Readspread.com

News and Article

XAV-AX100

โซนี่ไทยเปิดตัวรีซีฟเวอร์ล่าสุด XAV-AX100 ครั้งแรกในงานมอเตอร์โชว์ 2017 พร้อมเปลี่ยนรถยนต์ให้กลายเป็นห้องฟังเพลงโปรดสุดเร้าใจให้คุณเชื่อมต่อฟังเพลงจากสมาร์ทโฟนผ่าน Apple CarPlay และ Android Autoได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้ว

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้าสร้างความสนุกเร้าใจไปกับการฟังเพลงในรถยนต์อีกครั้ง ด้วยชุดเครื่องเสียงในรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยชุดรีซีฟเวอร์รุ่น XAV-AX100 ที่ให้พลังเสียงหนักแน่นเต็มอรรถรสยิ่งกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยีด้านเสียงเอกสิทธิ์เฉพาะของโซนี่ พร้อมด้วยเทคโนโลยี EXTRABASS™ และ DSP (Dynamic Stage Organizer) ขณะเดียวกันยังมีความโดดเด่นด้วยความสะดวกในการเชื่อมต่อใช้งานกับสมาร์ทโฟนได้ทั้ง 2 แพลตฟอร์มผ่าน Apple CarPlay และ Android Auto โดยโซนี่ได้เปิดตัว XAV-AX100 ให้ผู้สนใจได้สัมผัสถึงพลังเสียงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ภายในงานมอเตอร์โชว์ 2017 ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 มีนาคม ถึง 9 เมษายน ศกนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็คเมืองทองธานี

          นางสาวเกสรี มณีอินทร์ ผู้จัดการแผนกการตลาดผลิตภัณฑ์ภาพและเสียง บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด กล่าวว่า ”โซนี่มีความมุ่งมั่นในการคิดค้น และสร้างสรรค์เทคโนโลยีด้านเสียงคุณภาพมาโดยตลอดเพื่อที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการฟังเพลงให้แก่ลูกค้า และตอบสนองการฟังเพลงอันเพลิดเพลินกับเสียงเพลงคุณภาพสูงตั้งแต่ภายในบ้าน นอกบ้าน ไปจนถึงในรถยนต์ยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงในรถยนต์ของโซนี่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักฟังเพลงเสมอมา และในวันนี้โซนี่มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่มีโอกาสแนะนำเครื่องเสียงติดรถยนต์ตัวใหม่ล่าสุดที่งานมอเตอร์โชว์ 2017 ในรุ่น XAV-AX100 ที่มาพร้อมจุดเด่นในการรองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนทั้ง 2 แพลตฟอร์มโดยผ่าน Apple CarPlay และ Android Auto นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ในระดับไฮเรสออดิโอ และ EXTRA BASS อีกหลายรุ่นมาให้ผู้สนใจได้สัมผัสประสบการณ์ในการฟังเพลงที่สนุกขึ้นในระหว่างการเดินทาง”

XAV-AX100 นวัตกรรมใหม่ของเครื่องเล่นมีเดียรีซีฟเวอร์อัจฉริยะในรถยนต์ตัวแรกจากโซนี่ ที่มาพร้อมจุดเด่นในการรองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนทั้งแพลตฟอร์มแอนดรอยด์ และแอปเปิ้ล ผ่านฟังก์ชั่น Apple CarPlay และ Android Auto โดยควบคุมการทำงานผ่านจอแสดงผลระบบสัมผัสแบบ Resistive ขนาด 6.4 นิ้ว มีกำลังขับสูงถึง 55 วัตต์ และสามารถเชื่อมต่อกับกล้องหลังเพื่อให้แสดงบนหน้าจอได้อย่างสะดวกและง่ายดายอีกด้วย
ยิ่งไปกว่านั้น XAV-AX100 ยังมาพร้อมกับสุดยอดเทคโนโลยีด้านเสียงคุณภาพมากมาย อาทิ ระบบ Dynamic Reality Amp และ EXTRA BASS ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรีทุกย่านความถี่ได้อย่างคมชัดและหนักแน่นด้วยเบสอันทรงพลัง ทั้งยังสามารถปรับแต่งเสียงให้ดังกระหึ่มได้ตามความชอบส่วนตัวด้วยระบบปรับแต่งอีควอไลเซอร์ 10-band (EQ10) และ Dynamic Stage Organizer (DSO) พร้อมกันนี้ ยังรองรับการเชื่อมต่อการใช้งานแบบไร้สายกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ ผ่านสัญญาณ Bluetooth® เพื่อให้สามารถเล่นเพลงไร้สายหรือต่อเชื่อมไฟล์เพลงที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย และปลอดภัยในการใช้งานโทรศัพท์ระหว่างขับรถยนต์
นอกจากนี้ ภายในงานยังได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ไฮเรสออดิโออื่น ๆ ครบครันทุกรูปแบบการใช้งานตั้งแต่ในบ้าน ไปจนถึงการพกพาไปใช้งานในที่ต่าง ๆ อาทิ RSX-GS9 เครื่องเล่นมีเดียรีซีฟเวอร์ระดับไฮเรสออดิโอในรถยนต์ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ไฮเรสออดิโอแบบพกพา และสำหรับใช้เพื่อความบันเทิงในบ้านอีกมากมายหลายรุ่น

ยิ่งกว่านั้น โซนี่ยังได้จัดเตรียมชุดโปรโมชั่นแพ็คเกจระบบความบันเทิงในรถยนต์ราคาสุดพิเศษมากมายหลายชุดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม โดยมีราคาเริ่มตั้งแต่ 9,990 บาท พร้อมฟรีค่าติดตั้ง และรับประกันสินค้า 2 ปีเต็ม ผ่อน 0% นาน 10 เดือน เมื่อซื้อและติดตั้งชุดเครื่องเสียง    ติดรถยนต์ภายในงาน รับของสมนาคุณพิเศษมากมาย อาทิ ทีวี BRAVIA, เครื่องเล่น Walkman Hi-Res Audio, ชุด Hi-Fi System, หูฟังไร้สาย, ลำโพงไร้สาย, พาวเวอร์แบงค์ และอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันทุกวันที่บูธอีกด้วย

 สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ทุกรุ่น พร้อมวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/Yothin.Yoojongdee@gmail.com | Newsphere by AF themes.