Readspread.com

News and Article

CR7 Chapter 5: Cut to Brilliance

ไนกี้ ซีอาร์เซเว่น แชปเตอร์ไฟว์: คัท ทู บริลเลียนซ์ สู่ความเฉิดฉายบนสังเวียนฟาดแข้งของ “คริสเตียโน่ โรนัลโด้”

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชั่นรองเท้าฟุตบอลไนกี้ ซีอาร์เซเว่น แชปเตอร์ไฟว์: คัท ทู บริลเลียนซ์ (CR7 Chapter 5: Cut to Brilliance) โดยได้แรงบันดาลใจมาจากฝีเท้าอันสุดยอดของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่เจิดจรัสเปล่งรัศมีดั่งเพชรน้ำงามบนสังเวียนฟาดแข้ง

เมื่อช่วงซัมเมอร์ ปี 2009 คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายจากสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งแมนเชสเตอร์ มาร่วมทัพ “โลส บลังโกส” ที่กรุงมาดริด ด้วยค่าตัว 80 ล้านปอนด์ หรือ 94 ล้านยูโร ซึ่งถือเป็นสถิติใหม่ของวงการฟุตบอลในเวลานั้น ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟน ๆ กว่า 80,000 คน ที่สนามซานติอาโก้ เบอร์นาเบว

“ตอนที่ผมมาถึงที่นี่ มีแฟนบอลมารวมตัวกันเยอะมากทั้งด้านในและด้านนอกของสนามเลยทีเดียว วันนั้นถือเป็นวันที่พิเศษสำหรับผมมากๆ และตัวผมเองก็สัมผัสได้ถึงพลังแห่งแฟนบอลมาดริดได้อย่างเต็มเปี่ยม” คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เล่าให้ฟัง

โรนัลโด้สามารถพังประตูให้กับทีมได้ตั้งแต่นัดแรกที่ลงสนาม จากนั้นเขาก็เดินหน้าจบสกอร์อย่างต่อเนื่อง ทำให้เขากลายเป็นนักเตะที่ใช้เวลาในสนามน้อยที่สุดในลา ลีกา ที่สามารถทำประตูครบ 50, 150, 200 และ 250 ประตู อีกทั้งยังเป็นผู้เล่นคนแรกที่สามารถทำประตูใส่ทุกทีมในลา ลีกา ได้ภายในฤดูกาลเดียว

ฝีเท้าอันแพรวพราวบนสังเวียนแข้งของเขาก็ได้เฉิดฉายเปล่งประกายราวกับเพชรเม็ดงามจนกลายเป็นแรงบันดาลใจในการสรรค์สร้างรองเท้าฟุตบอลคู่ใหม่ของเขา นั่นก็คือ แชปเตอร์ไฟว์: คัท ทู บริลเลียนซ์

ไนกี้ ซีอาร์เซเว่น แชปเตอร์ไฟว์: คัท ทู บริลเลียนซ์ มาพร้อมกับลายกราฟฟิกที่มีที่มาจากพื้นผิวของเพชรที่ส่องประกายระยิบระยับ ด้านหน้าผ้าของรองเท้าถักทอด้วยวัสดุฟลายนิตหลากสีที่เปรียบเสมือนประกายของเพชร ส่วนบริเวณข้างเท้าด้านในก็มีการติดโลโก้ CR7 (ซีอาร์เซเว่น) แบบนูนต่ำเหลี่ยมเพชร ขณะที่บริเวณส้นรองเท้ามีการใส่ตัวเลขวันที่ที่โรนัลโด้เปิดตัวกับ ราชันชุดขาว อย่างเป็นทางการ และปิดท้ายด้วยบริเวณคอลลาร์ที่มีการใส่ข้อความ “El Sueño Del Niño” (ความฝันในวัยเยาว์) ซึ่งแสดงถึงความรู้สึกของโรนัลโด้ที่ได้ย้ายมาร่วมสโมสรแห่งนี้

“รายละเอียดและสีสันที่ดูคล้ายเพชรของรองเท้าคู่นี้มีความสวยงามมากๆ ซึ่งผมก็มั่นใจว่าทุกคนจะชื่นชอบรองเท้าคู่นี้อย่างแน่นอน” โรนัลโด้กล่าวทิ้งท้าย

รองเท้าฟุตบอล เมอร์คิวเรียล ซูเปอร์ฟลาย ซีอาร์เซเว่น แชปเตอร์ไฟว์: คัท ทู บริลเลียนซ์ จะวางจำหน่ายในราคา 10,800 บาท ที่ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซ็ปต์ สโตร์ ตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2560

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.