Readspread.com

News and Article

มาสด้าเผยโฉมรถสปอร์ต MX-5 RF ผนึก CX-3

มาสด้าเผยโฉมรถสปอร์ต MX-5 RF ผนึก CX-3รุ่นปรับโฉมใหม่เสริมทัพยนตรกรรมสกายแอคทีฟคับคั่งในงานมอเตอร์โชว์

มาสด้าเตรียมเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟบุกงานมอเตอร์โชว์มากันครบทุกรุ่นปีนี้มาสด้าเนรมิตบูธจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่กว่าที่ผ่านมาโดยเฉพาะงานนี้พร้อมเผยโฉมรุ่นใหม่ถึง 2 รุ่น ส่งมาสด้า MX-5 RFสปอร์ตโรดสเตอร์หลังคาเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าเป็นครั้งแรกในประเทศและมาสด้า CX-3 รุ่นปรับโฉมใหม่ ที่อัดแ,vน่นไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดSKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS
พร้อมกันนี้ยังยกขบวนรถยนต์ภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟครบทุกรุ่นคาดว่าจะส่งผลให้ยอดจองรถมาสด้าในงานนี้ทะลุเกิน 4,000 คัน

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์(ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศไทยเริ่มส่งสัญญาณที่ดีขึ้นมาตั้งแต่ต้นปี 2560หลายๆ ค่ายต่างทยอยส่งรถยนต์รุ่นใหม่ลงสู่ตลาดเช่นเดียวกับมาสด้าที่เริ่มบุกหนักตั้งแต่ต้นปี เราเปิดตัวมาแล้ว 2 รุ่นโดยส่งมาสด้า3 ที่ใส่เทคโนโลยีใหม่จนล้นคัน และตามมาด้วยมาสด้า2 ใหม่ไม่เพียงเท่านี้ในงานมอเตอร์โชว์มาสด้าส่งอีก 2 รุ่น ทั้งสปอร์ตโรดสเตอร์ MX-5 RF และฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์ CX-3ซึ่งจะช่วยเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้ามีความหลากหลายมากขึ้นโดยเฉพาะยอดขายไตรมาสแรกของปีนี้มาสด้ายังคงเติบโตเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ มียอดขายสูงกว่า 11,000 คันและปิดปีงบประมาณของปี 2559 อยู่ที่ประมาณ 42,500 คัน เพิ่มขึ้น 8%เป็นไปตามที่ตั้งไว้

แน่นอนว่ายุทธศาสตร์ที่จะทำให้มาสด้าประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืนและกำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้คือ

1. โครงสร้างเครือข่ายผู้จำหน่าย –มาสด้ากำลังเดินหน้าขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย พร้อมๆ ไปกับการปรับภาพลักษณ์ของโชว์รูมใหม่ภายใต้Mazda Corporate Identity
2. ด้านผลิตภัณฑ์ – เรามี Product ที่ยอดเยี่ยม เรียกว่าดีที่สุดในปัจจุบันที่มากับเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ การออกแบบที่สวยงามรวมทั้งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด SKYACTIV – VEHICLE DYNAMICSและ G-Vectoring Control (GVC)แน่นอนว่ามาสด้าจะทำการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ลงสู่ตลาดอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี
3. ด้านการบริการหลังการขาย – เราจะกำจัดจุดอ่อน ให้กลายเป็นจุดแข็งเรากำลังเดินหน้ายกระดับคุณภาพของการบริการหลังการขายให้เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ และเป็นมาตรฐานเช่นเดียวกับมาสด้าทั่วโลกซึ่งวันนี้คุณสามารถเดินไปที่โชว์รูมมาสด้าเพื่อสัมผัสประสบการณ์นี้ได้
4. เป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่ลูกค้ารัก และจะรักตลอดไป -การสร้างสายสัมพันธ์อันแนบแน่นกับลูกค้าการจัดกิจกรรมเพื่อให้ลูกค้าได้เกิดการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานเร้าใจ เกิดเป็นสังคมคนรักมาสด้า หรือ ZOOM-ZOOM

