซ์ผู้โชคดีที่แต่งตัวได้ฮิปสุดในงาน เพื่อรับของรางวัลพิเศษจากแอร์แม็กซ์โดยเฉพาะ
นอกจากนี้ ไทยเทเนี่ยม ยังกำลังเตรียมทำผลงานซิงเกิ้ลชุดพิเศษเพื่อเตรียมเปิดตัวในงาน Air Max Day วันที่ 26 มีนาคม ที่จะถึงนี้ ซึ่งทางวงจะเตรียมอัดซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดดังกล่าวในรูปแบบแผ่นเสียงไวนิล พร้อมเชิญศิลปินสตรีทอาร์ตตัวพ่ออย่าง รักกิจ ควรหาเวช มาถ่ายทอดผลงานผ่านปกแผ่น เพื่อมอบให้เป็นของขวัญแก่สาวกแอร์แม็กซ์ผู้โชคดีเพียง 30 ท่านในงานเท่านั้น
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับรองเท้าแอร์แม็กซ์รุ่นอื่นๆ และอัพเดทเกี่ยวกับงานแอร์แม็กซ์เดย์ได้ผ่านทาง Nike LINE Thailand https://line.me/R/ti/p/%40nikethailand
รองเท้า แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 5,800 บาท ที่ Air Max X Carnival Pop Up  Air Max X Carnival Pop Up ที่ เจ อเวนิว ทองหล่อ

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.