Readspread.com

News and Article

ดิ อพาร์ทเมนท์ : ไรซิ่ง สตาร์ เอดิชั่น

เปิดตัวรายการใหม่ล่าสุดของช่อง Sony Channel ดิ อพาร์ทเมนท์ : ไรซิ่ง สตาร์ เอดิชั่นเริ่มออกอากาศวันที่ 16 มีนาคม 2560

 ดิ อพาร์ทเมนท์ : ไรซิ่ง สตาร์ เอดิชั่นรายการโทรทัศน์เกี่ยวกับการออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียได้เดินทางมาถึง Sony Channelเพื่อเปิดตัวเป็นรายการทีวีแบบริอาลิตี้โชว์รายการแรกของทางช่องและจะเริ่มออกอากาศในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม คือวันที่รายการจะเริ่มออกอากาศ ในช่วงเวลาทั้งหมด 10ตอนที่ซีรี่ส์นี้จะได้รับการนำเสนอผ่านทาง Sony Channel

ผู้ชมจะได้เข้าถึงโลกแห่งการแข่งขันอย่างดุเดือดของเหล่าดีไซเนอร์หน้าใหม่ทั้งหมด 12คนที่เป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการนี้เพื่อที่จะชิงตำแหน่งผู้ชนะเลิศของรายการพร้อมรางวัลที่รออยู่เป็นจำนวน 100,000 ดอลลาร์

รายการ ดิอพาร์ทเม้นท์ในปีนี้ได้กรรมการผู้ตัดสินที่มีผลงานโดดเด่นระดับโลกเข้ามาเป็นผู้ดำเนินรายการสำคัญ ตั้งแต่ลอเรนซ์ เลเวลิน โบเว่น นักออกออกแบบตกแต่งภายในชื่อดังระดับโลกซึ่งจะทำหน้าที่เป็นกรรมการผู้ชี้ขาด ต่อมาคือเจมี่ ดูรี นักออกแบบด้านโรงแรมและเฟอร์นิเจอร์ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมายที่จะเข้ามาเป็นทั้งพิธีกรดำเนินรายการและกรรมการ และสุดท้ายคือเจนีเวฟ กอร์เดอร์ นักจัดรายการโทรทัศน์จากสหรัฐอเมริกาผู้ที่เข้ามาร่วมรายการเป็นปีแรกในฐานะกรรมการ และมีหน้าที่มอบแรงบันดาลใจในทางสร้างสรรค์ให้แก่ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด

Sony Channel เป็นช่องรายการสดใหม่ เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์และนำเสนอความทันสมัย จึงเป็นช่องที่เหมาะสมที่สุดที่จะเปิดตัวรายการ ดิ อพาร์ทเมนท์ ไรซิ่ง สตาร์ เอดิชั่นในทวีปเอเชีย ซึ่งเป็นรายการที่มีความบันเทิงเต็มรูปแบบทั้งดราม่าและการแข่งขันเอาชนะกันอย่างดุเดือดของผู้เข้าแข่งขัน และยังมีความสนุกสนานในเรื่องการสร้างสรรรค์และแก้ปัญหาในเรื่องของการออกแบบ เวอร์จิเนียลิม, รองประธานกรรมการอาวุโส และผู้บริหารด้านเนื้อหา การผลิต และการตลาด ของ Sony Pictures Television Networks ทวีปเอเชียให้สัมภาษณ์ว่า “มันคือรายการแนวดราม่าของแท้” “รายการ ดิ อพาร์ทเมนท์ : ไรซิ่ง สตาร์ เอดิชั่น เป็นรายการต้นตำรับรายการแรกที่ Sony Channel ได้ลิขสิทธิ์ออกอากาศ ผู้ชมของ Sony Channel

สามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้ชมรายการต้นตำรับแบบนี้อีกมากมายและรับรองได้ถึงความตื่นเต้นจนไม่สามารถคลาดสายตาของรายการที่จะนำมาออกอากาศ ซึ่งเป็นรายการที่ผลิตในทวีปเอเชีย และเพื่อผู้ชมในเอเชีย”

นักออกแบบหน้าใหม่ที่ได้รับเลือกให้เข้ามาแสดงฝีมือในฐานะผู้แข่งขันในรายการทั้ง 12 คนมีดังนี้

1. เออร์เนสท์ โล –มัณฑนากรจากมาเลเซียผู้ที่มีพื้นฐานมาจากการเป็นนักออกแบบสถาปัตยกรรมภายใน เออร์เนสท์มีความกระตือรือร้นที่จะใช้โอกาสนี้ในการแสดงความสามารถและความทุ่มเทของเขาที่มีต่อวงการนี้