สำหรับงานมอเตอร์โชว์ในครั้งนี้นับว่ามีความสำคัญยิ่งต่อการกระตุ้นยอดขายช่วงต้นปีเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ตลาดเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้งรวมทั้งการแข่งขันของบริษัทรถยนต์ในการเปิดตัวรถรุ่นใหม่เข้าสู่ตลาดและแคมเปญส่งเสริมการขายต่างๆซึ่งถือว่าช่วงนี้จะทำให้เกิดการแข่งขันอย่างดุเดือดทำให้ตลาดรถยนต์เริ่มกลับมามีสีสันอีกครั้งซึ่งมาสด้าก็มั่นใจว่างานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้จะมีส่วนสำคัญที่ทำให้มาสด้าบรรลุเป้าการขายปี 2560 จำนวน 50,000 คันได้อย่างแน่นอนโดยวันนี้มาสด้าได้เปิดตัวรถฟรีสไตล์ครอสโอเวอร์ รถยนต์ที่ได้รับการพิสูจน์จากคณะกรรมผู้ทรงคุณวุฒิจากสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย ผู้พิชิตรางวัล ThailandCar of the Year ปีนี้มาครอง นั่นคือ รถอเนกประสงค์ New Mazda CX-3ใหม่ มาพร้อมแนวคิด “เพราะความธรรมดา…ไม่ท้าทาย”ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่แบบ Work Hard Play Hardมาพร้อมระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ G-Vectoring Control(GVC) มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่อันทรงพลังของเครื่องยนต์คลีนดีเซล 1500ซีซี และเครื่องยนต์เบนซิน 2000 ซีซีอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสกายแอคทีฟทั้งคันเทคโนโลยีความปลอดภัยเชิงป้องกัน i-ACTIVSENSEระบบเชื่อมต่อโซเชียลมีเดียกับเทคโนโลยี MZD Connect ราคาเริ่มต้นที่835,000 บาท

นอกจากนี้มาสด้ายังเปิดตัวรถสปอร์ตเปิดประทุนหลังคาไฟฟ้าซึ่งมีความสำคัญยิ่งต่อการสร้างภาพลักษณ์ความเป็นรถสปอร์ต นั่นคือเจ้าตำนานแห่งความสนุกสนานในการขับขี่ความเป็นหนึ่งเดียวระหว่างรถและผู้ขับขี่ นี่คือ Brand icon ของมาสด้านี่คือรถสปอร์ตโรดสเตอร์เปิดประทุนด้วยระบบไฟฟ้า เจ้าของรางวัล WorldCar of the Year กับ All New Mazda MX-5 RF มาพร้อมหลังคาเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าที่เร็วที่สุดเพียง 13 วินาที ราคาจำหน่ายเพียง 2,800,000บาท

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลล์(ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่างานมอเตอร์โชว์มีส่วนกระตุ้นเศรษฐกิจได้เป็นอย่างดี ด้วยรถยนต์รุ่นใหม่ๆและเทคโนโลยีใหม่ๆ จากมาสด้าช่วยให้มั่นใจว่าจะได้รับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากลูกค้าจนบรรลุเป้ายอดจองภายในงานฯ ที่ 4,000 คันและเพื่อเป็นของขวัญให้กับลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในยนตรกรรมสกายแอคทีฟของมาสด้ามาโดยตลอด มาสด้ามอบแคมเปญพิเศษเฉพาะช่วงมอเตอร์โชว์“MAZDA GO FOR IT” สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน สำหรับมาสด้า2,มาสด้า3, มาสด้า CX-3, และมาสด้า CX-5 รับฟรีประกันภัยชั้น1พร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา Mazda Care นาน 3 ปี มาสด้า MX-5รับฟรีประกันภัยชั้น1 พร้อมรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี ส่วนมาสด้า บีที-50โปร รับข้อเสนอสุดพิเศษดาวน์เริ่มต้นเพียง 35,000 บาทสำหรับลูกค้าที่จองภายในงานจะได้รับนาฬิกา Smart Watchสุดเท่จากมาสด้าซึ่งมีจำนวนจำกัดเฉพาะลูกค้าที่จองรถภายในงานนี้เท่านั้น

วันนี้ได้พิสูจน์จนเป็นที่ประจักษ์แล้วว่ารถยนต์มาสด้าภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ และการออกแบบอันสง่างามของ KODO Design นั้นต่างได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้คนทั่วโลกมากกว่า 4,000,000 คนและหนึ่งในนั้น เป็นคนไทยสูงเกือบ 100,000 คนที่ร่วมกันพิสูจน์ถึงความยอดเยี่ยมของรถยนต์มาสด้าในยุดปัจจุบัน  http://www.mazda.co.th

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/Yothin.Yoojongdee@gmail.com | Newsphere by AF themes.