Readspread.com

News and Article

เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส

ฟิล์มเอ็กซ์ตร้าโคล เปิดตัว “เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส” เนื้อเนียนสวย เท่ ดุดัน กันความร้อนสูง

อินเตอร์มาร์ค บิสซิเนส ส่งฟิล์มกรองแสงนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอ็กซ์ตร้าโคล เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส ฟิล์มเนื้อเนียนสวย เท่ ดุดัน กันความร้อนสูง เจาะตลาดฟิล์มระดับไฮเอนด์ มั่นใจกำลังซื้อผู้บริโภคเติบโตตามการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ พร้อมบุกงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 อย่างเต็มรูปแบบ

นายสนธิชัย จิตพิไลเมธา ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท อินเตอร์มาร์ค บิสซิเนส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์เอ็กซ์ตร้าโคล จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่า ในงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 บริษัทได้เปิดตัวนวัตกรรมฟิล์มรุ่นใหม่ ฟิล์มกรองแสงเอ็กซ์ตร้าโคล เซรามิก เอ็กซ์ รุ่นใหม่ ไอออนนิค-พลัส ที่เน้นความสวยงามของฟิล์ม เท่ ดุ โดนใจผู้บริโภค

ฟิล์มกรองแสงเอ็กซ์ตร้าโคล เซรามิค เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส จะเข้ามาเติมเต็มตลาดฟิล์มกรองแสงระดับไฮเอนด์ในประเทศไทย ด้วยคุณสมบัติที่มีความโดดเด่นและแตกต่างจากฟิล์มกรองแสงเซรามิกทั่วไป ซึ่งเหมาะสมกับการใช้งานในประเทศเขตเมืองร้อน และมีความต้องการฟิล์มที่มีคุณสมบัติในการปกป้องรถจากแสงแดดและความร้อน ให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมและรองรับสัญญาณติจิตอลทุกชนิด ตอบรอบสไตล์กาใช้ชี่วิตของผู้บริโภคยุคใหม่

ครั้งแรกของฟิล์มกรองแสงเอ็กซ์ตร้าโคล ที่นำนวัตกรรมไอออนิคพลัสมาใช้ในการผลิตฟิล์มกรองแสง ด้วยการเหนี่ยวนำประจุละอองอิออนเซรามิก ให้เกาะตัวกันผ่านกระบวนการสังเคราะห์ระดับนาโนภายใต้อุณหภูมิกว่า 1,000 องศาเซลเซียส จนได้ฟิล์มที่มีเนื้อเนียนสวย เท่ ดุดัน กันความร้อนสูง และที่สำคัญก็คือการผ่านสัญญาณดิจิตอลได้ 100% ตามคุณสมบัติของฟิล์มเซรามิกของเอ็กซ์ตร้าโคล

“เอ็กซ์ตร้าโคลมีเป้าหมายที่จะนำเสนอสินค้าใหม่ที่มีความเหมาะสมกับผู้บริโภคในประเทศไทย ด้วยการเลือกฟิล์มกรองแสงที่มาพร้อมนวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุด โดยนอกจากคุณสมบัติที่ดีของฟิล์มกรองแสงแบบเซรามิก เรายังได้นำเสนอฟิล์มกรองแสงไอออนิค-พลัส ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่น ความสวยงาม เท่ และดุดัน ที่มากกว่าฟิล์มกรองแสงรุ่นอื่นๆ ในท้องตลาด ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย”

ฟิล์มกรองแสงเอ็กซ์ตร้าโคล เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส มีให้เลือก 2 รุ่น ประกอบด้วย   เอ็กซ์ซี30 ซีเอ็ม ที่ให้ค่าแสงส่องผ่าน 30% การสะท้อนแสง 7% การลดความร้อนจากแสงแดด 68% และการลดรังสีอุลตร้าไวโอเลต 99% และรุ่นเอ็กซ์ซี10ซีเอ็ม มีค่าแสงส่องผ่าน 8% การสะท้อนแสง 5% การลดความร้อนจากแสงแดด 74% และการลดรังสีอุลตร้าไวโอเลต 99%

สำหรับราคาจำหน่ายพร้อมพร้อมติดตั้งของเอ็กซ์ตร้าโคล เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส รอบคันพร้อมบานหน้าในราคาตั้งแต่ 12,500-20,000 บาท ซึ่งเป็นราคาจำหน่ายที่มีความเหมาะสมและตรงกับความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการฟิล์มกรองแสงระดับไฮเอนด์ ที่ราคาสามารถแข่งขันได้ในท้องตลาด

นายสนธิชัยกล่าวถึงภาพรวมของการทำตลาดในปีนี้ ว่าเอ็กซ์ตร้าโคล เตรียมทุ่มงบประมาณในการทำตลาดอย่างต่อเนื่องในปีนี้ 15 ล้านบาท โดยจะเน้นการจัดกิจกรรมแบะการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าฟิล์มกรองแสงทุกระดับ โดยจะเน้นในกลุ่มรถยนต์ระดับซูเปอร์พรีเมียม ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว

ทั้งนี้ ช่องทางการจำหน่ายหลักจะเป็นการจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายกว่า 500 รายของบริษัทในประเทศไทย รวมถึงตัวแทนจำหน่ายรถยนต์กว่า 1,000 ราย ที่เลือกสินค้าของเอ็กซ์ตร้าโคลเข้าไปติดตั้งให้กับผู้ซื้อรถยนต์ใหม่ ซึ่งนอกจากการจำหน่ายสินค้าแล้ว อินเตอร์มาร์คฯ ยังดูแลในเรื่องของการฝึกอบรมช่างฝีมือและการดูแลด้านการให้บริการหลังการขายแบบครบวงจรอีกด้วย

“ภาพรวมของตลาดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ น่าจะมีการขยายตัวตามการเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์​ โดยเฉพาะตลาดฟิล์มกรองแสงระดับพรีเมียม ที่น่าจะขยายตัวตามกำลังซื้อของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น ประกอบกับความต้องการสินค้าที่หลากหลายจะทำให้ตลาดเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเอ็กซ์ตร้าโคล คาดว่าจะมียอดจำหน่าย 80 ล้านบาทในปีนี้ เติบโตจากปีที่ผ่านมาที่มียอดจำหน่าย 72 ล้านบาท”

พบกับเอ็กซ์ตร้าโคล และฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุด เอ็กซ์ตร้าโคล เซรามิก เอ็กซ์ ไอออนนิค-พลัส ได้ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ได้ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 ที่บู๊ธหมายเลข บี4 อาคารชาเลนเจอร์ 1 เมืองทองธานี โดยภายในงานนอกเหนือจากสินค้าใหม่แล้ว ยังมีกิจกรรมและโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกมากไว้รอรับผู้ที่สนใจทุกท่าน

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.