2. วินสตัน ซี – สถาปัตย์จากมาเลเซียผู้ที่ได้เข้ามาในโลกของการออกแบบด้วยจุดเริ่มต้นจากการเล่นเกมส์คอมพิวเตอร์ชื่อดัง เดอะ ซิมส์

3. พอล นากาโอกะ – นักแสดงจากสิงคโปร์ผู้ไร้ซึ่งพื้นฐานของการเป็นนักออกแบบโดยสิ้นเชิงแต่ใช้เวลาที่ผ่านมาทั้งหมดของเขาไปกับการก่อตั้งและสร้างบริษัทอสังหาริมทรัพย์ในสหรัฐอเมริกา

4. อเล็กซานดร้า ฟลาซ – นางแบบจากประเทศโปแลนด์ซึ่งตอนนี้พำนักอยู่ที่ประเทศเวียดนามพื้นฐานของเธอมาจากการออกแบบเสื้อผ้าและจบปริญญามาจากด้านแฟชั่นและตอนนี้เธอพร้อมที่จะมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ

5. คาเลด มาฮาลาตี – เจ้าของบริษัทตกแต่งภายในจากเมืองบาหลี ประเทศอินโดนีเซียเขาไม่มีพื้นฐานในด้านการออกแบบด้วยตัวเองแต่เขามีความเข้าใจในโลกของวงการการออกแบบอย่างถ่องแท้

6. เบค โควาลสกี้ – ผู้ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์จากประเทศออสเตรเลียและเขาก็ยังมีความสามารถในการเป็นเป็นสไตลิสท์และสามารถให้บริการแนะนำเรื่องการออกแบบให้กับลูกค้าของเขาอยู่เสมอ

7. เบน วูดเบอรี่ – ผู้เข้าชิงในรอบสุดท้ายของการประกาศรางวัล ACE Design Awardsมัณฑนากรชาวออสเตรเลียคนนี้มีความต้องการที่จะต่อยอดอาชีพและความสามารถของเขาในฐานะมัณฑนากรและผู้ให้คำแนะนำด้านการออกแบบ ในวงการที่มีการแข่งขันสูงเช่นนี้

8. แอลลี่ มารอท – เจ้าของธุรกิจส่วนตัวจากออสเตรเลีย เธอต้องการใช้รายการดิอพาร์ทเมนท์เป็นสื่อกลางสื่อสารให้โลกได้รับรู้ว่าเธอต้องการจะเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในวงการของนักออกแบบ

9. แอนเดส ลูเรอร์ – เข้าแข่งขันจากประเทศจีน เขามุ่งมั่นในด้านการก่อสร้างและสิ่งก่อสร้างในเขตร้อนและเขตอบอุ่นเขาหวังว่าเขาจะสามารถทำให้ผู้ชมทั่วโลกได้สนใจและตระหนักถึงการออกแบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

10. คามิล นาซซิฟ –เธอเป็นนางแบบบจากประเทศบราซิลซึ่งตอนนี้พำนักอยู่ในประเทศไทยคามิลหวังที่จะใช้รายการ ดิอพาร์ทเม้นท์เป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบของการก้าวเข้าสู่วงการนักออกแบบของเธอ

11. คาร่า ดิษฐอินทร์ – ผู้จัดการไนต์คลับที่ใหญ่ที่สุดจากประเทศไทยเธออยากจะดึงความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการที่เธอมี นำอออกมาทำให้เป็นความจริง

12. นาตาเลีย พุนโต – ดีเจคลื่นวิทยุจากประเทศฟิลิปปินส์นาตาเลียทำงานเป็นฟรีแลนซ์และมีความสามารถพิเศษเป็นนักออกแบบโมเดลบ้านและทาวน์เฮาส์เพื่อช่วยคนรอบข้างที่เธอสนิทในการปิดการขาย

รายการดิ อพาร์ทเม้นท์ : ไรซิ่ง สตาร์ เอดิชั่น เพื่อค้นหาดาวดวงใหม่ในวงการนักออกแบบจะออกอากาศเป็นครั้งแรกในวันที่ 16 มีนาคมนี้ เวลา 19.55น. ทางช่อง Sony Channel ทรูวิชั่นส์ช่อง 135 (HD) และ 225สนใจรับชมข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ทางเว็บไซต์ SonyChannel.com/TheApartment หรือ
@TheApartmentTV ทางเฟสบุคและทวิตเตอร์

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.