Readspread.com

News and Article

OREO Thins

เปิดประสบการณ์ใหม่ กับ “OREO Thins”
ครั้งแรกของคุกกี้ชิ้นบางกรอบจากโอรีโอ อร่อยฟินโดนใจคนรุ่นใหม่

หลังจากครองใจผู้บริโภคทั้งในไทยและทั่วโลกมาอย่างยาวนานด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ และการบิด ชิมครีม จุ่มนม คุกกี้โอรีโอ โดยบริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่าง ได้นำเสนอประสบการณ์ใหม่ให้แก่แฟนๆ และผู้บริโภคในไทยเป็นครั้งแรก ด้วยการเปิดตัว ‘OREO Thins’ ไม่เหมือนใคร ด้วยรสสัมผัสของคุกกี้ชิ้นบางกรอบ เนื้อครีมบางเบา พร้อมรสชาติยอดนิยมอย่างวานิลลา ดีไลท์ และทีรามิสุ ให้คนรุ่นใหม่และหนุ่มสาววัยทำงาน  โดยเฉพาะผู้บริโภคที่ใส่ใจรูปร่างได้อร่อยสนุกตลอดทั้งวัน โดยมีเซเลบริตี้ชื่อดังมากมาย นำโดย มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน และหนุ่มทอม-อิศรา นักร้องนำวง Room 39 มาร่วมฉลองการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโอรีโอ ที่ลานชั้น M ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21

‘OREO Thins’ เอาใจคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะกลุ่มคนเจเนอเรชั่นวาย ด้วยคุกกี้ที่มีขนาดบางเพียง3 มิลลิเมตร ให้ความบางเบา กรอบ หวานกำลังดี มาพร้อม 2 รสชาติให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นวานิลลา ดีไลท์ ซึ่งเป็นรสคลาสสิคอันเป็นเอกลักษณ์ของโอรีโอ และทีรามิสุ ซึ่งเป็นเมนูขนมหวานที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เพื่อให้คนรักโอรีโอได้เพลิดเพลินกับความอร่อยแนวใหม่ได้บ่อยขึ้น ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดของวัน

ภายในงานยังได้รับเกียรติจากทีมผู้บริหารของมอนเดลีซ ประเทศไทย นำโดย นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย, นายริชาร์ด ลอว์เรนซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มสินค้าบิสกิต ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, นางสาวณัฐณี เกษมรัฐกุล หัวหน้าฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และรัฐกิจสัมพันธ์,
นายอนุรักษ์ อากาวัล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์บิสกิต พร้อมด้วยเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ที่มาร่วมเผยความประทับใจและพิสูจน์ถึงความอร่อย บางกรอบ ของ OREO Thins และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานที่ได้หน้ากากทุเรียน หนุ่มทอม-อิศรา นักร้องนำวง Room 39 มาร่วมแสดงมินิคอนเสิร์ตฉลองการเปิดตัว‘OREO Thins’ ในครั้งนี้ด้วย

เปิดประสบการณ์ใหม่กับ OREO Thins คุกกี้ชิ้นบางกรอบ เนื้อครีมบางเบา มาพร้อม 2 รสชาติ ได้แก่
วานิลลา ดีไลท์ และทีรามิสุ ในราคา 35 บาท (ขนาด 95 กรัม) ลิ้มลองความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และในเดือนพฤศจิกายน พบกับ OREO Thins ได้ที่ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/oreo/

About Post Author

เขียนความคิดเห็น

Copyright © Readspread.com ติดต่อฝ่ายข่าว Tel.089-922-7859 Email/[email protected] | Newsphere by AF themes.